Tuyển tập những câu nói “tình nhất” của Thời Sênh – Boss là nữ phụ


Ở một bài viết trước đây mình đã review chung về bộ truyện Boss là nữ phụ của Mặc Linh. 😀 Truyện này thực sự rất hay và đã hoàn rồi nên các bạn yên tâm nhảy hố nhé! Mình đặc biệt yêu thích và dành sự ngưỡng mộ nhất định cho nu9 của truyện – Thời Sênh. Mỗi câu nói của cô nàng đều như một câu quote cực tình luôn :”> Nên hôm nay mình làm hẳn một bài viết về tuyển tập quote siêu tình của Thời Sênh nhé! 😀

 

  • Thông tin truyện:

Tên truyện: Boss là nữ phụ

Tác giả: Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, hệ thống, di giới, nữ cường, hài

Đọc truyện: #Đọc Full bộ truyện Boss là Nữ Phụ (Ebook) TẠI ĐÂY

 

  • Những câu nói hay của Thời Sênh trong truyện Boss là nữ phụ:

 

“Yêu một người, là khi hắn nhíu mày một chút thôi, ngươi cũng cảm thấy là mình có lỗi.”

 

“Tất cả máu tanh bẩn thỉu, ta sẽ giúp chàng chắn.Tất cả tai họa khổ nạn, ta sec chịu thay chàng.”

 

“Là người ngươi thích, ngay cả khi hắn có giết người, ngươi cũng cảm thấy đáng yêu. Nhưng người ngươi không thích, cho dù hắn chẳng làm gì, ngươi cũng cảm thấy hắn có tội ác tày trời.”

 

“Em không quan tâm anh là người nơi nào, đến từ phương nào. Điều em quan tâm nhất chỉ có việc anh là Phượng Từ – là người khiến em hao tổn hết tâm tư, muốn giữ lại bên mình.”

 

“Trước giờ anh luôn  không cần em bảo vệ. Chẳng qua là vì em nên anh mới không thể không thu liễm sự sắc bén của mình mà thôi.

A Từ, không có em bên canh, anh nhất định phải còn sống.”

 

“Ở trong lòng ta chàng mãi mãi là người quan trọng nhất. Nơi nào có chàng, nơi đó mới chính là thế giới của ta.”

 

“Thế giới của ta, chàng là điểm bắt đầu, cũng là điểm kết thúc.”

Tuyển tập quote của Thời Sênh

“”Làm người ai cũng có nhược điểm, có nhược điểm không đáng sợ, nhưng phải hiểu rõ nhược điểm của mình trước khi nhược điểm đó của mình bị kẻ địch nắm lấy. Ngày vào thời điểm ấy, nó đã trở thành vũ khí mạnh nhất để chống lại mình.”

 

“Dù có chuyện gì xảy ra, cũng đừng quá dễ dàng mà đem lòng tin tưởng, trừ phi có chứng cớ xác thực. Nếu quá tin người thì sẽ là một thiệt thòi lớn.”

Tuyển tập quote của Thời Sênh

“Em chỉ để ý đến mình anh thôi. Không phải em quan tâm nhất là anh. Cũng không phải em rất quan tâm tới anh. Mà là em chỉ để ý mình anh.”

 

“Nữ chính có hào quan của nữ chính. Dù có làm sai thì vẫn có cơ hội làm lại lần nữa.”

 

“Sau này em cướp Phong Gia về cho anh, anh muốn chơi thế nào thì chơi thế đó. Muốn chúng chết thì để chúng đi chết. Chúng ta có thù báo thù, nếu không có thù thì kết thù trước rồi báo sau.” =))))))) Max bá đạo của năm là đây.

 

“Đầu có thể rơi, máu có thể chảy, nhưng tóc tai không thể rối.”

 

“Chúng ta gặp nhau không phải do trời định, là do ta đi tìm chàng. ba nghìn thế giới, không cần biết chàng ở đâu. Ta cũng sẽ đều tìm ra chàng, ở bên cạnh chàng. Đó là mục đích cả đời của ta.”

 

Để mà nhận xét một cách khách quan, thì mình không thích nam chính Phượng Từ cho lắm. Có lẽ, truyện này đã buff Thời Sênh cực đỉnh nên với mình, Phượng Từ không đủ đáng nhớ hay có cảm giác không xứng với tình yêu mà Thời Sênh dành cho anh. :< Thật ra đó chỉ là cảm nhận của cá nhân mình thôi, chứ cơ bản mình vẫn mê đôi này cực kì luôn >o< Truyện hiện mới hoàn xong, có hàng trăm hàng ngàn câu nói để đời của Thời Sênh. Nhưng mình chỉ nhớ và đưa ra những câu nói mà mình thấy chất nhất nhất quả đất thuii :”> Nếu mình là Phượng Từ hay bất kì nam nhân nào, ở bên cạnh Thời Sênh hàng ngày vầ nghe được những câu nói này thì tim gan phèo phổi mình cũng đảo lộn lên, quấn quanh tim rồi. :”> Đúng là best nữ phụ in town luôn các bạn ạ! :3

 

Xin mời đọc truyện tại đây: https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-boss-la-nu-phu-c1qdW.html

 

Truyện mới năm 2018 được yêu thích nhất:

Tên truyện: Kết Giới

Tác giả: Nhóm 4.0

Thể loại: Giả tưởng

Xin mời đọc tại đây: >>> truyện kết giới

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments