Review Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần: Ngôn tình xuyên không hài full


Để nói về Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần thì đây không phải ngôn tình ngược. Bởi lẽ những câu chuyện ngôn tình đôi khi không cần quá căng thẳng, kịch tính, nhân vật không cần quá yếu đuối hay ngây thơ vì sẽ tạo cảm giác nhàm chán. Bạn nghĩ sao về một cuốn sách tình yêu hài hước, nhân vật có tính cách biến thái, vui nhộn? Bạn nghĩ những nhân vật hơi “trào phúng” như vậy sẽ không thể làm nên một thiên tình yêu sâu sắc, lãng mạn? Vậy thì bạn đã nhầm. Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần là câu chuyện tình yêu hài hước nhưng để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng độc giả. Hãy cùng thưởng thức nhé!

1. Thông tin truyện Nhất sinh nhất thế: Tiếu hồng trần

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Cổ đại, Hài sủng, Nữ cường, Nam chính khiếm thị

Review Nhất sinh nhất thế: Tiếu hồng trần
Review Nhất sinh nhất thế: Tiếu hồng trần

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full truyện Nhất Sinh Nhất Thế: Tiếu Hồng Trần

2. Review truyện Nhất sinh nhất thế: Tiếu hồng trần

Nàng là nữ sát thủ số một của thế kỷ 21, ngủ một giấc lại xuyên không về một vương triều xa lạ, trở thành Tô Cẩm Bình – Tài nhân của Hoàng đế nước Đông Lăng. Ở kiếp trước, cô là một con người cực kì ham tiền. Vì thế khi tỉnh lại, trái ngược với những nhân vật xuyên không khác lo lắng sợ hãi, cô nàng lại cực kỳ tiếc số tiền mà mình đã tích cóp được. Nhưng “thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng”, cô nàng không hề lo lắng cho số phận mình mà ung dung thưởng thức cuộc sống nhàn hạ ở hoàng cung.

Một biến cố hài hước xảy ra, Tô Cẩm Bình vô tình … tranh nhà xí với Hoàng thượng – cũng chính là phu quân của cô nàng. Nhờ mồm miệng ăn nói trơn tru, Cẩm Bình thoát được một kiếp nạn nhưng lại khiến ấn tượng của Hoàng thượng đối với mình cực xấu. Cẩm Bình bị đày xuống làm cung nữ quét sân.

Cùng thời điểm này, Cẩm Bình làm quen với Tam hoàng tử của Nam Nhạc – Bách Lý Kính Hồng (Tiểu Hồng Hồng), người bị Đông Lăng giữ làm con tin lại bị mù mắt. Thương cảm cho số phận cô độc của Tiểu Hồng Hồng, Cẩm Bình thường xuyên đến chơi với hắn. Hai người nhanh chóng trở nên thân thiết. Điều này khiến Hoàng thượng cố tình mượn tay Cẩm Bình để đối phó với Tiểu Hồng Hồng nhưng rất may, Cẩm Bình đã phát hiện ra và sớm ra tay dập tắt ý định đó.

Cẩm Bình và Tiểu Hồng Hồng dần nảy sinh tình cảm. Nhưng giữa bọn họ còn có Mộ Dung Song – vị hôn thế của Tiểu Hồng Hồng cùng thế lực nước Đông Lăng. Vì vậy, bọn họ phải giải quyết Mộ Dung Song, tìm cách trốn khỏi Đông Lăng về Nam Nhạc. Liệu kế hoạch này có thành công hay không?

Ấn tượng đầu tiên của mình về Nhất Sinh Nhất Thế: Tiếu Hồng Trần là nữ chính Tô Cẩm Bình. Nhân vật nữ chính này được tác giả xây dựng gần như đi ngược lại với hình tượng nữ chính thông thường: đoan trang, thục nữ, hiền lành, ngây thơ. Tô Cẩm Bình là một nữ sát thủ nên hành động như con trai, người toát lên sát khí lại biết võ công. Hơn nữa, cô nàng này cực kỳ mê tiền, có thể vì tiền làm ra nhiều chuyện ngốc nghếch. Lại thêm cái tật mê trai, ban đầu có ý định quyến rũ Hoàng thượng, sau đó vì Nam Nhạc Hoàng tử Tiểu Hồng Hồng đẹp trai hơn nên quay ra trêu chọc chàng ta. Dù cuộc sống của Cẩm Bình trong cung thuộc hàng vô phép tắc vô kỷ luật nhưng bù lại nàng có miệng lưỡi trơn tru, dễ dàng đổi trắng thay đen nên từ trước đến giờ, mặc người ta căm ghét nàng vẫn sống nhởn nhơ như thường. Tô Cẩm Bình là kiểu nhân vật nữ nhiều tật xấu, không hoàn mỹ nhưng chân thực và sinh động. Con người không hề hoàn mỹ, cũng có chút tham lam hay mê trai như Tô Cẩm Bình vậy. Vì thế, hình tượng đó dễ dàng đi vào lòng người đọc, gợi lên sự hứng thú, tò mò đối với người đọc.

Nam chính Bách Lý Kính Hồng thì chuẩn soái ca trong truyền thuyết nếu không bị khiếm thị. Bật mí là sau này nam chính sẽ chữa khỏi được nhé. Nam chính nhiều khi còn tạo cảm giác cô đơn, yếu đuối hơn cả nữ chính. Nhưng kì  thực, Tiểu Hồng Hồng còn mạnh mẽ và tài năng hơn Cẩm Bình rất nhiều. Cẩm Bình vô tư vô lo thường bày trò nhưng người thu dọn tàn cuộc, giải quyết hậu quả cho nàng chính là Tiểu Hồng Hồng. Trong cung cấm Đông Lăng, Cẩm Bình và Kính Hồng giống nhau – đều là những con người cô độc, thiện lương, hoàn toàn không giả tạo, xấu xa. Họ đến với nhau không phải vì Cẩm Bình mê trai mà nhờ sự đồng cảm trong hoàn cảnh. Có thể nhiều người nghĩ rằng Cẩm Bình thương hại Kính Hồng bị mù nên mới bầu bạn cùng chàng. Nhưng kì thực, Cẩm Bình không hề quan tâm chăm sóc từng chút đối với Kính Hồng, thậm chí cô nàng đối xử với Kính Hồng hoàn toàn bình đẳng, như một người bình thường, một huynh đệ cùng đẳng cấp. Chính sự hồn nhiên, chân thành, không toan tính này đã thu hút sự chú ý của Tam Hoàng tử. Dẫu không biết ở Nam Nhạc, hai người sẽ phải chịu những khó khăn gì nhưng họ chỉ cần bên nhau, kề vai sát cánh thì chắc chắn sẽ vượt qua mọi nguy hiểm khốn cùng.

Những tưởng truyện sẽ toàn tranh đấu, thế lực cung đình nguy hiểm, lọc lừa nhưng Cẩm Bình với tính cách nhây nhây biến thái của mình đã làm giảm đi sự khô khan, nghiêm trọng của truyện. Cô nàng chính là một điểm sáng khiến độc giả không thể rời mắt đâu đấy!

Link truyện: https://waka.vn/nhat-sinh-nhat-the-tieu-hong-tran-tap-1-quan-tu-giang-son-b1qwdW.html

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Like it? Share with your friends!

-5