Đam mỹ ngược công hay cho team sủng thụ năm 2020


Bữa trước từng nói mình team sủng công nên thích truyện ngược thụ, tuy nhiên không phải mình không đọc truyện đam mỹ ngược công đâu nha. Động vật ăn tạp mà! Để cho công bằng đối với các bạn team sủng thụ, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số truyện hay thuộc thể loại đam mỹ ngược công. Cùng mình bắt đầu nha!

Top truyện đam mỹ ngược công hay nhất
Cập nhật Top truyện đam mỹ ngược công hay nhất 2020

Top 5 truyện đam mỹ ngược công hay nên đọc.

1. Nịnh mông tình nhân

Tác giả: Quả Chanh Tình Nhân

Thể loại: Hiện đại, Hắc bang, Cường cường, 1×1, Ngược tâm công, Công sủng thụ, HE

CP: Lâm Tiếu, Hứa Kiệt

 

Review:

“Nịnh mông tình nhân” không hẳn là một bộ ngược quằn quại gì đâu, nhưng phần ngược công hứa hẹn sẽ khiến team sủng thụ đủ thỏa mãn đấy nha.

Anh công Lâm Tiếu là đại ca xã hội đen, nhất kiến với em thụ từ khi mới 13,14 tuổi rồi. Mà nói là nhất kiến chung tình cũng không hẳn là đúng, gọi là say nắng nhất thời nhu men bia ấy, lúc đầu là dư vị trên đầu môi, sau đó là thấm vào tận ruột gan. Có điều em thụ lại là bảo tiêu của ông chủ bang phái đối thủ. Sau đó trong một lần tranh chấp giữa hai bang, em thụ bị trọng thương, thế là anh công bất chấp hai bên đang oánh nhau kịch liệt lao ra đỡ lấy em thụ khiến hai bên trợn tròn mắt nhìn :)))) Sau đó bắt đầu quá trình yêu thầm ngược tâm của anh công. Spoil trước là công bị ngược cứ gọi là dài dài ấy, 10 năm luôn nhé!

2. Dữ quang đồng trần

Tác giả: Lý Truyền Ngôn

Thể loại: Đam mỹ, Chủ công, Hiện đại, Mỹ cường, Ngược công, Ngược tất cả nhân vật, Cẩu huyết, 1×1, HE

CP: Trác Dữ Trần, Trịnh Viêm

 

Review:

Nếu có bình chọn top đam mỹ ngược công máu chó nhất hệ mặt trời, tui sẽ không ngại dành hẳn một phiếu cho “Dữ quang đồng trần”. Bởi vì sao à, các bạn cứ đọc truyện đi rồi biết.

Phải nói là tất cả máu chó trong văn chắc bao thầu luôn mấy bộ máu cún Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Ấn Độ,…ấy chứ. Công là một zai ngoan con nhà lành chính thống, ngoại trừ chuyện anh yêu đàn ông ra thì chuẩn ông chồng quốc dân. Ấy thế mà một người ngoan (ngon) zai như thế lại yêu phải một thằng tra thụ các thím ạ. Thằng này cực tra luôn chứ chẳng đùa. Đàn em nó gây chuyện mà nó dám sai anh công đi dọn, đã thế lại còn dọn trúng cái hang ổ đại boss nữa chứ. Nhưng cũng phải cám ơn nó đã giúp anh công tìm được thụ chân ái của đời mình, đại boss Trịnh tiên sinh. Ngoài ra công còn có một thằng crush hệ súc vật nữa, khốn nạn hết phần thiên hạ. Nói chung là truyện hay, thụ về sau rất sủng công, công vô cùng dứt khoát, yêu ghét rõ ràng, không dây dưa tình cũ, rất đáng đọc.  

3. Tra công biến trung khuyển thụ

Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Thể thao, Thanh mai trúc mã, Thiên chi kiêu tử, Ngược tra công, Chủ thụ, 1×1, HE

CP: Cung Trình, Văn Hạo

Review:

Bộ đam mỹ ngược công này là một trong số ít những bộ mà khiến con sủng công như tui lại muốn bà tác giả ngược chết cmn đi. Vừa tra vừa ngốc! 

