Review Nhật ký trưởng thành của Nữ Oa: truyện ngôn tình dị giới mới nhất


Khi nghe tên Nhật ký trưởng thành của Nữ Oa, chắc hẳn các mọt đều liên tưởng tới một nhân vật nổi tiếng trong truyền thuyết Trung Quốc tên là Nữ Oa – vị nữ thần có sức mạnh phi phàm, người đã tạo ra nhân loại. Với mục đích làm mới những nhân vật cũ, đem những câu chuyện thần thoại trở nên sinh động và hiện đại hơn, bộ ngôn tình dị giới “Nhật ký trưởng thành của Nữ Oa” ra đời. Bộ truyện nhanh chóng nhận được sự chú ý của các fan ngôn tình và luôn đứng top tìm kiếm nhiều web ngôn tình. Vậy có gì trong bộ truyện dị giới mới nhất 2019 trên? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

1. Thông tin truyện Nhật ký trưởng thành của Nữ Oa

Tác giả: Lăng Vũ Thuỷ Tụ

Thể loại: Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn, Hiện đại, Nữ cường, Hài hước, Sủng

Review Nhật ký trưởng thành của Nữ Oa
Review Nhật ký trưởng thành của Nữ Oa

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full truyện Nhật Ký Trưởng Thành Của Nữ Oa

2. Review truyện Nhật ký trưởng thành của Nữ Oa – ngôn tình hài full 2019

Trước năm 20 tuổi, Phong Tiểu Tiểu vẫn là một cô gái bình thường với cuộc sống bình thường không thể bình thường hơn. Cô vốn là một cô nhi nhưng được một nhà thám hiểm nhận nuôi. Với đặc thù nghề nghiệp, người cha này của Phong Tiểu Tiểu thường xuyên không có nhà. Vì thế, cô ăn cơm thiên hạ mà lớn. Có một chuyện, Phong Tiểu Tiểu không hiểu, đó là người thích ngao du, không thích ràng buộc như thầy nhà mình vì sao lại nhận nuôi một con nhóc như cô?

Câu hỏi đấy đến năm Tiểu Tiểu 20 tuổi cuối cùng cũng tìm được đáp án. Nhà thám hiểu bảo với cô rằng, kì thực cô là … Nữ Oa. Mà Nữ Oa là ai? Đó chính là người đã lấy bùn đất tạo nên loài người, được coi là Thuỷ tổ của loài người, sau đó tìm thấy đá ngũ sắc, đội đá vá trời. Có thể nói, chỉ cần nơi nào có đất, Nữ Oa chính là vị thần tối cao. Mà Nữ Oa họ Phong cũng chính là Phong Tiểu Tiểu. Còn nhà thám hiểm chính là Thái Bạch Kim Tinh – người nhận nuôi Tiểu Tiểu cũng để giúp cô thức tỉnh.

Hình thái gốc của Tiểu Tiếu chính là thân người, đuôi rắn vô cùng kì quái. Chỉ khi Tiểu Tiểu thức tỉnh sức mạnh Nữ Oa trong người mình, thân hình đó mới xuất hiện. Bởi vậy 20 năm nay, Tiểu Tiểu sống vô cùng an nhàn, hạnh phúc mà không ngờ được thân phận đặc biệt cao quý của bản thân.

Tiểu Tiểu cùng Thái Bạch Kim Tinh cùng nhau tìm kiếm những người chuyển kiếp khác đang tồn tại trong hình dạng người thường ở thế giới hiện đại như Nhị Lang Thần, Thái Thượng Lão Quân… Nhưng người quan trọng nhất, Phục Hy – người luôn sát cánh bên Nữ Oa trong truyền thuyết lại không xuất hiện.

Mặc dù Nữ Oa là vị thần có năng lực phi phàm nhất lục giới nhưng bây giờ lại nằm trong thân xác của một cô gái 20 tuổi gầy gò, yếu đuối – Phong Tiểu Tiểu. Vì vậy, năng lực không được phát huy, còn nhiều lần rơi vào nguy hiểm. Nhưng Phong Tiểu Tiểu với sự giúp đỡ của Thái Bạch Kim Tinh và Nhị Lang Thần đã dần dần lấy được sức mạnh trừ gian diệt ác.

Nhiệm vụ của Nữ Oa – Phong Tiểu Tiểu chính là tìm kiếm những vị thần trên thiên đình, cùng họ chấn hưng thiên đình, cứu giúp nhân loại. Xuyên suốt câu chuyện là quá trình gian khổ và không kém phần nguy hiểm của Nữ Oa để hoàn thiện nhiệm vụ trên. Đặc biệt, cô cần phải tìm lại chàng trai luôn bên mình suốt thời thượng cổ – Phục Hy. Năm xưa hắn đã giúp đỡ, bảo vệ cô nhưng hiện tại cô đợi mãi mà hắn không đến. Nếu đã vậy, Nữ Oa sẽ tìm đến bên cạnh Phục Hy.

Để nhận xét về Nhật ký trưởng thành của Nữ Oa, mình chỉ gói gọn trong hai từ: hài hước. Giọng điệu tác giả ngắn gọn, tưng tửng, các đoạn hội thoại không dài dòng mà ngược lại còn nhây nhây rất khó đỡ. Đọc qua nội dung có lẽ các bạn nghĩ đây sẽ là một hành trình dài, vất vả và cực kì khó khăn. Quả đúng là như vậy, nhưng không dừng ở đó. Truyện tạo ra những tràng cười hài hước, vui tươi để hành trình dài khó khăn trở nên lạc quan, tươi sáng và hấp dẫn người đọc hơn bao giờ hết.

Các nhân vật được xây dựng tròn vai, mỗi người một tính cách khác nhau như tô thêm màu sắc trên đường vực dậy thiên đình của Phong Tiểu Tiểu. Thái Bạch Kim Tinh có chút ngốc nghếch, nghe lời, trái ngược với hình dung ông già khó tính như trong suy nghĩ của người đọc. Nhị Lang Thần nóng tính nhưng sôi nổi, nhiệt tình không hề khó ưa, đáng ghét. Và còn nhân vật Phục Hy cực kỳ đặc biệt – người xuất hiện bí ẩn, gây tò mò cho mọt sách thì sao? Đó là chuẩn soái ca trong các câu chuyện ngôn tình: đẹp trai, hào hoa, phong nhã, mạnh mẽ, luôn bảo vệ và nâng niu nữ chính.

Với những màu sắc hấp dẫn, hài hước như vậy, còn chần chờ gì mà không thưởng thức ngay bộ truyện ngôn tình dị giới sủng ngọt mới nhất Nhật ký trưởng thành của Nữ Oa phải không các mọt?

Link truyện: https://waka.vn/nhat-ky-truong-thanh-cua-nu-oa-gioi-thieu-lang-vu-thuy-tu-bX7ZXW.html

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0