Top 5 truyện ngôn tình trọng sinh cực hay – nhất định phải đọc!

Xem ngay:  List truyện xuyên không hoàn hay nhất 2018 + 2019

List ngôn tình cung đấu được yêu thích nhất đầu năm 2019

 

Trừ những truyện đã trở thành truyền thuyết trong lòng mọi người, thì những tác phẩm mới hơn của những tác giả trẻ, cũng rất hay và đáng để các bạn trải nghiệm đấy. Hôm nay mình sẽ đem đến top 5 truyện ngôn tình trọng sinh hay nhất nhé! Mình tốn rất nhiều tâm huyết đấy T____T Mọi người đọc nhiều và cmt cho mình vui lấy động lực làm tiếp nha =)))))

List truyện trọng sinh, trùng sinh hay nhất

1. Nàng dâu cực phẩm 

Tác giả: Du Nhân

Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Hiện đại, Hài, Sủng, 1×1, HE

Vote: 5.0/5.0

Cô nữ chính là Viêm Hề từ 1 cao thủ tài chính phố Wall bị hãm hại mà nhảy vực, trọng sinh vào thân Thân thể Đàm Hi – 1 cô con dâu thứ nhà họ Tần nhưng cô này bị em chồng hãm hại, bố mẹ chồng khinh bỉ, chồng ghét bỏ, đánh đập đến mức vào viện. Sau khi Đàm Hi được Viêm Hề hồn mượn xác trọng sinh thì như được tái sinh tính cách hoàn toàn khác. Sau đó cô còn vì vô tình mà có dây dưa với Tổng giám đốc Lục Chinh của Lục Thị – một trong bốn đại gia tộc danh tiếng nhất thủ đô. Gia thế của người đàn ông họ Lục này tính ra còn rất lằng nhằng, có dây mơ rễ má đến cô. Lục Chinh là em trai cùng cha khác mẹ của mẹ chồng Đàm Hi, cô còn phải gọi anh một tiếng cậu. Nói thật, mình thấy mối quan hệ này thật chồng chéo. Bên ngoài xã hội, có khi mọi người còn xem là… loạn luân cũng không chừng. :D.

Llần đầu hai người tình gặp nhau trong nhà WC và Đàm Hi vô tình nhìn thấy… “thằng em” của Lục Chinh. Lần thứ hai, cô bị anh vác ra khỏi bệnh viện để đem trả về cho gia đình, nhưng cô lại mặt dầy quấn lấy, ra yêu cầu bắt lục Chinh phải che giấu cô ba ngày không trở về Tần gia. Lần thứ ba,  Đàm Hi được anh cứu thoát khỏi cậu Ba ăn chơi trác táng đệ nhất nhà họ Tống – Tống Bạch. Anh và cô không ngừng vô tình dây dưa với nhau.

♥♥♥ Link đọc truyện: FULL bộ Nàng dâu cực phẩm

 2. Ba lần đi thi thái tử phi (Ngôn tình cổ đại trọng sinh, xuyên không)

Tác giả: Mậu Lâm Tu Trúc

Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại, Xuyên không, Hài, HE

Đầu tiên đọc motif hơi bị hack não mỏi mệt =)) Nhưng đọc khoảng 2 3 chương thì mình quen dần :v

Truyện kể về cô nàng ngố tàu A Ly theo học ngành Cung đấu – khoa Xuyên Không. Ngành học kì lạ nhỉ? =)))) Để tốt nghiệp được thì cũng rất oái oăm, cô phải xuyên không, tìm cách trở thành Thái tử phi, mới xem như là thành công. Lần xuyên đầu tiên, A Ly cứ vô tư mà gả cho Thái tử Tư Mã Dục. Thế nào chàng thái tử lại dần dần cảm mến cô vợ ngố, luôn che chở và bảo vệ cô khi có sự công kích từ các nữ nhân trong cung. Nhưng A Ly lại ngốc nghếch quá,  không nhìn ra tình cảm của Thái tử, khiến chàng đem lòng yêu một cô nương khác có bộ dạng giống cô. Đã thế, về sau A Ly còn vẫn nghĩ là trong lòng thái tử, cô chỉ là người thế thân cho người yêu cũ đã mất của chàng. Ở diễn biến khác, các Giám khảo dõi theo và quá bực mình trước thái độ của cô, ngay lập tức đánh rớt, đồng nghĩa với việc cô sẽ trọng sinh lần nữa để sửa sai.

