List truyện đam mỹ xuyên không hay nhất định phải đọc


Rating: 5.0/5. From 2 votes.
Please wait...

List truyện đam mỹ xuyên không hay nhất, tổng hợp năm 2019

Truyện đam mỹ xuyên không là một thể loại được khá nhiều độc giả thích, trong đó có mình nữa nè. Tương tự như ngôn tình, đam mỹ xuyên không cũng được chia thành nhiều thể loại nhỏ như xuyên tới cổ đại, tương lai, dị giới nữa. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn những bộ truyện xuyên không đam mỹ hay mình từng đọc, list truyện hoàn toàn phụ thuộc vào gu đọc truyện của mình nên chỉ có giá trị tham khảo thôi nhé.

 

Top 10 truyện đam mỹ xuyên không hay nhất

Top 10 truyện đam mỹ xuyên không mình thích nhất

1. Kim tiền bang

Tác giả: Nhan Lương Vũ

Thể loại: Đam mỹ, Xuyên không, Hài hước, Nhất thụ nhất công, Giang hồ, HE

 

Ôn tập:

Mở đầu list truyện đam mỹ xuyên không cổ đại hay bằng một câu chuyện vui vẻ này. Bé thụ là một tên trộm ở hiện đại, vThiên Tâm, hơn nữa chẳng có tư chất nghịch thiên ừa trộm được tiền đã rớt hố ga mà xuyên không về cổ đại. Đã là trộm thì cũng phải là trộm tốt, trộm có nhân cách, bé thụ đang nghỉ trong khách điếm bỗng nhiên có một kẻ rớt ngói vào đúng phòng em, nhờ em đi giao đồ dùm rồi nghẻo luôn. Mà bé thụ cũng thành thật làm shipper chuyên nghiệp, trên đường đi giao đồ thì rơi vào tay giáo phái tà đạo của anh công. Xong rồi giáo phái bị chính phái tiêu diệt thành ra hai kẻ vô nhà liền kết bạn đi với nhau. Tình cờ thụ phát hiện công cũng là người xuyên không đến vì thế hai kẻ dở hơi này lập nên Kim Tiền Bang đi hành tẩu (phá rối) giang hồ gây lên vô số chuyện gà bay chó sủa. 

2. Truyền thuyết chi đích chủ phu nhân

Tác giả: Doãn Gia

Thể loại: Đam mỹ, Xuyên không, Cổ đại, Tu tiên, Tùy thân không gian, Ấm áp, 1×1, HE

 

Review:

Bé thụ vì vụ nổ gas nhà hàng xóm liên lụy mà xuyên không đến một thế giới tu chân cổ đại, trở thành một đệ tử ký danh của phái như các nam chính khác mà là cái tư chất rách nát kém nhất trong đám đệ tử đồng môn, đã thế còn nghèo rớt mồng tơi. Vì thế bé thụ mỗi ngày đều cố gắng luyện đan, cố gắng kiếm tiền, có điều toàn bị công phá :)))) Anh công là Boss của thế giới này, giá trị vũ lực siêu cao, chuyên giả nhân giả nghĩa, vô cùng lưu manh vô lại. Ban đầu ở bên thụ là vì anh thấy bé thú vị, hơn nữa kim đan làm ra cũng vừa miệng anh (kim đan bé thụ khổ công làm ra toàn bị anh cướp ăn gần hết), sau đó càng lâu lại yêu bé muốn độc chiếm bé luôn. Truyện rất hay, tuy hơi dài nhưng không hề nhàm chán, thật luôn, nhiệt liệt đề cử.

3. Giang hồ biến địa kỳ thị ba

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San

Thể loại: Đam mỹ, Xuyên không, Cổ đại, Giang hồ, Hài, Nhất thụ nhất công, HE

 

Review:

Bộ này nhất định phải có mặt trong list những truyện xuyên không đam mỹ hay, bởi vì nó quá nổi tiếng luôn rồi :)))) Bé thụ xuyên về cổ đại làm một đệ nhất mỹ nhân, không những thế còn có một ông chồng hờ vô cùng mặt dày, thích giả thâm tình. Anh công là cung chủ một phương, có hôn ước với bé thụ, mục đích tiếp cận là vì muốn khám phá bí mật của bé thụ, có điều toàn anh tự tưởng tượng chứ bé làm gì có bí mật gì :))) Bên cạnh cặp đôi đầy tính giải trí này còn có sự góp mặt của hội bà tám ám vệ Truy Ảnh Cung, người mẹ ảnh hậu của bé thụ và con trai thanh cao như phượng hoàng thích pk với ngan ngỗng của công thụ. Đọc truyện này cười muốn sái quai hàm luôn.

