List truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm, ngược tâm ngược thân cực hay


Bài viết được quan tâm nhất!

 Top 3 truyện đam mỹ hay Hoàn nên đọc trong năm 2019

 Đam mỹ xuyên thư hoàn, tổng hợp những bộ truyện hay nên đọc 2018+2019


 

Ngọt ngào đôi khi không phải là một lựa chọn thích hợp để chúng ta cảm nhận đầy đủ những cung bậc cảm xúc trong tình yêu của các nhân vật trong truyện. Ngược lại, những bộ truyện ngược tâm ngược thân, ngược luyến tàn tâm lại khiến chúng ta có ấn tượng sâu sắc hơn về những trải nghiệm đó. Vì thế mình sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm cực hay, đừng bỏ lỡ nhé!

1. Thất gia

Tác giả: Priest

Thể loại: Đam mỹ, Cổ đại, Trùng sinh, Huyền huyễn, Cường cường, Ngược luyến, 1×1, HE.

Đánh giá: 9.75/10

Review đam mỹ ngược hay – Thất Gia

Review:

Nhắc đến truyện đam mỹ ngược luyến hay nhất, nhất định không được bỏ qua “Thất gia”. Không hẳn là tác phẩm được chau chuốt nội dung nhất của Pi đại nhưng riêng phần tình cảm thì số , số 2 luôn. Truyện kể về một Cảnh Bắc Uyên, cả đời vướng mắc nghiệt duyên với Thái tử đương triều. Y một lòng một dạ vì Hách Liên Dực giúp đỡ hắn thuận lợi lên ngôi, kết quả đổi lại là một ly rượu độc. Y không cam tâm nên đã từ chối không uống canh Mạnh Bà trải qua 6 kiếp quay về bên người mình yêu. 6 kiếp, không kiếp nào được làm người, cũng không kiếp nào y không bị chính tay người kia giết chết. Kiếp thứ 7, y đã hiểu, cũng đã chấp nhận buông tay uống canh Mạnh Bà. Có điều, khi xưa cố chấp không muốn quên, giờ cam tâm tình nguyện buông tay lại không thể quên…

♥♥♥ Link đọc truyện online: Thất gia FULL

2. Khúc dương cầm dưới trời phát xít

Tác giả: Phong Tao Tao Tao Tao Tao

Thể loại: Đam mỹ, Ngược thân ngược tâm, Cận đại phương Tây, Niên hạ, Đại thúc, BE

Đánh giá: 9.25/10

Review:

Không hẳn là một bộ đam mỹ hay ngược luyến tàn tâm khiến độc giả phải khóc thét nhưng cả bộ truyện lại như một khúc dương cầm du dương trầm lắng day dứt tận tâm can. Lấy bối cảnh thời Thế chiến thứ hai, truyện kể về một mối tình bi thương giữa một thanh niên Áo và một quân nhân Đức. Giằng xé giữa tình yêu đôi lứa và tình yêu đất nước, liệu hai người có thể có một cái kết đẹp hay không? Câu trả lời là không. Vì thế cái ngược của truyện hết sức chân thật và logic, tự nhiên không phóng đại sự thật cũng không gượng ép tình tiết. Một truyện tình đẹp mà bi thương!

3. Có một thằng khờ tên Khai Tâm

Tác giả: Ôn Nhu Đích Hạt Tử

Thể loại: Đam mỹ ngược luyến, Hiện đại, Đoản văn, 1×1, SE

Đánh giá: 9.5/10

Review:

Lý do vì sao là đoản mà mình lại đưa nó vào top 5 truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm yêu thích sẽ được bật mí ngay đây. Thứ nhất, dù là đoản nhưng lại được tác giả viết theo một lộ trình thời gian, không dài nhưng đủ nội dung, không kém gì các bộ trường văn khác. Thứ hai, phải nói là lúc mình đọc xong bộ này mà đau hết cả tim. Khai Tâm, hắn là một thằng khờ, một thằng khờ đúng nghĩa. Hắn ngốc nghếch, khờ khạo nhưng lại yêu Dục Nghiêm bằng cả tâm hồn và trí tuệ của mình. Đọc truyện này thực sự là không thể đau lòng cho Khai Tâm, đáng yêu như thế, thuần khiết như thế lại chẳng đổi được một đời hạnh phúc. Cuối cùng đó là do mình cực thích bản dịch của chị Moonie, bản dịch rất mượt, truyền tải được đầy đủ cảm xúc của nhân vật đến người đọc. Đề cử nhé!

Bạn thích truyện ngược thụ, xem ngay: Review top 5 truyện đam mỹ ngược thụ hay nhất!

4. Người điên

Tác giả: Tiểu Yêu Tử

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Ngược luyến tình thâm, Ngụy huynh đệ, Công sủng thụ, Hắc ám, Niên hạ.

Đánh giá: 9.5/10

Top truyện đam mỹ ngược tâm, ngược thân hay nhất

Review: 

Phải nói là trong những bộ đam mỹ ngược tâm, ngược thân, mình cực thích “Người điên” cũng như cách Tiểu Yêu Tử lồng ghép những suy nghĩ thông qua chính nhân vật của mình sáng tạo. Mình không biết phải review bộ này thế nào để diễn tả được tâm trạng của mình khi đọc truyện này nữa. Có lẽ bắt đầu từ những trang truyện đầu tiên đã hớp hồn đi luôn rồi :))) Cái u ám của truyện nó toát ra từ hiện thực, từ những suy nghĩ và đạo lý luân thường lẽ phải đã đè ép tình yêu của hai người. Truyện không dài nhưng đủ thấm, đủ khiến bạn phải rơi nước mắt, nhất định bạn phải đọc đấy. 

5. Mục Nhiên

Tác giả: Cô Quân

Thể loại: Đam mỹ, Ngược luyến tàn tâm, Hiện đại, Tra công, HE

Đánh giá: 9.5/10

Review:

Kết thúc top truyện đam mỹ ngược luyến hay là một câu chuyện mang màu sắc rất riêng biệt và đặc biệt với mình. Mình cực kỳ thích Mục Nhiên, thích cái cách cậu bé này yêu thương Dịch Thiên. Bởi vì đối với Mục Nhiên, một đứa bé sinh ra đã không có tình yêu thương của gia đình, hơi ấm từ Dịch Thiên tựa như chiếc đèn sưởi trong ngày đông buốt giá. Cái cố chấp của Mục Nhiên đối với Dịch Thiên cũng là điều dễ hiểu, mặc dù cách thức có sai lầm. Văn phong của tác giả rất chân thực, đến nỗi mình như nhìn thấy được Mục Nhiên, chạm tay vào đau đớn của cậu ấy, cảm nhận được hơi thở cũng như suy nghĩ của cậu. Cũng may là tác giả không quá mẹ kế vẫn chịu cho hai đứa con về với nhau. 

Bởi vì là top 5 truyện đam mỹ ngược hay nhất nên mình đã phải cân nhắc rất nhiều để lựa chọn truyện nào thực sự phù hợp. Đa số những bộ đam mỹ này là đam mỹ ngược tâm nên đối với mình nó sâu sắc đến lạ, hơn các bộ ngược thân khác. Mình cũng thích thể loại này lắm nên bạn nào có truyện hay, đừng ngại chia sẻ với mình nữa nha.

Tham khảo ngay: List Đam mỹ ngược công hay cho team sủng thụ năm 2018+2019

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *