Review + Đọc truyện Lưu manh đi lấy vợ


Đầu tháng 7 này, Waka vừa ra mắt siêu phẩm “Lưu Manh đi lấy vợ” của Nữu Nữu Mật và được dự kiếm là bộ ngôn tình này sẽ HOT trong năm nay. Nếu bạn đang tìm một bộ truyện ngôn tình sủng, nữ chính dịu dàng, nam chính cục súc thì tác phẩm này dành cho bạn. Cùng theo dõi các thông tin của bộ truyện này tại đây nhé.

Giới thiệu truyện Lưu manh đi lấy vợ:

Tên gốc: Trở lại thập niên 80 theo đuổi Chí Phèo đẹp trai

Tác giả: Nữu Nữu Mật

Thể loại: Ngôn tình Hiện đại, trùng sinh, ngọt sủng, làm giàu, thay đổi cuộc đời

CP: Trần Hàm Tuệ x Vu Kính Đình (nữ chính dịu dàng, nam chính cục súc)

Nội dung truyện:

Kiếp trước nữ chính bị lừa phá thai nên mất mạng. Khi chết đi mới biết người duy nhất thật lòng yêu thương mình là ông chồng. Sau khi sống lại quyết tâm “cải tạo” chồng…

 

Truyện Lưu Manh đi lấy vợ

Review truyện Lưu manh đi lấy vợ:

– Nam chính: Vu Kính Đình Anh chàng nhà quê thâm tình, lưu manh khét tiếng, cục súc ngang ngược, bỗ bã, đốp chát hạng 2 không ai hạng nhất. Chuyên ngành ăn vạ chửi bới, tinh ranh mưu mô, chuyên môn nghe lời vợ. Bạn có thể sốc vì tài năng chửi nhau đỉnh chóp của nam chính. Concept nam chính cục súc, lưu manh khét tiếng, chửi nhau solo với cả trấn. Đúng là chàng nam chính “đanh đá”  =)))0

 

– Nữ chính: Trần Hàm Tuệ Vợ hiền dâu đảm, thông minh dịu dàng, cô vợ nhỏ trí thức, da mặt mỏng, sống lại một đời quyết tâm “cải tạo” lại anh chồng lưu manh.

Khởi đầu truyện, Nữ chính sống lại vào lúc phá thai, quyết tâm “đào tạo” lại chồng lưu manh. Ông chồng cục súc nhưng rất yêu vợ, hai vợ chồng bắt đầu lại từ đầu, cùng xây dựng cuộc sống. Bộ ngôn tình là Câu chuyện hài hước nhưng không kém phần lãng mạn của gã lưu manh thâm tình và cô vợ hiền đảm đang.

Lưu ý, trước khi nhảy hố cần chuẩn bị nhiều nước vì truyện rất ngọt, thêm cả khăn giấy vì truyện rất HOT

 

Đọc truyện tại đây: Lưu manh đi lấy vợ

 

 

No votes yet.
Please wait...

Like it? Share with your friends!

-19