Cô nàng yêu tiền hơn sinh mạng xuyên không – Nhất sinh nhất thế Tiếu Hồng Trần


Các chế chắc hẳn đã quen và đọc nhiều tác phẩm xuyên không về thời cổ đại của những cô nàng công sở nhu mì thế kỉ 21, hoặc đang bế tắc với cuộc sống thực tế, hay là đang đau lòng đến chết đi sống lại vì bị người yêu phản bội, vân vân và mây mây…. đúng không nào? Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một bộ truyện ngôn tình với motif nhân vật hơi bị lạ luôn. Thuộc phần tử thế giới đen tối của xã hội…. :O Đó là Nhất sinh nhất thế: Tiếu hồng trần

Truyện kể về cuộc xuyên không của một nữ sát thủ số 1 ở thế kỷ 21 có tâm tính lạnh lùng, chưa bao giờ biết thương cảm cho ai hoặc chưa từng có ai nằm trong mục tiêu của cô mà có thể thoát thân. Cô không có người thân gần gũi, không coi ai là bạn bè trên đời. Ấy vậy mà chẳng hiểu sao, sau một giấc ngủ, tỉnh dậy cô bỗng thấy mình xuyên không đến một vương triều lạ hoắc lạ huơ mà cô đoán là phải từ hàng nghìn năm trước, rồi cô thấy mình trở thành nữ nhân Tô Cẩm Bình – Tài nhân của Hoàng đế nước Đông Lăng. Tưởng phải hoảng hốt khi tự nhiên lạc đến một nơi xa lạ, rời xa cuộc sống thực tế thì cô phải shock văn hóa thế nào, nhưng việc đầu tiên cô nàng này nghĩ đến khi biết mình đã xuyên chính là số tiền mà cô làm sát thủ vất vả bao nhiêu năm giời, giờ đã chẳng được tích sự gì nữa mà còn chằng biết kho báu của cô đang ở chốn nao. Đó là sự đả kích rất dữ dội đối với một cô gái coi tiền quan trọng hơn sinh mạng này. Không chỉ có thế, nữ tài nhân Tô Cẩm Bình vào ngày đầu tiên xuyên, chưa kịp làm gì đã vô tình đắc tội với “ông chồng hờ” của mình, vì nàng lại dám cướp nhà xí với hắn, thậm chí còn đạp cho hắn một cái, khiến hoàng đế suýt nữa thì rơi xuống hố phân… =))))))

Truyện có những tình huống vô cùng thú vị, hài hước do tính cách lạnh lùng, vô cùng khuất phục của nữ chính cộng với thân phận hoàng đế, cao quý bậc nhất thiên hạ. Liệu mèo nào cắn mỉu nào? Ai sẽ là người khuất phục trước người kia khi nàng thì cường từ tính cách cho đến ánh mắt còn vị hoàng thượng thì lại trời sinh đã mang thân phận hơn người? Có nhân vật nào xen ngang vào giữa cuộc tình này hay không? Bật mí một chút là có nhé! Mà lại toàn bậc vương tôn các nước khác trót say như điếu đổ cô nàng tài nhân kì lạ này ^^ Quân Tử Giang Sơn đã và đang viết tiếp tác phẩm này, tuy dài nhưng không hề “dai” hay “dại” đâu nhé. Ngược lại, mình càng đọc càng thấy thích và chưa ngừng được sự bất ngờ trong tình tiết truyện. Kiểu đọc truyện mà mình không đoán được nội dung tiếp theo ấy, thế cho nên là chẳng dám skip đoạn nào cả T___T sợ bỏ lỡ kịch hay đó mà :)))

Mình sẽ trích đoạn cho các bạn một đoạn đầu chương 2 để bật mí tình tiết truyện nhé :”> Ai không thích spoil có thể bỏ qua đoạn này nha ^^

Review Nhất si h nhất thế tiếu hồng trần

————————————–

Nương nương, người đi đâu thế?” Cung nữ kia trợn mắt, kỳ quái nhìn hành động của nàng, rồi vội vàng đuổi theo.

“Ngắm trăng! Đừng theo ta!” Ngắm trăng cái lông gì, vì tâm trạng của nàng không tốt, vô cùng bi thương, nên muốn ra ngoài hít thở không khí một chút. Cứ nhớ tới kiếp trước nhiều tiền như vậy là nàng chỉ muốn chết, không muốn sống nữa! Chỉ là một Tài nhân ngũ phẩm thì có thể có bao nhiêu tiền chứ? Hay là lập một tổ chức sát thủ ở cổ đại, tiếp tục theo nghề cũ nhỉ?

Cung nữ kia đứng ở cửa, không dám cử động nữa, nhìn theo bóng dáng dần biến mất khỏi tầm mắt mình.
————————

Truyện chưa có hoàn nhưng mình thấy dịch nhanh lắm nên các bạn cứ nhảy hố dần đi là vừa nhé! :)) Nhìn chung, không thể coi thường hào quang của nữ chính trong truyện này được mà nếu ai thích đọc barem truyện tôn phái nữ lên hàng đầu thì càng không thể bỏ qua đâu nha!

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...