Review Nhất sinh nhất thế, tiếu thương khung: truyện nữ giả nam mới nhất


Nếu các mọt ngôn tình yêu thích tác giả Quân Tử Giang Sơn với bộ truyện Nhất sinh nhất thế, Tiếu hồng trần thì không nên bỏ lỡ bộ truyện xuyên không mới nhất của tác giả này mang tên Nhất sinh nhất thế, tiếu thương khung. So với bộ Tiếu hồng trần thì bộ Tiếu thương khung này còn hài hước và hấp dẫn hơn nhiều. Mọi người hãy cùng thưởng thức nhé!

1. Thông tin truyện Nhất Sinh Nhất Thế, Tiếu Thương Khung

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Cổ đại, Nữ giả nam, Nữ cường, 3S, Cung đấu

nhat sinh nhat the tieu thuong khung
Review Nhất sinh nhất thế, tiếu thương khung

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full truyện Nhất sinh nhất thế, tiếu thương khung

2. Review truyện Nhất Sinh Nhất Thế, Tiếu Thương Khung – ngôn tình xuyên không nữ cường mới nhất 2019

Nhất sinh nhất thế, Tiếu thương khung xoay quanh nữ chính Yêu Vật – nữ sát thủ làm tài nhiều tật của thế kỷ 21. Nàng có thể giết người không chớp mắt, thân thủ lanh lẹn, tâm hồn lạnh lùng, sắt đá. Nhưng lại không thể bỏ được thói … mê trai. Mức độ háo sắc của nàng thuộc hàng thượng thừa hiếm có, chỉ cần nhìn thấy trai đẹp là mắt nàng sẽ tự động sáng lên. Trong một lần nhiệm vụ thất bại, Yêu Vật xuyên không về thời cổ đại, trong vai … Thái tử.

Vừa tỉnh lại, Yêu Vật giật mình nhận ra mình đang ở trong một triều đại xa xưa, bản thân là Thái tử Lạc Tử Dạ nhưng vốn là nữ giả nam, nàng hoàn toàn là một cô gái. Và cô gái này hình như có sở thích háo sắc giống nàng. Thậm chí vì là thái tử nên nàng còn to gan hơn: sờ mông Hộ quốc tướng quân.

Thái tử trước đây vốn chỉ là một cô nương nên chẳng có tài cán gì, người ngoài nhìn vào thực sự giống một tên bù nhìn. Nhưng từ khi Yêu Vật xuyên không vào thân xác này, nàng đã biến Thái tử trở thành con người hoàn toàn mới. Thái tử trở nên hài hước, phóng khoáng hơn, lúc nào trông ngài cũng vui vẻ, thoải mái. Nhưng kì thực, võ công khí công của thái tử cũng vô cùng nổi trội, dám ngang nhiên tiếp chiêu Nhiếp chính vương Phượng Vô Trù. Hơn nữa, thái tử còn là … đoạn tụ.

Lạc Tử Dạ không chỉ “lột xác” hình tượng thái tử ngốc nghếch trong lòng mọi người mà còn ngang nhiên ghi thù với Nhiếp chính vương Phượng Vô Trù – người mà khắp giang sơn này không ai dám động vào. Nhưng Nhiếp chính vương là mỹ nam trong mỹ năm, Lạc Tử Dạ vẫn phải tìm cách lấy lại hảo cảm với hắn. Hàng loạt tình tiết hài hước sẽ xảy ra trong bộ truyện xuyên không mới nhất Nhất sinh nhất thế, tiếu thương khung.

Nếu bạn đã từng đọc qua Nhất sinh nhất thế, tiếu hồng trần thì bạn sẽ hiểu cách hàng văn của Quân Tử Giang Sơn. Văn phong của tác giả Quân Tử hài hước, tưng tửng, thẳng thắn, ngắn gọn nên rất dễ đọc, xuôi tai và trơn tru. Với những bạn không thích câu từ rối rắm hay ý văn quá sâu sắc thì đây sẽ là một bộ truyện rất hợp.

Nhân vật mà Quân Tử Giang Sơn xây dựng thường là những nữ chính sát thủ, võ công phi phàm, nam chính lạnh lùng, cô độc nhưng tài giỏi, phi thường. Đến với Nhất sinh nhất thế, tiếu thương khung, Quân Tử đã bổ sung thêm sự hài hước, có phần vô sỉ cho nữ chính để xây dựng nhân vật giỏi giang nhưng không cao vời vợi mà cũng có nhiều nhược điểm, tính xấu như người bình thường. Từ đó, hình ảnh Lạc Tử Dạ hám trai, thích vui chơi trở nên gần gũi và thân thiết hơn với độc giả.

Nam chính Phượng Vô Trù có phần lãnh đạm và khó tính hơn những nhân vật nam trước đây của Quân Tử Giang Sơn. Nhưng một người mặt dày vô sỉ như Lạc Tử Dạ sắp đặt bên cạnh nam chính mặt lạnh sẽ tạo nên những màn đấu tranh dở khóc dở cười vô cùng hài hước. Trong truyện, Phượng Vô Trù nổi tiếng làm việc nhanh gọn, tuyệt tình cũng nhiều lần phải bó tay, lắc đầu với sự tưng tửng, phúc hắc của Lạc Tử Dạ.

Rồi phải chăng hai người sẽ nảy sinh tình cảm, Vô Trù tưởng nhầm mình đoạn tụ, thích thái tử Lạc Tử Dạ? Những tình tiết hài hước sẽ còn tiếp tục tiếp nối trong bộ truyện mới lạ này, các bạn hãy thưởng thức và thoả trí sáng tạo xem sao nhé!

Link đọc truyện tại đây: https://waka.vn/nhat-sinh-nhat-the-tieu-thuong-khung-tap-1-quan-tu-giang-son-bwX6ZW.html

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0