Review Xà vương quấn thân bà xã sinh quả trứng
Hôm nay mình đang đọc một truyện rất hay ho :)))) Nữ chính của xà vương quấn thân: Bà xã sinh quả trứng đúng kiểu nữ hán tử đầu đội trời chân đạp đất. Truyện thì huyền huyễn nhưng văn phong và cách xây dựng tuyến nhân vật thì rất hiện đại luôn >o< Mọi người cùng đọc review nhé!
Văn án: 
 “Kim Đậu Đậu là một thiên tài bắt yêu, chỉ vì tham ăn một quả táo mà bị nghẹn chết. Cô sống lại trong thể xác của một cô học sinh cấp ba có tên giống mình, vừa xấu, vừa đen, vừa lùn, lại còn có đầy mủ trên mặt.

Chưa hết, Đậu Đậu còn phát hiện bản thân đã mang thai hai quả trứng rắn. Là một đạo sĩ bắt yêu mà lại bị yêu quái đè. “Mẹ kiếp, đã xấu thế này rồi, con yêu nào không có mắt thế hả?”

Thật sự phải nuôi con cho yêu quái sao? Không được, kiên quyết không thể mất mặt được! Cô đã là đạo sĩ bắt yêu đầu tiên trong lịch sử bị yêu đè rồi, còn nuôi con cho yêu nữa hả? Cái mặt già này của cô vất đi đâu chứ?

Âm thầm chửi rủa con yêu đã khiến cô thành ra thế này, thế nhưng khi lần đầu tiên nhìn thấy cha trứng, suy nghĩ đầu tiên trong đầu Đậu Đậu: Mẹ kiếp! Mỹ nam?”

Nghe qua văn án, có phải bạn thấy rất giống với motif của phim Tróc yêu kí? Cũng là một nữ hán tử tinh ranh quật cường làm nghề bắt yêu quái kiếm tiền sinh sống, rồi có tình cảm với những quái yêu? Trong phim thì là tình cảm như phụ mẫu còn đối với Xà vương quấn thân: Bà xã sinh quả trứng thì lại là….trúng tiếng sét ái tình với mĩ nam :)))

Review Xà vương quấn thân bà xã sinh quả trứng

Đúng. Bạn đọc không nhầm đâu. Kim Đậu Đậu sau khi xuyên thành một cô nhóc ục ịch, múp míp và có nhan sắc có hạn thì lại gặp được một mĩ nam Lạc Thi Nhã con nhà gia thế nhưng thực chất lại là một xà vương được ẩn mình. Rồi quá trình cô làm quen với cuộc sống mới, quen với sự xuất hiện của trứng rắn trong bụng để tiếp nhận cuộc đời. Eo ơi nói thật lúc đầu đọc văn án mình thấy hơi nổi da gà 🙁 kiểu nghe “xà vương” với mang thai “trứng rắn” đã thấy nó hơi sai sai rồi! Nhưng đến lúc đọc truyện thì cảm giác đó hầu như không còn vì Chu Tử Ngư chọn hình tượng khác mà xây dựng nhân vật thì lèo lái rất khéo luôn. Đọc không có thấy một chút mâu thuẫn hay quá…ảo tưởng nào cả. Nói chung đọc truyện mà như thấy mình đang đứng nép mình vào một góc của bữa tiệc để theo dõi các nhân vật luôn í. ^^

Đoạn hay nhất trong truyện cho đến giờ chính là đoạn Kim Đậu Đậu sinh quả trứng ra :))) Thôi thì thiên chức làm mẹ cùng hàng vạn tình huống dở khóc dở cười được xảy ra. Hiện tại thì mình mới đọc hết tập 4. Đang hóng để bất kì khi nào truyện ra sẽ bỏ công bỏ việc để nhảy hố tiếp :))) Nhưng nhìn chung, có thể tóm tắt review cho đến lúc này chính là : HAY, HẤP DÂN, NHIỀU BẤT NGỜ, LỐI VIẾT MỚI MẺ!

Mọi người cùng đọc truyện với mình nhé! ^^

 

Đọc truyện tại đây: xà vương quấn thân bà xã sinh quả trứng

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *