List truyện đam mỹ H nặng (cao H) cực hot cực hay!


Tổng hợp truyện đam mỹ h hoàn, cao h “ngon từ thịt ngọt từ xương” không thể bỏ qua!

Đối với hủ lâu năm, cỡ tầm mình ấy, giờ đọc đam là cứ phải có tí “thịt” mới thú vị :))). Mà bữa nào đói “thịt” quá, muốn có một bữa no mắt thì những cuốn truyện dưới đây sẽ là cứu cánh không thể thiếu nè. Yên tâm, truyện có “thịt” có nội dung nên không sợ ngán nhé. À thêm nữa mình có hơi dị ứng với NP nên bạn muốn nặng đô cỡ đó thì mình chịu >-<. List đam mỹ H nặng này với tiêu chí “Thịt, thịt nữa, thịt mãi. H, H nữa, H mãi” hoan nghênh quý khách ghé thăm :))) 


Tìm kiếm bài viết liên quan

Tổng hợp những bộ ngôn tình đam mỹ hay hoàn 2018 + 2019!

Review top 5 truyện đam mỹ ngược thụ hay nhất!


Top 5 truyện đam mỹ cao H, 21+ hay chất lượng nên đọc

1. Tam nhật triền miên

Tác giả: Mặc Vũ Yên Dạ

Thể loại: Đam mỹ, Cao H, Cổ trang, Giang hồ cung đình, Mỹ cường, Ngọt ngào, 1×1, HE

Review:

Nhắc đến đam mỹ H nặng là mình phải đề cử bộ này ngay. Bạn thụ là thủ lĩnh của một nhóm cường đạo tại núi Khốn Long. Tuy là cường đạo nhưng tuyệt đối là cường đạo có phẩm cách, không giết người, không làm nhục phụ nữ. Thụ xuống tay giết chết một tên quan biến thái nên bị công là bộ khoái truy bắt. Sau đó hai người bị trúng một loại độc gọi là “dục hỏa triền miên”. Độc không giải ngay sẽ chết, mà một khi giải độc thì cứ ba ngày phải ấy ấy mới áp chế độc tính được :))) Hai người cứ thế gạo nấu thành cơm! 

Nội dung truyện hay, thịt cũng rất chất lượng, đề cử nhiệt tình :)))

Tham khảo ngay: Top 7 truyện đam mỹ cổ trang hay nhất định phải đọc

List truyện đam mỹ H nặng, cao H hay

2. Hoa Hoa Du Long

Tác giả: Tình Bảo Nhi

Thể loại: Đam mỹ, cao H, Cổ trang, Giang hồ cung đình, Cường Cường, Ngược luyến tàn tâm, 1×1, HE

Review:

Bộ trên ngọt bao nhiêu thì bộ đam mỹ H nặng này ngược bấy nhiêu. Lộ Thương là lão đại của một sơn trại, từ trẻ đã thành danh nhưng lại không chịu cưới ai làm vợ. Đám đàn em vì lo cho đại ca của mình ế nên xuống núi tính bắt cóc dân nữ đem về làm áp trại phu nhân cho đại ca của mình. Không ngờ mỹ nữ họ bắt được lại là Hoàng đế Hiên Viên Tĩnh giả trang nữ. Đêm động phòng Lộ Thương mới phát hiện mỹ nhân mê hoặc trái tim mình là nam nhân, còn bị hắn cưỡng bức, hạ dược. Hắn điên cuồng chống đối nhưng không cản được người kia liên tục tính kế, làm nhục mình, cũng lấy mất trái tim mình.

Truyện hay, xôi thịt đầy đủ chất lượng, nhưng mà anh công tra lắm, ngược thụ ngược lên ngược xuống khiến thụ chết tâm rời đi. Cuối cùng anh ấy đã phải quỳ xuống cầu xin thì thụ mới quay về. Nói chung là rất hay! À truyện này cũng có mấy chương  truyện tranh đó! Thịt mãn nhãn luôn :)))

3. Muốn thượng liền thượng (Ngã bỉ nhĩ đại)

Tác giả: Mê Dương

Thể loại: Đam mỹ, Cổ trang, Cao H, Ngọt ngào, 1×1, HE

Review:

Anh công là đệ nhất mỹ nam, phong lưu đã thành thói. Một lần đánh cược với sư phụ sẽ lấy được tín vật của ba đại mỹ nhân nên anh nghênh ngang đi vào Hoàng cung léng phéng với vợ vua luôn. Không ngờ lại bị vua bắt gặp. Anh cũng không ngán bố con thằng nào hết nên ăn luôn cả vị hoàng đế cao cao tại thượng bị cắm sừng kia luôn :))))

Đam mỹ H thì thịt của Mê Dương khỏi phải bàn luôn, hihi đúng kiểu ngon từ thịt ngọt từ xương luôn. Cùng hệ liệt “Ngã bỉ nhĩ đại” của truyện này còn có “Muốn thâu liền thâu” và “Muốn ngủ liền ngủ”, là sản phẩm hợp tác giữa Phong Lộng và Mê Dương. Đề cử!