Đại khái truyện kể về một bạn thụ tên Văn Hạo, yêu phải thằng tra công biệt nữu Cung Trình, yêu hết lòng hết mực mà công không biết điều. Công ghen tuông hiểu lầm mà bắt nạt thụ liên tục. Cuối cùng em nó yêu được bỏ được dứt khoát chia tay luôn, chạy sang Mỹ theo đuổi nam thần của mình. Sau đó, công bị thái độ của thụ làm hiểu lầm, cho rằng thụ chưa từng yêu anh. Sau đó công lại đeo bám dây dưa không dứt khiến thụ chán nản. Truyện bắt đầu chạy theo con đường ngược luyến máu chó vô tận, một đứa chạy một đứa truy.  

4. Kia một luồng hy vọng

Tác giả: Thủy Mặc Chi Nhân

Thể loại: Đam mỹ, Ngược công trước sau ngược thụ, Hiện đại, Tra thụ biến trung khuyển, 1×1, HE

CP: Bành Vũ, Hứa Minh Trạch, ngoài ra còn có CP phụ 3P

 

Review:
Lại thêm một zai ngoan yêu phải tra thụ. Công chính Bành Vũ là một anh chàng ngoại hình bình thường, không phải quá đẹp trai nhưng cũng không xấu. Tính cách thì vô cùng ôn nhu, bao dung, khuyết điểm duy nhất là chân có tật. Nói “gái ngoan thích trai hư” cũng không sai, người tốt tính thủy chung như Bành Vũ lại yêu phải một người kiêu ngạo đào hoa như Hứa Minh Trạch. Sau một hồi bị bạn Hứa hết thay người yêu như thay áo, thích đùa giỡn anh như con quay, anh công chết tâm rời đi. Đoạn này hết ngược công rồi, quay ra ngược thụ thôi. Bạn thụ sau khi chia tay mới hối hận, phát hiện mình đã yêu, tham luyến sự ôn nhu bao dung của công từ bao giờ. Sau đó là màn thụ truy công, sủng công lên trời. Nói chung là không quá xuất sắc nhưng lại khá mới, nội dung cũng không quá nhàm chán.

5. Hẹn hò với chồng cũ

Tác giả: Hào Tuyết

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Xuyên không (Tương lai), Trọng sinh, Sinh tử, Tra công hoàn lương, Ngược công, Hệ thống, 1×1, HE.

CP: Leblan Everitt, Kỷ Hiểu Ngạn

 

Review:

Bộ đam mỹ ngược công này có nội dung khá lạ à nha. Vừa  xuyên không, mà xuyên đến tương lai nha, vừa trọng sinh, lại còn kết hợp hệ thống nữa. 

Bạn thụ vốn là người ở thế kỷ 21, xuyên vào thân thể một người giống hệt mình từ tên tuổi, ngoại hình đến gia cảnh ở thế kỷ 41. Thân thể này bị thương vì vô tình cứu vị thiếu tướng Leblan Everitt lừng lẫy của liên bang nên mới để thụ chiếm lấy. Sau đó thụ nhất kiến chung tình với công. Vì trả ơn, công cho thụ một lời hứa, và thụ dùng lời hứa này ép công kết hôn với mình. Công vốn dĩ không yêu thương thụ, còn thụ thì tự nguyện vì công sinh con. Hậu quả sau khi sinh con là sức khỏe càng yếu, mà công lại chẳng thèm bận tâm đến thụ. Sau đó thụ chết đi, lại trọng sinh vào lúc mới đẻ con 1 năm. Lúc này thụ quyết tâm rời đi không muốn dính dáng gì đến công nữa. Ai ngờ công lại quay ra đeo bám thụ dai như đỉa, đuổi đánh cũng không đi. Qúa trình ngược công bắt đầu ahihi. Truyện hay, cách hành văn của tác giả lẫn người dịch tốt, nội dung mượt không lấn cấn, nên đọc.

Bạn đã đọc list đam mỹ ngược thụ chưa? Nếu chưa thì vào đây để tham khảo nè!

>>> Top 5 đam mỹ ngược thụ ngược hết nước mắt

Mình đọc khá nhiều bộ đam mỹ ngược công nhưng không nhiều bộ khiến mình ấn tượng, dù sao thì con thuộc team sủng công như mình vẫn khắt khe hơn đối với truyện ngược công. Vì thế 5 truyện mình vừa review bạn hoàn toàn có thể yên tâm nha!

Rating: 4.4/5. From 8 votes.
Please wait...