Chuyện tình nàng béo nào cũng muốn trong đời – Mập đẹp, béo dễ thương – Cửu Lộ Phi Hương


Chàng trai của thế kỉ chính là nam chính trong truyện – mập đẹp béo dễ thương (tên trên mạng: Béo mới là đẹp) này! Chẳng biết nói gì hơn huhu. Đây là một câu truyện thanh mai trúc mã có, thanh xuân vườn trường cũng có. Nhưng phải nói là cái gì cũng rất dễ thương luôn í >o< Mà không phải kiểu nông toẹt đâu, có những thứ cũng sâu sắc lắm đấy nhưng cách nó bộc lộ ra thì lại rất dung dị, đáng yêu và dễ dàng đi vào lòng người. ^^ Cửu Lộ Phi Hương viết xuất sắc quá đi mấtttt.

Truyện kể về 1 cô công chúa Lý Viện Viện từ bé luôn bị bệnh tật liên miên và ít được sủng ái cho nên cô chỉ ao ước bản thân mình có thể mập mạp, khỏe mạnh chạy nhảy như bao người và 1 anh chàng hộ vệ quá cứng nhắc xem công chúa là tính mạng của mình. Cả 2 trên đường đi thì bị cướp đuổi giết phải nhảy xuống vực sâu. Thế là xuyên không luôn :))

Lúc còn ở thế giới cổ đại của mình, Lý Viện Viện vốn gầy gò ốm yếu nên luôn mong muốn được trở thành một người bình thường, khỏe mạnh béo tốt hồng hào. Xuyên xong, y như ước nguyện công chúa được ước nguyện xuyên vào 1 cô béo chăm học. Yên Tư Thành thì xuyên vào 1 cậu công tử nhà giàu, ăn chơi trốn học, hết kiếp làm cận vệ năm xưa :))) Và rồi họ bắt đầu học cách thích nghi với cuộc sống hiện đại với đủ tình huống xảy ra.

Nội dung của truyện kể về quá trình của hai người đối với thế giới hiện đại, trong cơ thể cả hai vẫn còn lưu giữ một phần nào kí ức của thể xác cũ cho nên việc thích ứng này cũng không quá dông dài, ít ra họ không hề hét toáng lên khi thấy tivi và những đồ vật hiện đại khác. Tất nhiên truyện cũng có sạn, ai khó tính sẽ nói : sao dễ dàng vậy, sao hòa nhập nhanh thế, gần như chẳng có chút khó khăn nào cả, người cổ đại mà lên hiện đại vẫn thông thạo ngôn ngữ, chữ viết. Nhưng truyện của Cửu Lộ Phi Hương mà, luôn giản lược những tình tiết dễ gây lan man, nam nữ 9 sống khó khăn quá thì đọc chán lắm cho nên bỏ qua những điều vô lí mà tập trung vào nam nữ 9 rất đáng yêu này đi.

Review mập đẹp, béo dễ thương

Lý Viện Viện vốn là công chúa không được sủng ái, luôn sống dựa vào sắc mặt người khác cho nên thuận theo thời đại cũng khá dễ, còn Yến Tư Thành là thị vệ trung thành nhất của công chúa, trong mắt chàng, nàng làm cái gì cũng đúng, mong muốn của nàng là tất cả, chàng cố gắng học tập, tìm hiểu xã hội để mang lại cho công chúa một cuộc sống tốt nhất, chàng chăm sóc nàng từng miếng ăn, giấc ngủ, đối với Yến Tư Thành, chàng là nô, Viện Viện là quân cho nên thời gian đầu, mối quan hệ của họ chỉ dừng ở mức xem nhau là ng thân thiết nhất chứ ko yêu (tui nghĩ là Yến Tư Thành yêu Viện Viện từ lâu rồi nhưng chưa gọi tên được tình cảm ấy là gì thôi).

Dần dần Viện Viện cũng hiểu dc, ở thế giới này, mọi người đều bình đẳng, nàng ngày xưa tuy chẳng được sủng ái yêu quý gì nhưng hiện cũng không còn là công chúa cao quý nữa cho nên cũng thay đổi suy nghĩ của nàng về Yến Tư Thành, biết thương biết xót, biết trân trọng những gì Tư Thành làm vì mình, tình cảm dần nảy sinh, rồi có một số sự việc xuất hiện khiến cả 2 xác định rõ tình cảm của mình.

Bốn năm đại học, Viện Viện tham gia đội kịch, Tư Thành tham gia đội Teakwondo, từ những bối rối ban đầu, họ đã hòa nhập được với xã hội hiện đại, có nhiều bạn bè, cùng bạn bè mua sắm, cùng nhau đi ăn quà vặt, cùng thảo luận về người mình thích .. họ đã có được một cuộc sống sinh viên đại học thật sự. Tốt nghiệp, họ kết hôn, bạn bè xếp hàng thành hình trái tim cho họ đứng giữa, 1 tay cầm bằng đại học, 1 tay cầm giấy chứng nhận kết hôn. Quả là thanh xuân viên mãn mà ai cũng ao ước T____T

Nam chính là mẫu người theo kiểu trung khuyển, dịu dàng, kiên nhẫn, đáng yêu, trong mắt chỉ có một mình công chúa của anh, mọi thứ anh làm đều chỉ dành riêng cho Viện Viện, đối với người khác thì lạnh nhạt tỏ ra khó gần. Mang tư tưởng cổ đại nên khi lỡ tay chạm vào người Viện Viện, ôm Viện Viện, Yến Tư Thành đều tự trách mình có hành động đại nghịch bất đạo đối với cô :)) Viện Viện ở hiện đại là cô nàng mũm mĩm nhưng trong mắt nàng thì đây là thân hình lí tưởng của đại mỹ nhân :))))) về sau thì mới nhận ra thẩm mỹ của thời nay đã khác xưa, thân hình của nàng luôn bị người ta trêu ghẹo, nói ra nói vào là là ko xứng với Yến Tư Thành cho nên công chúa quyết tâm giảm cân và nàng cũng thành công, trở thành một đôi kim đồng ngọc nữ với Yến Tư Thành. Nhưng cuối cùng cũng bị anh nuôi thành mũm mĩm trở lại vì anh chỉ cần cô sống thật vui vẻ, hạnh phúc, ko phải chiuj áp lực vất vả.

Truyện ngọt ngào, nhẹ nhàng vì họ đều biết trân trọng tình cảm của đối phương. Mọi thứ đều chỉ về thuộc về thế giới của riêng họ vì cả hai đều không cho người khác có cơ hội bước chân vào. Rất đáng để đọc đó bạn ơi! 😀

 

No votes yet.
Please wait...

Comments

comments