4. Ba mươi tuổi suy nhân

Tác giả: May0520

Thể loại: Đam mỹ, H nặng, Hiện đại, Có SM, Đại thúc thụ, Niên hạ, Hắc bang, 1×1, HE

Review:
Tô Dịch 30 tuổi chưa một lần có bạn gái, việc giải tỏa hoàn toàn phụ thuộc vào “ngũ cô nương”. Vì thế vào sinh nhật 30 tuổi của mình, Tô Dịch quyết định đi khai bao. Không ngờ bản thân hắn thấy người gặp nạn liền cứu, lại tự mình rước họa vào thân. Quí Luân ban đầu chỉ mang tâm lý chơi đùa trừng phạt lão xử nam thú vị kia. Có điều càng ăn càng nghiện, ở  bên cạnh lão xử nam càng lâu càng lún sâu.

Đoạn đầu có vài cảnh SM khá hot và hơi máu me tí, cảnh H cũng rất chất. Nội dung truyện có bối cảnh hắc bang nên cũng khá kích thích. Đừng bỏ qua bộ đam mỹ H hay này nhé!

5. An cư lạc nghiệp

Tác giả: Đại Đao Diễm

Thể loại: Đam mỹ, cao H, Hiện đại, Niên hạ, Trung khuyển công, Ngọt ngào, 1×1, HE

Review đam mỹ h hay – An cư lạc nghiệp

Review:

“An cư lạc nghiệp” có thể coi là bộ đam mỹ H nặng hay nhất mình từng đọc. Không chỉ hay ở những màn H nóng bỏng mà nội dung truyện cũng rất chắc tay và hấp dẫn, không làm bộ truyện bị nhạt. Truyện được chia làm hai phần gọi là “An cư” và “Lạc nghiệp”. Anh thụ là một đóa đại cúc :)) từng thân kinh bách chiến qua bao nhiêu dưa chuột chất lượng. Vô tình anh phát hiện em công có hàng khủng liền kéo em lên giường luôn. Khụ, em công thật đó, vì em nó lần đầu xxx với thụ mới có 15 tuổi :))) Lúc mới đọc đến đoạn em nói tuổi mà tui suýt phun luôn ngụm nước đang uống.

Nội dung truyện rất hay, thụ từng có quá khứ đau thương, công chính là người đến và xoa dịu nỗi đau cả tâm hồn lẫn thân thể của thụ. Nhất định phải đọc truyện này, nhiệt liệt đề cử!

Xem thêm các bộ đam mỹ hiện đại hay nhất: List ngôn tình đam mỹ hay nên đọc!

List truyện đam mỹ H hoàn hay nên đọc

6. Hương thôn diễm tình

Tác giả: Dịch Ca

Thể loại: Đam mỹ, Cao H, Thôn quê, Niên hạ, Sủng ngọt, 1×1, HE

7. Ái hậu dư sinh

Tác giả: Yên Thị

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Hắc bang, Sủng, Ngược nhẹ, Cao H, 1×1, HE

8. Châm phong đối tuyết

Tác giả: Thủy Thiên Thừa

Thể loại: Đam mỹ, Đô thị tình duyên, Thương trường, Niên hạ, Ngược nhẹ, 1×1, H nặng, HE

9. Lam điều tam bộ khúc

Tác giả: Phong Dạ Hân

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, H, Cường cường, Cảnh sát, Hài hước, 1×1, HE

Review đam mỹ H hoàn hay

10. Tướng quân ghẹo quốc cữu

Tác giả: Tiêu Diêu Hầu

Thể loại: Đam mỹ, Cổ trang cung đình, Cường công mỹ thụ, Ngược, H, HE

Đề cử cho hủ thích truyện ngược nè: Top 5 truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm cực hay!

11. Đào sắc hãm tỉnh

Tác giả: Back

Thể loại: Đam mỹ, H, Huyền huyễn, Chủ công, Hài hước, Ngược nhẹ, Mỹ cường, 1×1, HE

12. Kế phụ

Tác giả: Ô Mông Tiểu Yến

Thể loại: Hiện đại, cao H, Nhất kiến chung tình, Sinh tử, Song tính, Luyến đồng, Ngụy phụ tử, Cường đoạt thủ hào, 1×1, HE

13. Tình thú

Tác giả: Dấm Soi

Thể loại: Đam mỹ, H văn, Huyền huyễn, Nhân thú, có chút SM, 1×1, HE

14. Ngoạn vật thế gia

Tác giả: Phong Lộng

Thể loại: Đam mỹ, Cổ trang, Nhất thụ nhất công, Cảnh báo rating: 18+, H~~ dày đặc, 1×1, HE

15. Thú nhân chi đặc chủng binh xuyên việt

Tác giả: 

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên không, Dị giới, Thú nhân, Cường cường, Công sủng thụ, Sinh tử văn, Cao H, Điền văn, Ngọt ngào, 1×1, HE

Không biết list truyện đam mỹ H nặng này đã đủ cho các bạn mất máu chưa? :)))) Mình thì cần đi truyền máu gấp đây. Tái kiến ~~~~~!

Mất máu nhiều quá thì chuyển list truyện đam mỹ công sủng thụ ngọt ngào đáng yêu thanh lọc tâm hồn nào :)))))

 

No votes yet.
Please wait...

Comments

comments