Đam mỹ xuyên thư hoàn, tổng hợp những bộ truyện hay nên đọc 2018+2019Bài viết tham khảo thêm

List truyện đam mỹ hay hoàn mình thích nhất!!!

Tổng hợp những truyện ngôn tình đam mỹ hay nhất 2018 + 2019


 

Chắc hẳn đam mỹ xuyên thư đã không còn xa lạ với phần lớn hủ rồi phải không nào. Xuyên thư là một thể loại nhỏ trong xuyên không, xuyên thư có nghĩa là nhân vật sẽ xuyên vào một cuốn sách nào đó thường là cuốn sách vừa mới đọc xong. Vì thế nhân vật xuyên thư thường có ưu thế đó là đã biết trước các sự kiện sẽ xảy ra, từ đó chiếm được rất nhiều lợi ích. Để mình giới thiệu cho bạn vài cuốn truyện đam mỹ xuyên thư hay nhé!

Top 10 truyện đam mỹ xuyên thư hoàn hay nhất!

1. Hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện

Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu

Thể loại: Đam mỹ, Xuyên thư, Nam phụ, Hắc hóa, Sư đồ, Cường cường, Hệ thống, Tu chân, 1×1, HE

Review:

Còn gì bi thảm hơn khi một nhân vật xuyên vào một cuốn sách, chẳng được làm nam chính thì nam phụ cũng được mà. Cớ sao lại biến thành Boss phản diện cơ chứ. Vì thế, để thoát khỏi thân phận bi thảm làm bàn đạp cho nam chính, bạn thụ cố gắng lấy lòng, xoát hảo cảm với nam chính. Chẳng ngờ xoát tới giường luôn :))) Truyện đam mỹ xuyên thư này phải nói là cực hay. Công trong truyện đột phá đẳng cấp luôn rồi. Thân là công, lại còn là boss hắc hóa cực mạnh nhưng trước mặt bạn thụ, cứ hở tí là khóc, lên giường cũng khóc :v

Tham khảo thêm: List truyện đam mỹ xuyên không hay nhất nên đọc!

2. Độc giả và nhân vật chính đích thị là chân tình

Tác giả: Đồi

Thể loại: Đam mỹ, Xuyên thư, Ma pháp, Dị thế đại lục, Tình hữu độc chung, HE

                         Đam mỹ xuyên thư – Độc giả và nhân vật chính đích thị là chân tình

Review:

Khi bạn cực kỳ thích một nhân vật chính, muốn ủng hộ tác giả, muốn tác giả chú ý đến mình, bạn sẽ làm gì? Có một bạn nam, tuân thủ nguyên tắc “mắng là yêu”, để biểu đạt sự yêu thích của mình liền miệng thối mắng nam chính đến tối tăm mặt mũi. Cuối cùng cũng được tác giả đại nhân chú ý. Từ đó nam chính thánh mẫu mình thích nhất bỗng nhiên bị tác giả ngược lên ngược xuống, hắc hóa luôn. Sau đó bạn nam xuyên thư rồi bi thương phát hiện, người trước mắt mình không phải là nam chính đã hắc hóa đó sao. Một bộ đam mỹ xuyên thư cực hay mà bạn không nên bỏ qua! 

3. Hy vọng thánh ca

Tác giả: Nam Qua Lão Yêu

Thể loại: Đam mỹ, Xuyên thư Harry Potter, Ma pháp, Dị giới, Đồng nhân, HE

Review:
Không biết có ai giống mình không, mình cực thích nhân vật Severus Snape trong Harry Potter. Lúc đầu mình cũng hơi ghét nhân vật này, nhưng về sau tình cảm của thầy lại khiến mình thay đổi toàn bộ suy nghĩ ban đầu. Mình đã muốn có ai đó thay LyLy cứu rỗi cuộc đời thầy, cho thầy hạnh phúc chân chính thuộc về thầy. Vì thế khi phát hiện bộ truyện này, mình lập tức bị nó hấp dẫn. Và quả thật truyện hay và đã thỏa mãn được một phần mong muốn của mình. Nếu bạn nào cũng thích Sev như mình nhất định phải đọc bộ này đó.

4. Sư tôn tổng tưởng tái bổ cứu hạ

Tác giả: Mộc Tử Mặc Bạch

Thể loại: Đam mỹ, Xuyên thư, Nam phụ, Tu chân, Niên hạ, Cường cường, Trọng sinh, 1×1, HE

Review:

Bạn muốn tìm một bộ đam mỹ xuyên thư hoàn chất lượng cho một ngày nhàn rỗi, có thể thử đọc truyện này. Cả công và thụ trong truyện đều rất đặc biệt. Thụ là một thiên tài, người giúp gia tộc gây dựng lại cơ nghiệp đã mất. Nhưng tài liền chữ tai một vần. Sau đó thụ xuyên đến trong sách, làm sư tôn cho công – một nam phụ cũng bi thảm không kém. Truyện vẫn theo motif thông thường, không quá mới lạ nhưng với giọng văn tốt, nội dung mạch lạc, truyện vẫn là một cuốn truyện đặc sắc bạn không nên bỏ qua.

Tìm kiếm tương tự: [Review] List truyện đam mỹ hay hoàn mà mình đã đọc

5. Thiết lập này hỏng rồi

Tác giả: Nhất Thế Hoa Thường

Thể loại: Đam mỹ, Xuyên thư, Tương lai, Hài hước, 1×1, HE

Review:
Cái gì gọi là nghiệp quật? Dễ hiểu nhất thì coi trường hợp của bạn thụ trong truyện này nè, Bạn thụ là một tác giả văn học mạng, thường ngày chẳng có việc gì liền giở giọng độc mồm độc miệng, thổ tào. Một ngày nhóm tác giả quen biết với cậu nên ý tưởng cùng nhau hợp tác viết một bộ truyện để đời. Thế là nhờ cái miệng độc của bạn thụ mà nhân vật chính thật bi thảm. Còn chưa kịp vui sướng vài ngày, bạn thụ liền bị xuyên vào chính cuốn truyện đó, hơn nữa còn là nhân vật chính số khổ mà mình đã gián tiếp độc hại. 

6. Tú sắc 

Tác giả: SiSiMo

Thể loại: Đam mỹ, Xuyên thư, Hệ thống, Tây huyễn, Bàn tay vàng, Ma pháp, Mỹ cường, 1×1, HE

Review:

Văn đam mỹ xuyên thư thường có bàn tay vàng, không sai. Có điều so với các bộ khác, bàn tay vàng của nhân vật chính trong “Tú sắc” sẽ không làm bạn cảm thấy nhàm chán. Điểm trừ là diễn biến tình cảm của hai nhân vật chính bị tác giả ghẻ lạnh hơi nhiều, không rõ vì sao tình cảm lại phát sinh nên hơi bị nhạt. Tuy nhiên những phần truyện cùng Boss phản diện kết bè đánh quái khá là kích thích nha.

List đam mỹ xuyên thư hoàn hay nhất

7. Độc giả, ngươi nằm xuống

Tác giả: Thâm Hải Thủ Thuật Dao

Thể loại: Đam mỹ, Xuyên thư, Hài, Trinh thám, Cường cường, Huyền huyễn, OE

Review:

Một truyện đam mỹ xuyên thư khiến mình câm nín với cái kết đến nỗi mà nó thành ấn tượng không quên luôn. Nội dung truyện kể về bạn thụ đi mua bánh ở một cửa tiệm vô cùng không có “tiết tháo” gặp được công là tác giả cuốn trinh thám mà bạn thích nhất. Nhưng lúc đó bạn thụ còn chưa biết. Sau đó thụ xuyên vào cuốn trinh thám kia, cùng công bước vào hành trình phá án hồi hộp hấp dẫn xen chút ngọt ngào tình yêu. Tình tiết mới mẻ, phá án cũng logic, kịch tính, nếu làm lơ cái kết thì pơ phếch :)) Còn cái kết khiến mình câm nín sau thì mời bạn đọc truyện là biết.

8. Khi tổng tài không yêu nữ chính

Tác giả: Thiên Diễn

Thể loại: Đam mỹ, Xuyên thư, Hiện đại, Sủng, Hài hước, Bỉ bựa, Hào môn, 1×1, HE

Review:

Lúc mới đọc cái bộ này, tui cười sắp toét cả miệng. Vì thế nó có mặt trong list truyện đam mỹ xuyên thư hay nên đọc là hiển nhiên. Bạn thụ bị mẹ và em gái ép đọc xong một cuốn ngôn tình tổng tài cực kỳ máu chó, cực phi logic. Bất hạnh thay, ngủ một giấc tỉnh lại bạn thụ phát hiện mình đã xuyên vào nhân vật phản diện số phận bi thảm nhất truyện. Đó chính là Sở Ca, anh trai nữ chính. Và để thoát khỏi kiếp số, pháo hôi bạn thụ quyết định đi “kết bạn” với nam chính. Và tất nhiên sau đó là nam chính đổ thụ luôn rồi. Truyện hài hước, bỉ bựa vô đối, đọc giải trí tuyệt đối là lựa chọn hàng đầu.

9. Ai dám nói xấu sư huynh

Tác giả: Cổ Ngọc Văn Hương

Thể loại: Đam mỹ, Xuyên thư, Hệ thống, Tu tiên, Ấm áp, 1×1, HE

Review:

Có một cậu nhóc xuyên vào cuốn truyện tu chân, gặp được thần tượng sư huynh ngưỡng mộ đã lâu. Vì thế cậu nhóc liền hóa thân fan cuồng theo đuổi sư huynh, một lòng trung khuyển vì sư huynh gian khổ không từ. Nhưng không lâu sau, cậu nhóc phát hiện, sư huynh nho nhã, tiêu sái của cậu kỳ thực là một con rắn vô cùng xảo quyệt, phúc hắc. Cậu nhóc muốn quay đầu nhưng muộn rồi, con rắn kia thà chết cũng không thèm buông cậu nhóc ra. Cả bộ truyện đam mỹ xuyên thư này là một bầu trời moe luôn, đáng yêu cực kỳ.

10. Xuyên thành áo lót của nam chính thì biết mần sao?

Tác giả: Khung Liệt

Thể loại: Đam mỹ, Xuyên thư, Trọng sinh, Hệ thống, Tu chân, Sủng ngọt, HE

Review:

Xuyên thành nam phụ, pháo hôi, Boss phản diện đã là gì, bạn thụ đây trực tiếp xuyên thành áo lót của nam chính đây nè. Hơn nữa còn là cái áo lót kim cương vô địch, độc nhất vô nhị. Từ đây con đường xưng bá thiên hạ của nam chính liền có một cái áo lót vô cùng đặc biệt là bé thụ đây. Ngoài ra, còn có một cái hệ thống vô cùng nhiều chuyện, tối ngày chỉ yy nam chính, nóng lòng muốn mai mối cho nam chính. 

Kết thúc list truyện đam mỹ xuyên thư với 10 cuốn truyện mình thấy hay và ổn nhất. Mọi ý kiến chỉ là phía chủ quan mình cảm nhận thôi, bạn chỉ nên tham khảo thôi nhé. Tốt nhất vẫn là lựa theo thể loại mình yêu thích nha. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

 

Rating: 4.7/5. From 3 votes.
Please wait...