Lần thi thứ hai, tuy có sự rút kinh nghiệm, thái tử đã biết chắc A Ly chính là người trong mộng nên nắm bắt lấy cô tuy nhiên vẫn không thể làm gì được khi cô từ từ trút hơi thở trong lòng chàng. Lần này là do các giám khảo từ… học viện mẹ kế đánh rớt cô :)) Đến lần thi thứ ba, A Ly đã hết ngu ngơ khù khờ, cô dần hiểu ra cách để tốt nghiệp chính là tìm một người thực lòng yêu thương cô như chân mệnh, dù cô không thể có con nối dõi. Tuy thái tử không phải đối tượng lý tưởng nhất cho đề thi lần này, vì chàng là thái tử, đâu thể trọn kiếp yêu một mình cô? Nhưng mà mọi người đừng vội lo, A Ly vẫn quyết tâm trở thành chân mệnh của chàng thiên tử :)) Truyện chưa hoàn nhưng có thể nói, A Ly đúng kiểu… tẩm ngẩm tầm ngầm mà vác lu chạy mất tích nhé :))

Review Ba lần đi thi thái tử phi

3. Sống lại làm biên đạo chủ chốt

Tác giả: Giang Nguyệt Niên Niên

Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Hiện đại, Thanh xuân vườn trường, Nhẹ nhàng, HE

Đây là truyện mà mình thấy việc trùng sinh uất ức, kì lạ nhất haha :)) Nữ chính Sở Du đang có cuộc sống thập toàn thập mỹ, đang thành công với sự nghiệp biên đạo trong giới showbiz, cuộc sống vô ưu vô lo, nhưng đùng một cái thì trùng sinh quay về ngày tháng cấp 3, chuẩn bị thi đại học. :)))) Thường thì truyện trùng sinh sẽ xảy ra với những người có uất hận, sống một cuộc đời có nhiều nuối tiếc í, nhưng với truyện này thì không. Sở Du quay lại những năm 17 tuổi niên thiếu, quay cuồng với môn toán đáng chết. Từ đó, cô dần chấp nhận truyện trùng sinh và cắm mặt học hành rất đúng thời điểm. Bên cạnh đó cô còn dùng kinh nghịch tích lũy từ những năm tháng trước khi trùng để có những bước chân đầu tiên vào giới showbiz. Nào là viết bình luận phim, rồi biên tập từ các trailer đến các chương trình tạp kĩ ngắn, cứ thế cô trở thành một blogger có tiếng và có khoản thu nhập khá khẩm. Nhưng truyện hay ho nhất của truyện này là tình yêu của Sở Du với cậu bạn cùng bàn. Đó là Bồ Tử Hạo. Trước cậu là một cậu nhóc béo múp nhưng đã sớm thích Sở Du, Vốn kiếp trước bận rộn học hành nên Sở Du không quan tâm đến Bồ Tử Hạo. Kiếp này vì đã có dày dặn kinh nghiệm nên Sở Du nhìn cái ra ngay tình cảm của cậu bạn. :”> Cô vẫn giữ được chất ngây thơ của tuổi thanh xuân thôi nên cũng…cảm nắng Bồ Tử Hạo. Anh chàng này cũng hay ho lắm cơ, học hành không tốt lắm nhưng lại là một tiểu thuyết gia ẩn danh nổi tiếng chuyên viết kiếm hiệp. Từ khi biết người trong mộng có thể chấp nhận tình cảm của cậu, cậu chàng mộng mơ này nay còn biết làm thơ cơ đấy hehe. Từ kiếm hiệp có thể chuyển sang viết ngôn tình ngay được í chứ :))) Truyện kể về diễn biến phát triển của đôi bạn trẻ, rất nhiệt huyết, thanh xuân và đúng như những năm tháng mộng mơ của tuổi học trò :3 Truyện trọng sinh nhưng nhẹ nhàng, thanh mát như ly nước suối vậy! Bạn chớ nên bỏ qua nha ^^

Review Sống lại làm biên đảo chủ chốt

4. Ông xã anh là ai

Tác giả: Vi Lộ Thần Hi

Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Hiện đại, Tương lai gần, Ngọt, Sủng, HE

Nếu một ngày, bạn đang là một cô gái trẻ 24 tuổi, công việc chưa đâu vào đâu, tình duyên nàng nhàng. Mở mắt ra lại thấy mình…rút ngắn thời gian, đang là chính mình năm 27 tuổi, mọi thứ viên mãn, có một người chồng thành đạt, có một cô con gái bé nhỏ, công việc thì trên đỉnh vinh quang? Hạ Thiên Thụ nữ chính của truyện đã như vậy đấy! Sau khi biết mình trùng sinh ở tương lai, cô cũng cố gắng thích nghi cuộc sống mới, gắng sức yêu thương chồng và chăm sóc tốt cho cô con gái nhỏ nhắn đáng yêu. Chồng cô Viên Dã là chủ tịch tập đoàn lớn, còn đầu tư vào tòa soạn báo – mà ở thời điểm này cô đang làm tổng biên tập. Thật khó tin! Ba năm trước đấy, cô còn là cô nhân viên quèn bưng nước pha trà. Mọi thứ lúc trùng sinh, sao mà ở level cao đến thế….Tuy nhiên, với Hạ Thiên Thụ vốn có đầu óc giản đơn, nên cô cảm thấy cô đơn ở cuộc sống này và đôi khi cảm thấy xa lạ đến mức có lúc tự hỏi “Ông xã, anh là ai?” thì Viên Dã đã dùng cách của anh, con người anh để thuyết phục cô, để làm cô cảm thấy gần gũi và coi anh là nhà. Chung quy lại, trùng sinh cái được lớn nhất là người chồng thế này! :”>

Review ông xã anh là ai

5.Trùng sinh meo meo meo

Tác giả : Mạt trà khúc kỳ

Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Hiện đại, Thanh mai trúc mã, Có chút huyền huyễn, Hài, Sủng, HE

Truyện kể về cặp đôi thanh mai trúc mã Ninh Oản và Bùi Khuyết. Họ đã làm bạn với nhau 14 năm có lẻ, sau đó đôi bên tình tình nguyện nguyện thành thân được ba năm trời. Đến cuối, khi Ninh Oản nhận ra được tấm chân tình của người chồng trúc mã thì không cẩn thận, nàng rơi xuống hồ. Tỉnh dậy lại phát hiện mình trùng sinh thành mèo…Thực sự đau khổ mà! Nàng mèo Ninh Oản kêu khổ không ngừng nghỉ, lăn qua lăn lại trong rổ suốt cả ngày mà kêu than.

Bùi Khuyết liếc nhìn cái bụng béo tròn của em mèo trong rổ rồi cứ bật cười ha hả một cách không phúc hậu chút nào – nhìn xem, gọi là mèo ngốc quả không sai mà.

Lại còn cười đểu ta! Ninh Oản cực bất mãn và khó chịu, nàng kêu “meo meo” từng đợt.từng đợt. Ý là muốn chửi nhau lắm rồi đó mà không biết làm sao. :))))

 

Trùng sinh meo meo meo

 

Xem thêm: List truyện ngôn tình trọng sinh (trùng sinh) hay nhất 2018 + 2019

________________o0o________________

Ngoài những truyện trọng sinh hay mà mình kể phía trên ra, thì mình cũng đang cày 2 bộ này và hay tuyệt vời. Hiện tại 2 truyện này đang nằm trong top 10 truyện mới hay nhất 2018 và thực sự quá là hay luôn. Muốn giới thiệu với mọi người tham khảo để nhảy hố cùng cho có bạn có bè:

  1. Truyện: Chọc tức vợ yêu, mua 1 tặng 1

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: Hiện đại, hài, ngược trước sủng sau, showbiz, sủng, HE

Review:

Mình thề là truyện này hay cực kì, đọc mà không dứt ra nổi luôn. Nữ chính là Ninh Tịch, con gái nhà họ Ninh nhưng mà hồi mới sinh ra bị bế nhầm. Sau này nhà họ Ninh mới nhận nữ chính về nhà nhưng vẫn nuôi đứa con gái bế nhầm kia – Ninh Tuyết Lạc.Thậm chí là còn máu cún đến nỗi thương con gái nuôi hơn con gái ruột, không công khai thân phận Ninh Tịch với mọi người, chỉ có mấy người trong nhà biết thôi. Tóm lại là tuổi thơ nữ chính vô cùng khổ, đọc truyện thương chị lắm.

Xong rồi Ninh Tịch bị Ninh Tuyết Lạc hạ thuốc, thuê hai thằng trai bao nhưng mà nữ chính lại sang nhầm phòng. Sáng hôm sau thấy thằng nam phụ tra nam nằm cạnh, xong nó nhận là nó ngủ với Ninh Tịch để cô không tố cáo con nữ phụ điên kia trong khi đó cái thằng này với nữ chính trước đấy tình cảm với nhau bao nhiêu lâu rồi yêu thương đủ kiểu. Thằng này thề là không ưa được.

Rồi nữ chính có thai vui vì tưởng là con thằng kia, thai sắp đẻ rồi thì gặp hai đứa không ai ưa kia rồi bị chúng nó kích thích bảo con của nữ chính là con hoang, hại chị bị tai nạn, tỉnh dậy thì nghe tin con chết rồi bị nhà họ Ninh đuổi ra ngoài( nhà này được mỗi ông nội của chị, cô của chị với chị họ của nữ chính tốt với chị thôi), ép chị ra nước ngoài học.

Năm năm sau chị về, gặp được con trai của nam chính – tiểu Bảo, xong rồi nam chính của chúng ta Lục Đình Kiêu muốn lấy thân báo đáp :)) Và tất nhiên, tiểu Bảo cũng là con của chị :)). Anh nam chính mặt dày thật sự ạ, bảo chưa yêu ai bao giờ nhưng mà kĩ năng tán gái không ai bằng, thả thính chị Tịch khắp nơi. Chị thì cũng thích anh nhưng mà lại vì quá khứ mà sợ không dám đến với anh. Người yêu cũ của chị trải dài từ showbiz đến xã hội đen :)) anh Kiêu ghen lắm :)) đến cả cháu anh cũng là người yêu cũ của chị, kẻ thù của anh cũng là người yêu cũ của chị :)).

Rồi sau này là quá trình anh Kiêu theo đuổi chị Tịch, quá trình chị Tịch cố gắng theo đuổi ước mơ đóng phim của mình, quá trình trả thù tra nam nữ phụ,…

Nói chung chuyện hay lắm luôn á. ^^

♥♥♥ Link đọc truyện: Chọc tức vợ yêu mua 1 tặng 1 FULL

 

     2. Truyện: Mật Ngọt Hôn Nhân

Tác giả: Cửu Mạch Ly

Thể loại: Hiện đại, Quân nhân, Cường cường, Ngọt, Sủng, HE

Review:Truyện hấp dẫn, nam cường nữ siêu cường, tài sắc văn võ hoàn hảo, đọc rất sảng khoái, càng về sau càng ngọt ngào cuốn hút, nam chính bề ngoài lạnh lùng, không quan tâm đến ai nhưng khi đối mặt với Thẩm Thanh Lan lại biến thành một chàng trai dịu dàng, chu đáo, chung tình hết mực. Nữ chính thân phận thần bí, tính tình lạnh lùng vô tình nhưng với những người cô yêu thương và yêu thương cô thì cô rất ấm áp, quan tâm họ. Mà Phó Hoành Dật chính là sự mềm mại nhất trong lòng cô. Truyện có tiểu tam tiểu tứ nhưng léng phéng tới gần là bị nam nữ chính đá bay ngay. Những câu chuyện của các nhân vật phụ cũng vô cùng thú vị và cảm động.

♥♥♥ Link đọc truyện: Mật ngọt hôn nhân FULL

Rất mong mấy bạn nhảy hố cùng mình để mình có người cùng chém gió. Truyện hay mà không giới thiệu thì bứt rứt lắm. hehe

_______________o0o________________

Rating: 5.0/5. From 3 votes.
Please wait...