List ngôn tình nữ truy nam hot nhất năm 2019

List ngôn tình nữ truy nam là thể loại ngôn tình cực kỳ được fan hâm mộ yêu thích trong thời gian gần đây. Có thể trước đây, ngôn tình nữ chính ngây thơ, nhút nhát, tiểu bạch thỏ rất được quan tâm thì hiện nay, mẫu nữ chính nữ cường, thông minh, chủ động đã chiếm ưu thế. Những câu chuyện tình yêu như vậy không chỉ cho thấy sức quyến rũ, đáng yêu của phái đẹp.


Xem thêm các bài viết nổi bật!

Top 6 truyện ngôn tình nữ cường hiện đại nhất 2018

List truyện mạt thế hay nhất không nên bỏ lỡ [updating]


Giới thiệu truyện hay nhất list ngôn tình nữ truy nam

Truyện: Boss Là Nữ Phụ

Tác giả: Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình nữ truy nam, Nữ cường, Hệ thống, Nữ phụ văn, Sủng ngọt, Hài hước, HE

review ngôn tình, ngôn tình nữ truy nam, list ngôn tình nữ truy nam, ngôn tình hiện đại nữ truy nam
Review list ngôn tình nữ truy nam Boss là nữ phụ

Tóm tắt

Thời Sênh là nhà văn chuyên “đào hố không lấp”, chuyên phá hoại hạnh phúc của cặp đôi nam nữ chính. Một ngày nọ, Thời Sênh bị một hệ thống quỷ quái bắt lấy linh hồn, yêu cầu làm nhiệm vụ mới có thể trở về thân xác cũ. Cô phải xuyên qua các thế giới khác nhau, vào vai nữ phụ để hoàn thành những ước nguyện, nguyện vọng của những người vô tội phải oan uổng trở thành “hòn đá kê chân” cho nam nữ chính. Tất nhiên, Thời Sênh rất thức thời nhận lời của hệ thống. Nhưng sống như thế nào lại là quyền của cô. Từ đó, cuộc sống ngông cuồng và ngạo nghễ của Thời Sênh chính thức bắt đầu.

Nam chính Phượng Tử bắt đầu xuất hiện ở thế giới thứ ba mà Thời Sênh xuyên vào. Trải qua một về thế giới khác, Thời Sênh mới nhận ra Phượng Tử và đem lòng yêu mến anh. Không để vuột mất cơ hội, qua mỗi thế giới, Thời Sênh đều tìm kiếm và tán đổ ông xã Phượng Tử nhà mình.

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full truyện Boss Là Nữ Phụ – Mặc Linh

Bàn luận của độc giả

Ngọc Anh: Thấy trên các diễn đàn, Boss là nữ phụ hot quá trời nên em cũng định đọc thử. Mọi người cho em xin review về bộ này với ạ!

Lăng Tuyết Dung Hoa: Thời Sênh trong Boss Là Nữ Phụ là một con người có tính cách rất đặc biệt, cô ấy không hẳn là người xấu nhưng tuyệt đối không phải là người tốt. Thời Sênh xuyên qua nhiều thế giới, nhưng cô ấy không coi những thế giới ấy là thật, mà chỉ là những thế giới ảo được chủ thần tạo ra. Sống trong những thế giới đó, Thời Sênh không sợ chết, cô rất bất cần đời, cũng chưa từng bỏ ra tình cảm đối với những người xung quanh. Thứ cô quan tâm chỉ là nhiệm vụ của bản thân, nếu như không liên quan đến nhiệm vụ thì cho dù có chuyện gì xảy ra cô cũng có thể bàng quang khoanh tay đứng nhìn. Có thể nói, tính cách Thời Sênh rất lạnh lùng, thậm chí là vô cảm, cô hoàn toàn có tiềm năng để đóng vai phản diện. Nhưng nếu nói Thời Sênh là một nhân vật phản diện hoàn toàn thì lại không hẳn là như vậy, bởi đối với những người thật sự tốt với cô, cô vẫn rất quan tâm và chăm sóc. Tuy không bỏ ra tình cảm thật sự nhưng cô sẽ luôn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt trách nhiệm của nguyên chủ đối với người thân, đối với gia đình. Thời Sênh sẽ thay nguyên chủ báo hiếu với ba mẹ, sẽ thay nguyên chủ chuộc lại những lỗi lầm đã qua, sẽ thay nguyên chủ thực hiện những nguyện vọng dở dang. Và quan trọng nhất là sẽ thay nguyên chủ báo thù rửa hận. Như đã nói, Thời Sênh là một con người khá lạnh lùng và vô cảm, một con người như vậy thì rất khó để động lòng và yêu ai đó. Nhưng có một người đã làm cho cô rung động, đã làm cho cô biết được thế nào là cảm giác thích một người, và người đó chính là Phượng Từ. Anh là người đã cùng cô đi qua biết bao thế giới, mỗi thế giới đều yêu cô thật lòng cho dù ký ức bị phong ấn, là người có thể sẵn sàng từ bỏ tất cả để chết cùng cô, cùng sinh cùng tử. Một Phượng Từ như vậy Thời Sênh làm sao không động lòng. Và cứ như vậy Thời Sênh yêu Phượng Từ.

Lăng Tuyết Dung Hoa: Đây là một bộ truyện khá đồ sộ trong list ngôn tình nữ truy nam, kể cả về nội dung và hệ thống các nhân vật. Tuy có số chương khá nhiều nhưng nội dung các thế giới không có liên quan với nhau nên mọi người có thể chọn thế giới mình thích để đọc và bỏ qua những thế giới mình không thích. Nên mọi người đừng vì số chương quá nhiều mà bỏ qua bộ truyện này nhé ^^

Yến Ngọc: Huhu điều buồn nhất là khi đọc xong một bộ truyện quá hay quá kinh điển gây ám ảnh đến mức không thể đọc thêm truyện khác nữa. Boss Là Nữ Phụ đã hoàn. huhu bây giờ chỉ tui cách nào thoát khỏi cái ám ảnh này đi , trời ơi trời t vừa đọc xong 1 cực phẩm đấy. Giờ t mong ước thần thánh phương nào hãy chỉ cho t một bộ truyện trong list ngôn tình nữ truy nam nữa đi. huhu yêu chết mấy nhân vật trong truyện luôn chứ. Nữ chính Thời Sênh thực sự quá cường, quá chất!!!

Hoạ Bích: Mình chưa bao giờ đọc cuốn ngôn tình nào có nữ chính chất như Thời Sênh cả. Đó là kiểu người yêu ghét thù hận rõ ràng, biết rõ thứ mình muốn và nắm bắt những gì tốt nhất cho mình. Trong đó, có việc tán đổ Phượng Tử. Phượng Tử là soái ca tuấn kiệt, nhưng điều Thời Sênh yêu nhất ở anh là sự bao dung và thấu hiểu cho cô. Phải nói rằng, Thời Sênh là một cô gái quá mạnh mẽ, một cô gái không phù hợp để ngoan ngoãn nghe lời đàn ông. Phượng Tử hiểu điều đó, và anh cũng không cần cô ngoan ngoãn ngây thơ làm gì. Anh luôn ủng hộ những việc cô làm, giúp cô được là chính mình và ở đằng sau bảo vệ cô. Thời Sênh biết rằng, bỏ lỡ anh thì cả đời này cô sẽ không tìm được ai khác. Chuyện truy đuổi tình yêu của Thời Sênh cực kỳ hài hước, dù có vẻ không lãng mạn nhưng lại rất chân thật, đáng yêu. Đây là một bộ truyện ngôn tình nữ truy nam vô cùng đáng đọc bạn nhé!

