Review ngôn tình hot: Quyến rũ ông chú tuổi băm


Lâu rồi mới gặp bộ ngôn tình trâu già gặm cỏ non hay ho như này nên phải lên bài giới thiệu gấp. Bộ ngôn tình Quyến rũ ông chú tuổi băm (tên gốc: Hôn nhân trên gối) của tác giả Khuynh An Noãn Hạ. Cùng mình theo dõi trong bài viết sau đây nhé.

 

Thông tin truyện Quyến rũ ông chú tuổi băm:

Tác giả: Khuynh An Noãn Hạ

Thể loại: Ngôn tình Hiện đại, trâu già gặm cỏ non, hào môn, sủng ngọt, nam cường nữ cường.

CP: Tiêu Yến Thầm x Thẩm Lương Hạ

 

Hàn Quốc có “Tuổi hai nhăm hai mốt”, Waka có “Tuổi ba hai hai mươi” :)))

Nếu cách 3 tuổi là cách 1 thế hệ thì Tiêu Yến Thầm cách “yêu nữ” nhà mình tận 4 thế hệ. Đúng thế, anh hơn cô nàng Thẩm Lương Hạ đến 12 tuổi. Sáng nghe gọi chú, chiều nghe gọi chú, thậm chí khi đi xử lý rắc rối cho cô gái nhỏ cũng phải nói “cháu gái nhà tôi”. Thật đáng thương! Trong mắt Thẩm Lương Hạ, Tiêu Yến Thầm 32 tuổi chính là một ông chú Chú già quá, không thể ăn thịt. Cho nên, cô xin từ chối vì không đủ năng lực. Thật không ngờ một ngày kia cô lại trở thành món ăn trên bàn của người ta.

Thẩm Lương Hạ: “Chú ơi, không phải mình chỉ đắp chăn tâm sự thôi ạ?”

Ông chú: “Vợ à, nên thay ga trải giường rồi!”

Review truyện Quyến rũ ông chú tuổi băm:

Bộ truyện xoay quanh chuyện ngôn tình giữa “ông chú” Tiêu Yến Thầm và nữ chính Thẩm Lương Hạ.

Nam chính: Tiêu Yến Thầm

Tuổi: 32

Biệt danh: Chú Chuối Tiêu
Nghề nghiệp: Đại gia bất động sản, ông trùm giới kinh doanh
Tính cách: Mắc bệnh “sĩ diện hão” của tuổi già, miệng nói không thích nhưng cơ thể lại rất thành thật :)))
Slogan: Cậu ta có tuổi trẻ nhưng chú có TIỀN! Tất nhiên là cả một trái tim yêu em!

 

Nữ chính: Thẩm Lương Hạ

Tuổi: 20
Con ngoài giá thú của gia tộc hạng 3, không được nhà họ Thẩm yêu thương
Tính cách: Tuổi trẻ ngông cuồng, đua xe chỉ là chuyện nhỏ dám cãi chú Tiêu mới là chuyện lớn :)))
Slogan: Thịt ông chú 32 dai lắm, CHÊ!!!!!

Một số Quote nổi bật:

Chú Tiêu quyết không nể mặt: “Tôi đã già, thịt dai nhách?”
“Thịt của chú vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng, ăn vào có thể tăng cường nhan sắc, tác dụng không kém gì quả nhân sâm, còn hơn cả thịt Đường Tăng!”
“Tôi ăn chay quá lâu?”
“Chú là người nghiêm túc, đứng đắn, biết giữ mình trong sạch, không bị sắc đẹp mê hoặc, không nhiễm thói đời xấu xa, thanh cao như hoa sen trắng, nhân phẩm hơn xa Liễu Hạ Huệ!”
“Tôi có ý đồ xấu, thích gái trẻ?”
“Nào có, chú là người coi trọng nét đẹp nội tâm, biết nhận ra vẻ đẹp của một viên ngọc thô chưa mài giũa. Không có sự tinh mắt của chú thì trân châu cũng chỉ là mắt cá, hoa khôi trường cũng chỉ là cỏ đuôi chó mà thôi!”
Tiêu Yến Thầm vuốt cằm: “Tôi bị bất lực?”
“Làm gì có, làm gì có, đây là hiểu lầm thôi. Chưa nói chú có sống mũi cao, nhìn là biết sinh lực dồi dào, chỉ xét ngoại hình và khí chất đã ăn đứt bao người, đừng nói là người đồng trang lứa, đến cả trai trẻ hai mươi tuổi còn không sánh bằng.”


 

Cô gái cười trêu chọc: “Chú Tiêu, chú ngây thơ thế này là không được đâu.”
Thấy người đàn ông có vẻ nghe không hiểu, cô bèn lắc đầu cười giải thích: “Không mở lòng ra thì sao mà theo đuổi được con gái? Không nói đến chiêu rải tiền quyên tiền cổ lỗ sĩ của chú, tôi đang nói đến tính cách của chú nè, cứ ngại ngùng chậm nhiệt như vậy thì sao mà làm được?”
“Vậy phải làm sao?” Chuối Tiêu lẳng lặng nhìn cái miệng nhỏ đang mấp máy.
“Làm thế nào hả? Chú hỏi tôi là coi như hỏi đúng người rồi đó. Tôi là người có quyền lên tiếng nhất trong chuyện này. Tôi nói cho chú biết nè, thích con gái nhà người ta thì phải dứt khoát, trực tiếp, tốt nhất là tìm cơ hội ấn cô ấy xuống rồi cúi đầu hôn. Có cảm xúc hay không, cảm xúc nhiều hay không thì phải hôn mới biết được. Đừng lo mất mặt, tôi hiểu tính tình nghiêm túc của chú, nhất định chú sẽ cho rằng hành động đó là cực kỳ thô bỉ, lưu manh. Nhưng chú nghe này, thô bỉ lưu manh cũng tuỳ người, nghèo xấu lùn mới gọi là thô bỉ lưu manh. Còn vừa đẹp trai vừa giàu có như chú thì, cùng lắm chỉ gọi là cưỡng ép mà thôi. Dù có bị người ta phản kháng, chú cũng có thể chậm rãi dỗ dành mà…”
“Làm thế này sao?” Chẳng biết người đàn ông đã đứng dậy từ bao giờ, anh vươn tay giữ chặt gáy cô rồi dán bờ môi mỏng lên…

Bộ truyện khá hay, tình tiết cũng hài hước nhẹ nhàng, rất phù hợp để đọc thư giãn cuối tuần.

Hãy nhảy hố tại đây: Quyến rũ ông chú tuổi băm [FULL]

 

 

Rating: 1.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Like it? Share with your friends!

-17