List truyện mạt thế hay nhất không nên bỏ lỡ [updating]

>>> Xem thêm list ngôn tình hiện đại, ngôn tình mạt thế, ngôn tình huyền huyễn/ dị năng HOÀN tại đây

List truyện mạt thế là tổng hợp những bộ truyện ngôn tình mạt thế được fan ngôn yêu thích nhất. Đề tài mạt thế là truyện có bối cảnh tận thế, thế giới bị sụp đổ, diệt vong. Đây là một thể loại mới nhưng đã nhanh chóng thu hút sự yêu thích của độc giả vì tính kịch tính, gay cấn và kì bí. Hãy cùng truyenngontinh.vn cập nhật list truyện mạt thế hay nhất nhé!

Giới thiệu truyện mới nhất trong list truyện mạt thế

Sinh Con Thời Mạt Thế

Tác giả: Bao Bao Tử

Thể loại: truyện mạt thế hoàn, trùng sinh, nữ cường, nam cường, có con trước khi cưới, tình một đêm, HE

list truyện mạt thế hay, truyện mạt thế hoàn, truyện mạt thế hay nhất, truyện mạt thế full, top 10 truyện mạt thế hay nhất
Reviewe list truyện mạt thế Sinh con thời mạt thế

Tóm tắt

Tô Tô dành mười năm mạt thế để tìm kiếm tung tích đứa con gái bị thất lạc của mình nhưng đến khi tìm được thông tin thì con gái của cô đã bị zombie ăn thịt. Quá đau lòng, Tô Tô quyết định tự sát. Nhưng ông trời cho cô một cơ hội thay đổi – trùng sinh trở về quãng thời gian mang thai con gái, trước khi thế giới lâm vào mạt thế.

Tận dụng những hiểu biết từ kiếp trước, Tô Tô sẵn sàng chuẩn bị thời kì mạt thế và bảo vệ con gái bằng mọi giá. Vì những thay đổi ở kiếp này, Tô Tô có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với Diệp Dục – cha của con gái cô.

Điều gì sẽ chờ đợi Tô Tô ở phía trước. Mời các bạn đón đọc Sinh con thời mạt thế!

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc FULL truyện Sinh Con Thời Mạt Thế

Bàn luận của độc giả

Hán Tự Thuỷ: Hôm qua mới cày xong bộ Sinh con thời mạt thế nên review luôn cho nóng nha mọi người. Truyện viết về đề tài mạt thế, đề tài này mới và khá lạ, mình nghe qua tò mò mới đọc thử. Đọc xong bị cuốn vào nội dung truyện luôn ấy. Truyện rất hay, khai thác truyện tình yêu bên cạnh đó là tình mẫu tử cảm động. Nội dung sâu sắc chứ không hời hợt như mấy tiểu thuyết bây giờ. Bối cảnh mạt thế (tận thế) không quá nặng nề, gay cấn. Nói chung là truyện dễ đọc dễ hiểu và dễ thích! Mọi người nên đọc thử nhé! Bật mí là HE nhé!

Song Song: Em cũng đang theo bộ này vì bản thân em thích truyện mạt thế. Cá nhân em thấy truyện viết tự nhiên, tình huống logic, viết khá kĩ về thời mạt thế. Mấy con zombie làm em hết hồn mấy lần vì sợ. Điều em thích nhất trong truyện là tình mẫu tử của nữ chính Tô Tô và bé Tiểu Ái. Kiếp trước, Tô Tô đã dành 10 năm chỉ để tìm con dù hi vọng rất mong manh. Kiếp này, khi biết mình có thể có bé Tiểu Ái, Tô Tô vẫn lựa chọn sinh con, bảo vệ con bằng mọi giá. Cách tác giả xây dựng tình mẹ con như vậy khiến mình rất cảm động!

Hà Hạnh: Đồng ý với thớt ở trên. Dù là truyện ngôn tình nhưng tác giả triển khai rất sâu sắc và kĩ lưỡng về những mối quan hệ tình thân xung quanh. Chuyện tình cảm của Tô Tô và Diệp Dục cũng cực kỳ ngọt ngào. Hai người xuất phát quan hệ là tình một đêm nhưng trong mạt thế có cơ hội hiểu nhau hơn, giúp đỡ lẫn nhau và cùng chung tình yêu với bé Tiểu Ái. Tình cảm cứ thế phát triển rất tự nhiên nhưng cực kỳ ăn nhập, hài hoà. Mong rằng cuộc đời mình cũng sẽ gặp được một người đàn ông có trách nhiệm như Diệp Dục.