4. Sửu hoàng

Tác giả: Dịch Nhân Bắc

Thể loại: Đam mỹ, Xuyên không, Cổ đại, Cung đấu, Cường cường, Ngược, Niên hạ, HE

 

Khác với 3 truyện trên, “Sửu hoàng” mang một màu sắc máu me, u ám hơn rất nhiều. Có thể nói đây là một bộ truyện khiến không ít người rùng mình khi đọc cũng tò mò bởi sự khác biệt của nó. Một bộ truyện thực sự rất hay!

5. Gia hữu đại giá lang

Tác giả: Thanh Tranh

Thể loại: Đam mỹ, Xuyên không, Chủng điền, có tí mỹ thực, Sinh tử, 1×1, Nhiều cp, HE

 

Tạm quên đi “Sửu hoàng”, “Gia hữu đại giá lang” sẽ là một truyện xuyên không đam mỹ hay đem lại cho bạn đọc cảm giác vô cùng ấm áp. Truyện rất dễ thương và ấm áp đó nha. 

6. Đích tử nan vi – Hoàng đế nan vi

Tác giả: Thạch Đầu Dữ Thủy

Thể loại: 1×1, cường cường, cung đình, hầu tước, thiên chi kiêu tử, hài, đấu trí đấu dũng, xuyên không, HE.

 

Đây nhất định là bộ đam mỹ xuyên không cung đình hay bạn nên đọc. Một truyện hay đáng yêu với bé thụ vô cùng mũm mĩm, thông minh, manh vô đối :))

7. Ta là cha hài tử

Tác giả: Nhạc Sơn Tai

Thể loại: Đam mỹ, Xuyên không, Tá thi hoàn hồn, (Ngụy) phụ tử, Hài, Niên hạ, 1×1, HE

Đây là đoản văn 12 chương vì thế mình không tiện làm review vì sợ nói hết nội dung truyện mất :))) Nhưng yên tâm, bộ truyện này vô cùng dễ thương, cả thụ và công đều hết sức moe, hơn nữa hai anh đều rất tích cực tấu hài cực mạnh nên đọc truyện vui vẻ vô cùng.

8. Bá đạo vương gia điêu ngoa công tử

Tác giả: A Tạc

Thể loại: Đam mỹ, Xuyên không, Cổ đại, Hài, Tửng, 1 vs 1, Sinh tử văn, HE

9. Cửa hàng dị thú số 138

Tác giả: Đả Cương Thi

Thể loại: Đam mỹ, Xuyên không, Dị giới, Dị năng, Oan gia, Hài hước, HE

“Cửa hàng dị thú số 138” là một bộ truyện đam mỹ xuyên không siêu dễ thương, không đọc là hơi bị tiếc nha. Truyện có một đám dị thú nhiều chuyện siêu moe, bán manh chuyên nghiệp, đáng yêu hết phần thiên hạ :)))

10. Mê thất tùng lâm

Tác giả: Quất Tử

Thể loại: Xuyên không, Dị giới, Huyền huyễn, Nguyên thủy, Thú nhân, Sinh tử văn, HE

Bạn nào mê truyện đam mỹ xuyên không thú nhân thuần túy sinh tồn tại nguyên thủy thì nhất định phải đọc “Mê thất tùng lâm”. Bộ truyện này không những khác biệt mà còn rất đặc biệt, tác giả đã đưa ra một thế giới nguyên thủy tàn khốc, kẻ mạnh ăn kẻ yếu, phải đấu tranh để sinh tồn, nơi mọi sinh vật phải chiến đấu, tồn tại và sinh dưỡng hậu đại.

>>> Xem thêm List truyện đam mỹ hay hoàn 2019

Còn có: Tổng hợp Ngôn tình đam mỹ hay 2018+2019

10 cuốn truyện đam mỹ xuyên không, 10 phong cách hành văn lẫn xây dựng nội dung khác nhau, nhưng 10 truyện đều hay, không đọc bộ nào là tiếc bộ đấy đó. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Rating: 5.0/5. From 2 votes.
Please wait...