Review truyện Nghề phò mã (Thập Tranh)


Bộ truyện Nghề Phò Mã của Thập Tranh là một trong những tác phẩm mới nhất của Waka. Với thể loại ngôn tình, Cổ đại, cách hành văn Hài hước, nhẹ nhàng. Bộ truyện hiện được bạn đọc vô cùng yêu thích. Cùng điểm qua các thông tin nổi bật của bột truyện trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin truyện Nghề Phò Mã:

Tên gốc: Phò mã là nghề nguy hiểm

Tác giả: Thập Tranh

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, hài hước, sủng

CP: Phò mã mưu mô, giả heo ăn thịt hổ x Công chúa thông minh, siêu cường.

Nghĩ mà xem, nàng mới chớm hai mươi tuổi nhưng đã trở thành gái ế nổi tiếng cả nước. Vất vả lắm mới thấy sắc nảy lòng tham, chọn được một chàng phò mã, vốn định tấn công, thả thính rồi nhấn chìm hắn trong bể tình, nào ngờ phò mã cũng âm thầm đào bẫy, giơ cao ngọn cờ thẳng nam, kêu gào phản công.

Minh Nghi: “Chàng thích kiểu con gái nào?”

Mục Giác: “Mặt mày hiền lành, nhã nhặn, thân thiện.”

Minh Nghi: “Nếu ta biến mất, chàng có buồn không?”

Mục Giác: “Nhà ai mất hơn năm mươi cân thịt mà chả buồn.”

Minh Nghi bị phò mà trả treo đến nỗi hoài nghi cuộc đời, bèn rút kinh nghiệm xương máu, quyết định làm người đứng đắn. Ai dè lại bị thả thính ngược lại rồi bị xơi tái sạch sẽ.

Phò mã bụng dạ đen tối, giảo hoạt, hung hãn, quỷ kế đa đoan, kế liên hoàn, cái gì hắn cũng có thể đánh trả lại hết. Minh Nghi: “Con thỏ con chết bầm này cũng dữ phết.”

Đọc trọn bộ truyện tại đây: Nghề Phò Mã (FULL)

Truyện Nghề Phò Mã review :

– Nữ chính: Trưởng Công chúa Minh Nghi, vốn chị gái của Hoàng đế. Cô là người con gái thông minh, khôn khéo và có chính kiến.

– Nam chính: Phò mã Mục Giác, con trai thứ hai của Định Bắc Hầu, hùng cứ một phương. Anh là người  bụng dạ đen tối, mưu mô, thủ đoạn, quỷ kế đa đoan, chuyên tính kế liên hoàn.

Một nam lưu manh, một nữ cứng rắn gắn liền cách hành văn Hài hước, nhẹ nhàng. Bộ truyên thực sự rất cuốn và rất đề cử đọc bộ này.

 

No votes yet.
Please wait...

Like it? Share with your friends!

-2