Review truyện Xin chào người thừa kế – ngôn tình sủng ngược đan xen


Xin chào người thừa kế là sự kết hợp hoàn hảo giữa ngôn tình truyện ngược và ngôn tình truyện sủng. Khi hai thể loại luôn đối chọi này cùng kết hợp sẽ giống như ly cà phê đắng thêm sữa vô cùng thơm mát, hấp dẫn. Xin chào người thừa kế cũng mang những tư vị như vậy khiến độc giả thưởng thức không thôi. Ngoài ra, với thể loại tổng tài, hào môn thế gia, Xin chào người thừa kế sẽ góp cho các fan ngôn một soái ca vô cùng hoàn mĩ nữa đấy nhé!

1. Thông tin truyện Xin Chào Người Thừa kế

Tác giả: Công Tử Diễn

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng, Ngược, Tổng tài, Hào môn thế gia

Review xin chào người thừa kế

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Thông báo truyện Xin Chào Người Thừa Kế đã hoàn, đọc Full tại đây

 

2. Review truyện Xin chào người thừa kế – ngôn tình sủng ngược đan xen không nên bỏ lỡ

Nếu được nhận xét sơ qua thì mình nghĩ rằng Xin chào người thừa kế là bộ ngôn tình phù hợp với cả fan truyện ngược lẫn fan truyện sủng. Ngược và sủng kết hợp trong truyện tương đối đan xen, hài hoà và mỗi yếu tố đều vừa đủ, không hề bị làm quá. Truyện viết rất hay, có lúc mình bật cười nhưng cũng có lúc rơm rớm nước mắt vì các nhân vật. Đây là bộ truyện dành cho bất cứ ai yêu thích ngôn tình.

Trang Nại Nại là cô bé có cuộc sống nghèo đói, khó khăn nhưng tương đối hạnh phúc. Cô  có mẹ Trang luôn yêu thương, che chở. Cô gặp Tư Chính Đình – một nam sinh đẹp trai ở cấp 3 và đem lòng yêu anh. Họ yêu nhau sau thời gian dài Nại Nại theo đuổi. Thế rồi biến cố xảy ra, Nại Nại chia tay với Chính Đình.

Năm năm sau, Nại Nại quay trở lại với cái tên mới – Cố Khuynh Nhan. Cô vốn là thiên kim đại tiểu thư nhà họ Cô nhưng do mẹ Trang bế nhầm từ lúc mới sinh. Lý Ngọc Lương – mẹ ruột của Nại Nại vô cùng tức giận nên đã khởi tố mẹ Trang, bắt bà bồi thường một số tiền lớn mà Nại Nại và mẹ Trang không thể chi trả nổi. Hơn nữa, mẹ Trang còn có vấn đề về thần kinh, luôn ngây ngốc như một đứa trẻ. Nại Nại không muốn để mẹ Trang chịu khổ nên quyết tâm tìm một kim bài chống lưng, giúp cô thoát khỏi nợ nần.

Vị kim chủ đó chính là Tư Chính Đình. Sau năm năm xa cách, hiện anh đã là chủ tịch một tập đoàn lớn, tiền và cả những người đẹp anh đều không thiếu. Với tất cả mọi cô gái, Chính Đình đều dùng thái độ dửng dưng, không quan tâm nhưng chỉ Nại Nại là ngoại lệ duy nhất. Từ những năm tháng cấp 3, cô đã in dấu ấn không thể phai nhoà trong trái tim anh, rồi cô đột nhiên bỏ đi không lời giải thích đã khiến Chính Đình thay đổi hoàn toàn. Chỉ duy nhất, tình yêu dành cho cô chưa từng thay đổi.

Sau nhiều nỗ lực làm thân của Nại Nại, hai người tiến tới kết hôn. Vậy nhưng những hiểu nhầm trong quá khứ chưa từng thật sự được tháo gỡ, sự phá hoại của những người xung quanh cùng biểu cảm lạnh lùng, lấp lửng của Chính Đình khiến mối quan hệ của họ lại một lần nữa rơi vào bế tắc. Hai người ly hôn.

Thế nhưng trái tim vốn dĩ đã hoà chung nhịp đập, những bí mật trong quá khứ còn quá nhiều nghi vấn. Nại Nại và Chính Đình thêm một lần nữa quay trở về, đối diện với quá khứ và cùng nhau tìm cách giải quyết.

Ở những chương đầu, truyện cực ngược. Nam nữ chính đều là người rất ngốc trong chuyện tình cảm vì họ có những vướng mắc trong quá khứ. Sau này khi ở cùng thì niềm tin vẫn chưa hoàn toàn trọn vẹn, họ vẫn nghi ngờ tình cảm đối phương dành cho mình. Hai người cũng làm khổ lẫn nhau làm độc giả vô cùng thương cảm. Nhưng họ làm khó nhau cũng vì yêu nhau quá nhiều.

Tư Chính Đình – nam thần luôn tỏ ra lạnh lùng, không quan tâm nhưng kì thực anh rất để ý chuyện của Trang Nại Nại. Mà không chỉ là để ý mà còn là quan tâm từng chút một dù anh không thể hiện ra cho cô biết. Tại sao ư? Vì anh sợ Nại Nại không yêu anh, anh sợ cô sẽ làm tổn thương anh một lần nữa. Sự việc 5 năm trước khiến Chính Đình vô cùng đau khổ, anh rất sợ sẽ lại giẫm vào vết xe đổ đó một lần nữa. Dù mang vẻ ngoài soái ca nhưng những tình cảm rụt rè, e ngại này của nam thần vẫn khiến độc giả nổi lòng xót thương, thương cảm.

Còn Nại Nại, cô là kẻ đáng ghét vì đã bỏ rơi anh ư? Kì thực, sự đau lòng của Nại Nại chỉ hơn chứ không kém Chính Đình. Cô bị ép chia tay người mà cô đã dùng cả thanh xuân theo đuổi thì sao có thể lạnh lùng được. Khi quay về, dù rất yêu anh nhưng Nại Nại luôn sợ anh vốn thù hận mình, chỉ coi cô như công cụ sinh con thừa kế.

Xin chào người thừa kế không có nhiều tình tiết gay cấn, kịch tính, chủ yếu tập trung phác hoạ sự giằng xé trong tình cảm của Chính Đình và Nại Nại. Nhưng dù ngược như vậy, vẫn có những phân đoạn sủng cực ngọt mà hai người dành cho nhau. Càng về sau càng ngọt vì hiểu lầm đã được hoá giải.

Nếu thích đọc truyện ngược nhưng không quá đau khổ hay đã nhàm chán truyện sủng quá ngấy thì Xin chào người thừa kế sẽ là món ăn vô cùng phù hợp. Truyện hiện đã full bộ trên Thư viện Ebook Waka rồi nên các mọt không lo phải lọt hố đâu nhé!

 

Link truyện: https://waka.vn/xin-chao-nguoi-thua-ke-tap-1-cong-tu-dien-b359EW.html

 

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0