List ngôn tình phúc hắc không nên bỏ qua

List ngôn tình phúc hắc là một thể loại truyện cực kỳ quen thuộc với đối với độc giả ngôn tình. Truyện thường xây dựng hình tượng nam chính phúc hắc, vô sỉ, mặt dày, thường xuyên trêu chọc nữ chính. Những soái ca này không lạnh lùng cũng chẳng mặt sắt, tính cách còn quái đản nhưng đã tạo ra nhiều tràng cười hài hước cho các fan hâm mộ.

 

>>>Xem thêm review list ngôn tình phúc hắc, nam chính ngôn tình phúc hắc, soái ca ngôn tình hiện đại được yêu thích nhất Tại đây: 5 soái ca ngôn tình được mê mẩn nhất

Giới thiệu truyện hay nhất list ngôn tình phúc hắc

Tên: Boss hung mãnh, ông xã kết hôn nào!

Tác giả: Thập Nguyệt Sơ

Thể loại: Ngôn tình phúc hắc tổng tài, Sủng, Showbiz, 3S, Hài hước

list ngôn tình phúc hắc, ngôn tình phúc hắc tổng tài, ngôn tình phúc hắc biến thái, ngôn tình hiện đại hài phúc hắc ngôn tình xuyên không phúc hắc
Review list ngôn tình phúc hắc Boss hung mãnh, ông xã kết hôn nào!

♥♥♥ Link đọc sách tại đây: #Đọc Full truyện Boss hung mãnh, ông xã kết hôn nào!

Tóm tắt

Yến Thanh Ti là kiểu phụ nữ không ngoan hiền cũng không dịu dàng, đặc biệt nhỏ nhen, có thù tất báo. Khi lên 5, cô đã chứng kiến mẹ bị cha và nhân tình ép chết nên từ đó, Yến Thanh Ti quyết tâm trả thù Yến gia. Cô lên giường cùng Nhạc Thính Phong – vị hôn phu của cô ruột chỉ để khiến người nhà họ Yến tức chết. Không chịu nổi Thanh Ti, Yến gia ép cô ra nước ngoài du học nhưng cô nhanh chóng trở về, gia nhập showbiz đợi ngày phục thù. Sau khi về nước, Thanh Ti gặp lại Nhạc Thính Phong và cùng anh dây dưa không dứt.

Bàn luận của độc giả

>> Hà Huyền My: Nếu đã chán mấy truyện ngôn tình nữ chính bánh bèo yếu đuối, ngây thơ lương thiện thì nhất định phải đọc ” Boss hung mãnh ông xã kết hôn nào” .

Nếu thích thể loại list ngôn tình phúc hắc thì đừng bao giờ bỏ qua bộ truyện cực hot này . Mễ đã cày ngày cày đêm để đọc cho xong, không dứt ra được chỉ là một giây, một phút.

Bởi Nữ chính của bộ này – Yên Thanh Ti là một người phụ nữ, có ân báo ân, có thù nhất định phải trả. Yến Thanh Ti mà nói , cô gái này tựa như một loài hoa Anh Túc có độc khiến người ta chẳng thể đùa giỡn. Đôi khi chỉ một cái liếc mắt của Yến Thanh Ti cũng đủ sức để mọi loại đàn ôngtrầm luân. Và Nhạc Thính Phong một tổng đài vô cùng kiêu ngạo băng lãnh cũng dần dần bị cuốn hút, trái tim dần bị chính từ con người có chút ” Vô liêm sỉ ” của Yến Thanh Ti chinh phục mà không thể từ bỏ được, chỉ vì người phụ nữ này mà đôi khi ngài tổng đài này không thể giữ được vẻ bình tĩnh. Có lẽ trò chơi chinh phục giữa họ vốn dĩ đã là một kiểu định mệnh trói buộc, vừa gặp đã xác định rằng không thể rời xa, cả đời không bên nhau sẽ là nuối tiếc. Chần chờ gì nữa đọc ngay xong vể team nữ chánh cùng mễ nào, bị cuồng bả quá.

>> Hội Nhiều Chữ: Bộ truyện hấp dẫn đến từng chi tiết, hồi hộp và gay cấn nhưng cũng không kém phần sủng ngọt, ngọt đến tận chân răng của các tuyến nhân vật trong truyện.

Tuyến nhân vật phụ và những mối tình của họ cũng làm tôi rung động: 1 Diệp Thiều Quang máu lạnh nhưng si tình, 1 Quý Miên Miên ngây thơ mà mạnh mẽ, 1 mối tình ‘’già’’ của Tô Ngưng Mi và Hạ An Lan, hay tình yêu của Du Dực, thứ tình cảm đã khiến ông đánh đổi cả tính mạng, cả cuộc sống tự do để bảo vể cho con gái của người phụ nữ mình yêu,…

Đây là một bộ truyện khiến bạn không thể dời mắt khỏi trang sách, hóng từng ngày để có thể đọc chap mới của truyện. Ngay cả khi kết thúc thì vẫn để lại trong lòng người đọc dư âm không dứt.

>> Giang Uyên: Không thể đỡ nổi nam chính Nhạc Thính Phong luôn, đúng là chuẩn nam chính list ngôn tình phúc hắc. Người đâu mở mồm là đòi lên giường với con nhà người ta. Thật sự chỉ muốn hỏi mặt anh có thể dày hơn được không??? Vì không biết cách tán gái nên Thính Phong chỉ đành dày mặt bám đuôi, dùng hết khả năng có thể để quyến rũ Thanh Ti. Truyện cực hay, nam soái nữ soái cả nhà đều soái.

>> Thu Phương: Boss hung mãnh, ông xã kết hôn nào với Chọc tức vợ yêu: Mua 1 tặng 1 là hai truyện showbiz mình thích nhất!!!! Nhưng so với Lục Đình Kiêu của Chọc tức vợ yêu thì Nhạc Thính Phong của Boss hung mãnh sinh động, hài hước gấp nhiều lần. Nhạc Thính Phong thực sự là kiểu nam chính ngôn tình phúc hắc biến thái cực độ ấy các bạn ạ. Cứ mỗi lần anh mở mồm nói câu gì đều có thể khiến nữ chính Thanh Ti nghẹn chết. Đường đường là boss tổng tập đoàn lớn, trước mặt mọi người uy nghiêm, lạnh lùng nhưng ở cạnh người con gái mình yêu thì lại nhây, vô sỉ không ai bằng. Có ai thích kiểu nam chính như này không ạ? Cùng mình lọt hố thôi!!!

>> Mộc Du: Haizzz thấy các chị em mê đắm Nhạc Thính Phong quá nhưng em đây lại chỉ thích Yến Thanh Ti thôi ạ. Mình thích đọc ngôn tình nữ cường, không yếu đuối, tiểu bạch thỏ. Yến Thanh Ti vừa hay chính là mẫu người như vậy. Chị đại có thù tất báo, mạnh mẽ, kiên cường. Người ta hại chị 1 chị sẽ trả thù 10. Nhưng Thanh Ti không bị buff quá đà vì dù sao chị cũng chỉ là một con người nhỏ bé, không thể chống lại được những thế lực ngầm. Bởi vậy mới có sự xuất hiện của Nhạc Thính Phong – boss tổng đầu đội trời chân đạp đất đó ạ. Họ cùng nhau vượt qua khó khăn, cùng nhau chia sẻ những tổn thương sau lớp vỏ xù xi, gai góc. Tình yêu của họ thật đáng ngưỡng mộ!

Top + List ngôn tình phúc hắc 

Dưới đây là list ngôn tình phúc hắc tức truyện xây dựng nam chính có tính cách phúc hắc, biến thái, vô sỉ, bụng dạ đen tối.

Bức thư bị lãng quên – Cố Tây Tước – Ngôn tình hiện đại hài phúc hắc, HE

Chết! Sập bẫy rồi – King Kong Barbie – Ngôn tình phúc hắc biến thái, HE

Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm – Ngôn tình hiện đại hài phúc hắc, HE

Nhà bên có sói – Gia Diệp Mạn – Ngôn tình phúc hắc tổng tài, HE

Này chớ làm loạn – Minh Nguyệt Thính Phong – Ngôn tình phúc hắc biến thái, HE

Nhật ký sa lầy – Thu Hàm Vạn Tượng – Ngôn tình phúc hắc tổng tài, HE

Nụ hôn của sói – Diệp Lạc Vô Tâm – Ngôn tình phúc hắc, HE

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư – Đường Thất Công Tử – Ngôn tình phúc hắc, Cổ đại, HE

Bảy kiếp xui xẻo – Cửu Lộ Phi Hương – Ngôn tình phúc hắc, Cổ đại, HE

Oan gia tương phùng – Tiêu Dao Hồng Trần – Ngôn tình phúc hắc, HE

Trúc mã là sói – Mèo Lười Ngủ Ngày – Ngôn tình hiện đại hài phúc hắc, HE

Em không vào địa ngục thì ai vào – Tửu Tiểu Thất – Ngôn tình hiện đại hài phúc hắc, HE

Hủ nữ Ga Ga – Mèo Lười Ngủ Ngày – Ngôn tình phúc hắc tổng tài, HE

list ngôn tình phúc hắc, ngôn tình phúc hắc tổng tài, ngôn tình phúc hắc biến thái, ngôn tình hiện đại hài phúc hắc ngôn tình xuyên không phúc hắc
Review list ngôn tình phúc hắc Hủ nữ Gaga

Ông xã là phúc hắc đại nhân – Khuyển Thần Khuyển Khuyển – Ngôn tình phúc hắc tổng tài, HE

Bắt cóc em đem về làm vợ – Dư Tiểu Thuần – Ngôn tình phúc hắc biến thái, HE

Khuynh thành tiểu độc phi – Bình Quả Trùng Tử – Ngôn tình phúc hắc, Cổ đại, HE

Thần y đích nữ – Dương Thập Lục – Ngôn tình phúc hắc, Cổ đại, HE

Ác ma chi sủng – Nhược Thuỷ Lưu Ly – Ngôn tình phúc hắc biến thái, Cổ đại, He

Người yêu của tổng giám đốc xã hội đen – Quân Tử Hữu Ước – Ngôn tình phúc hắc tổng tài, HE

Thuần phục cô vợ bé nhỏ của tổng tài hư hư hư – Bắc Minh – Ngôn tình phúc hắc tổng tài, HE

Trên đây là top + list ngôn tình phúc hắc biến thái hay nhất được fan hâm mộ ngôn tình cực kỳ yêu thích. Tất cả đa phần có cốt truyện hài hước, nhẹ nhàng, nhân vật nam chính vô sỉ, đáng yêu tạo nên những tràng cười không dứt. Dù không mang chuẩn soái ca: lạnh lùng, kiêu ngạo nhưng những nam chính phúc hắc đã mang đến màu sắc tươi mới cho thể loại ngôn tình.

 Đọc miễn phí list ngôn tình phúc hắc, ngôn tình nam chính tổng tài, ngôn tình nam cường nữ cường, ngôn tình hiện đại 3S chỉ có Tại đây: Thư viện Ngôn tình Ebook Waka 

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0