 Xem ngay:  Tuyển tập những câu nói “tình nhất” của Thời Sênh – Boss là nữ phụ

 Boss Thời Sênh và những câu nói bá đạo trong Boss là nữ phụ

Top + List ngôn tình nữ truy nam được yêu thích nhất

Nhất sinh nhất thế, tiếu thương khung – Quân Tử Giang Sơn – Cổ đại, HE

Cửu gia, đừng làm vậy – Cửu Lộ Phi Hương – Cổ đại, HE

Tình kiếp tam sinh – Cửu Lộ Phi Hương – Cổ đại, HE

Vạn dặm tìm chồng – Minh Nguyệt Thính Phong – Cổ đại, HE

Diệm nương – Hắc Nhan – Cổ đại, HE

Nhật ký cua trai của nữ phụ – Mao Mao Ru – Hệ thống, HE

Tam sinh tam thế, chẩm thượng thư – Đường Thất Công Tử – Huyền huyễn, HE

Mộng hoa xuân – Hắc Nhan – Cổ đại, HE

Em đừng mong chúng ta là người dưng – Duy Hoà Tống Tử – Ngôn tình hiện đại nữ truy nam, HE

Diệp Thanh Hồng – Hắc Nhan – Cổ đại, HE

Không thể quên em – Hoa Thanh Thuần – Hiện đại, HE

Nếu không là tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm – Ngôn tình hiện đại nữ truy nam, HE

Tháng sáu trời xanh lam – Tâm Văn – Ngôn tình hiện đại nữ truy nam, HE

Phế hậu tướng quân – Nhất Độ Quân Hoa – Cổ đại, HE

Trọng Tử – Thục Khách – Cổ đại, Sư đồ luyến, HE

Bên nhau trọn đời – Cố Mạn – Ngôn tình hiện đại nữ truy nam, HE

Chờ em lớn nhé được không? – Diệp Lạc Vô Tâm – Ngôn tình hiện đại nữ truy nam, HE

Lâu chủ vô tình – Nhất Độ Quân Hoa – Cổ đại, HE

Anh có thích nước Mỹ không? – Tân Di Ổ – Ngôn tình hiện đại nữ truy nam, HE

Chạy đâu cho thoát – Minh Nguyệt Thính Phong – Ngôn tình hiện đại nữ truy nam, HE

Hoa Tư Dẫn – Đường Thất Công Tử – Cổ đại, HE

Thất tịch không mưa – Lâu Vũ Tình – Hiện đại, SE

review ngôn tình, ngôn tình nữ truy nam, list ngôn tình nữ truy nam, ngôn tình hiện đại nữ truy nam
Review list ngôn tình nữ truy nam Thất tịch không mưa

Quãng thời gian tươi đẹp của chúng ta – Tuỳ Hầu Châu – Hiện đại, HE

Lục Thiếu Phàm, em yêu anh – Cẩm Tố Lưu Niên – Ngôn tình hiện đại nữ truy nam, HE

Hôn trộm 55 lần – Diệp Phi Dạ – Ngôn tình hiện đại nữ truy nam, HE

Freud Thân Yêu – Cửu Nguyệt Hi – Ngôn tình hiện đại nữ truy nam, HE

15 năm chờ đợi chim di trú – Doanh Phong – Ngôn tình hiện đại nữ truy nam, OE

Ấm áp nhất là lúc tuyết rơi – Lam Ninh – Ngôn tình hiện đại nữ truy nam, HE

Chấp niệm – Dạ Mạn – Hiện đại, HE

Một ngày một đêm một năm cả đời – Phù Tô Lục – Hiện đại, SE

Trên đây là top + list ngôn tình nữ truy nam được yêu thích nhất. Ngôn tình nữ truy nam cũng có những câu chuyện HE, SE, cũng có sủng, có ngược nhưng tất cả đọng lại là hình ảnh một nữ chính kiên cường, dũng cảm, đã dùng hết sự tự tin của mình để theo đuổi một người. Liệu bạn có thấy hình bóng của bản thân mình trong đấy? Nếu có, đừng vội nản lòng mà hãy cố gắng theo đuổi tình yêu của mình bạn nhé!

 Xem thêm nhiều list truyện hay hot, review truyện hay tại: Cà phê sách cùng Waka

 

 

 

 

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0