Mây Tím: Diệp Dục đúng chuẩn soái ca ngôn tình rồi. Dù không phải tổng tài, hào môn thế gia nhưng rất cứng rắn, giỏi giang như quân nhân. Tính cách trầm lắng, kiệm lời nhưng có tinh thần trách nhiệm cao. Khi biết Tô Tô mang thai Tiểu Ái, dù chưa biết cô là người thế nào anh cũng luôn ở bên quan tâm, chiều chuộng và bảo vệ hai mẹ con. Cảm giác Diệp Dục đã cho Tô Tô một chỗ dựa tinh thần vững chãi, một mái ấm hạnh phúc và đầy yên tâm vậy.

 Đọc thêm review chi tiết truyện mạt  thế Sinh Con Thời Mạt Thế chỉ có Tại đây

list truyện mạt thế hay, truyện mạt thế hoàn, truyện mạt thế hay nhất, truyện mạt thế full, top 10 truyện mạt thế hay nhất
Top + List truyện mạt thế hot nhất 2018 + 2019

Top 10 truyện mạt thế hay nhất đã HOÀN

1. Nhật ký trở thành Boss thời mạt thế

Tác giả: Hoạ Thuỷ Ương Ương

Thể loại: truyện mạt thế hoàn, dị năng, hài hước, HE

XEM NGAY >>> Review chi tiết Nhật Ký Trở Thành Boss Thời Mạt Thế

2. Luôn có nhân loại muốn chăn nuôi tôi

Tác giả: Sanh Lạc Lạc

Thể loại: truyện mạt thế hoàn, zombie, dị năng, hài hước, nữ chính là zombie, HE

3. Phiếu cơm

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

Thể loại: truyện mạt thế hoàn, sủng, HE

4. Cô gái zombie đi đâu thế

Tác giả: Ngật Bão Liễu Không

Thể loại: truyện mạt thế hoàn, hài hước, nữ chính là zombie, dị năng, HE

5. Thế giới song song

Tác giả: Thỉnh Khiếu Ngã Sơn Đại Vương

Thể loại: truyện mạt thế hoàn, huyền huyễn, dị năng, HE

#Đọc thêm >>> Top 5 truyện ngôn tình hiện đại ngược nặng không nên bỏ lỡ

6. Anh trai zombie hãy cắn em đi

Tác giả: Lưu Vân

Thể loại: truyện mạt thế hoàn, incest, nam chính là zombie, hài hước, HE

7. Mẹ kế zombie

Tác giả: Tổng Công Đại Nhân

Thể loại: truyện mạt thế hoàn, nữ phụ văn, cường thủ hào đoạt, Sắc, HE

8. Trùng sinh mạt thế độc sủng

Tác giả: Vụ Thỉ Dực

Thể loại: truyện mạt thế hoàn, 3S, trùng sinh, dị năng, HE

9. Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở mạt thế

Tác giả: Thuỷ Quả Mộ Tư

Thể loại: truyện mạt thế hoàn, xuyên sách, nam cường nữ cường, HE

10. Tận thế song sủng

Tác giả: Bạch Tiểu Trinh

Thể loại: truyện mạt thế hoàn, trọng sinh, dị năng, sủng, HE

Trên đây là list truyện mạt thế đang được chúng mình cập nhật. Hầu hết những truyện mạt thế được lựa chọn đều là truyện hài hước, nữ cường, sủng ngọt. Hi vọng các bạn sẽ yêu thích list truyện mạt thế hay được giới thiệu này. Chúc mọi người đọc truyện vui!

 Đọc thêm truyện ngôn tình mạt thế, ngôn tình huyền huyễn/ dị năng/ dị giới ngược, sủng HE/SE Tại đây: Thư viện Ebook Ngôn tình Waka

 

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Like it? Share with your friends!

-5