Review Điền Viên Cẩm Tú – ngôn tình điền văn xuyên không cực hot full


Điền viên cẩm tú là bộ truyện nếu độc giả thích sẽ thấy rất hay còn không thích thì thấy dở tệ. Do các câu chuyện điền văn thường xoay quanh cuộc sống đời thường, đơn giản, có tranh đấu cũng chỉ trong một bộ phận người dân bình thường, không nổi bật. Với những người thích sự cao trào, cầu kỳ thì sẽ không thích. Còn những ai thích đọc ngẫm, đọc để suy nghĩ sâu xa thì đây là câu chuyện rất phù hợp với các bạn. Cùng mình tìm hiểu bộ điền văn hot nhất hiện nay – Điền Viên Cẩm Tú nhé!

1. Thông tin truyện Điền viên cẩm tú

Tác giả: Mộ Dạ Hàn Phong

Thể loại: Ngôn tình, Điền văn, Cổ trang, Xuyên không, Nữ cường

Review Điền viên cẩm tú
Review Điền viên cẩm tú

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full truyện Điền Viên Cẩm Tú – Mộ Dạ Hàn Phong

2. Review truyện Điền viên cẩm tú – ngôn tình xuyên không điền văn full

Câu chuyện mở ra tại thôn Hoè Hoa, Đổng Tử La là cô gái của thế kỉ 21, sau khi ngủ dậy đã xuyên không nhập vào con gái thứ ba của một gia đình sáu anh chị em cực kỳ nghèo khó. Người ta xuyên không về thường vào hoàng cung hay gia đình quan lại giàu có, chỉ có cô lại rơi vào gia đình khổ nhất thôn Hoè Hoa, mà thôn Hoè Hoa cũng là một thôn quê cực kỳ khó khăn.

Bố mẹ của Tử La mất sớm, gia đình chỉ còn sáu anh chị em nương tựa vào nhau sống qua ngày. Là cô nhi đã quá thảm rồi, họ còn có một Nhị bá cực phẩm, không giúp đỡ các cháu mà chỉ chực chầu vơ vét tài sản. Chính Nhị bá vì tranh chấp với thân chủ của Tử La nên đã đẩy cô bé xuống sống.

Mặc dù cuộc sống gia đình khốn khổ, túng quẫn nhưng Tử La nhanh chóng cảm nhận được tình yêu thương của anh em trong gia đình dành cho cô. Khi cô tỉnh dậy, họ dùng chút gạo mục cuối cùng nấu cháo nhường cô ăn để chóng khoẻ. Tuy họ nghèo nhưng họ đối xử với nhau rất thật tâm, trân trọng. Tử La vô cùng cảm động và thấy thật may mắn khi được sống trong tình yêu thương như vậy. Dẫu sao, so với Hoàng cung sang quý nhưng lòng người toàn giả dối thì nơi thôn quê nhỏ với những người anh em ruột thịt như vậy còn đáng quý hơn.

Dẫu sao Tử La cũng là cô gái lớn lên ở thế kỉ 21, nắm rõ nhưng mặt khuất trong lòng người nên nhanh chóng giúp đỡ huynh muội giải quyết chuyện gia đình. Rồi cô tính đến việc làm giàu nhờ những gì học tập được ở thời hiện đại như nuôi thỏ, đầu tư đất đai… Rất nhanh chóng, huynh muội Tử La trở nên giàu có nhưng kéo theo đó là những con người với tâm địa độc ác, nhăm nhe chực chờ phá hoại gia đình cô.

Sát cách bên Tử La là Mạc Vân Thiên – một thanh niên nho nhã, điềm đạm, tuấn tú. Anh không chê gia cảnh nhà cô nghèo nàn còn tận lực giúp đỡ, sớm chiều cùng cô bầu bạn. Hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm nhưng đột nhiên Vân Thiên biến mất, để lại sự trống rỗng trong lòng Tử La. Câu chuyện tiếp tục diễn biến ra sao, mời các bạn đón đọc Điền Viên Cẩm Tú!

Khi mới đọc bộ truyện này, mình khá ngạc nhiên vì nó thực sự rất nhẹ nhàng và đơn giản. Đơn giản ở câu chuyện ở tình tiết, tất cả chỉ gói gọn trong một thôn quê nhỏ bé, nghèo khó với những người dân thường không có gì nổi bật. Thế nhưng dẫu giàu sang phú quý hay nghèo khó bần hàn thì con người vẫn luôn có hai mặt tốt – xấu. Dù bối cảnh truyện diễn ra ở nơi nhỏ bé nhưng vẫn đủ khái quát về xã hội. Bất kì ở đâu cũng luôn có người tốt như anh em Tử La, như Mạc Vân Thiên. Đặc biệt, không thiếu kẻ xấu như Nhị bá của Tử La. Những người xấu luôn rắp tâm hãm hại, phá hoại người khác để câu lại lợi ích cho bản thân. Nhưng người tốt không vì thế mà nao lòng, cho dù yếu thế, họ vẫn nỗ lực, kiên trì và dũng cảm tiến về phía trước.

Câu chuyện nghiêng về tranh đấu thôn quê với huynh muội Tử La tích cực làm giàu. Truyện diễn biến nhanh chóng, ngắn gọn, không lê thê. Văn phong nhẹ nhàng, đơn giản, giản dị, chất phác tựa như bối cảnh và những con người trong đây. Nhưng chính giọng văn đấy đã khiến cho câu chuyện chân thật và dễ đi vào lòng người. Dù cho không có cao trào kịch tính, không có sự xa hoa lộng lẫy nhưng truyện vẫn bằng cách hấp dẫn riêng thu hút người đọc.

Điền Viên Cẩm Tú luôn có lượt vote rất cao trên Thư viện Ebook Waka và được độc giả săn đón. Đây là con số biết nói cho thấy độ hot và giá trị chất lượng của tác phẩm. Nếu không tin, các mọt hãy thử tự trải nghiệm bộ truyện này nhé!

Link truyện: https://waka.vn/dien-vien-cam-tu-tap-1-mo-da-han-phong-bp2N6W.html

Rating: 3.0/5. From 2 votes.
Please wait...

Like it? Share with your friends!

-12