Review Công Tước: ngôn tình tổng tài sủng mới nhất 2019


Công tước là bộ truyện gây ấn tượng bởi những bìa tập đáng yêu, hài hước nhưng hơn cả thế, đây là một câu chuyện đa màu sắc. Đi vào thế giới trong Công Tước, bạn sẽ được cười cùng những phút giây vui nhộn, khóc vì những tình tiết xúc động, khó khăn. Và sau cùng, Công Tước để lại những cảm giác khó phai trong lòng độc giả.

1. Thông tin truyện Công Tước

Tác giả: Yến Tử Hồi Thời

Thể loại: Ngôn tình, Hào môn thế gia, Tổng tài, Cưới trước yêu sau, Hài sủng, Ngược nhẹ

Review ngôn tình Công Tước
Review ngôn tình Công Tước

Đọc truyện tại đây: #Đọc Full bộ truyện Công Tước – Yến Tử Hồi Thời

2. Review truyện Công Tước – ngôn tình nữ truy nam hiện đại đã hoàn

Công Tước là một bộ truyện ngôn tình sủng ngược đan xen dành cho những fan ngôn mê Tổng tài hay Hào môn thế gia. Bộ truyện đi từ những phút giây lãng mạn, ngọt ngào đến những nút thắt khó khăn, vất vả rồi lại xuôi theo sự êm dịu, nhẹ nhàng. Đây là bộ truyện gài gắm nhiều cung bậc xúc cảm khác nhau, phù hợp với bất kì ai yêu tiểu thuyết ngôn tình.

Công Tước xoay quanh câu chuyện tình yêu của Cung Ngũ và Công tước đại nhân. Cung Ngũ là con gái của Cung Truyền Thế – con vợ lẽ trong Cung gia. Vốn dĩ, khi mẹ cô mang thai cô thì đã ly hôn với Cung Truyền Thế nên Cung Ngũ sống một cuộc đời bình dân, đơn giản. Cho đến ba tháng trước, cô được nhà họ Cung đón về làm tiểu thư. Mà vị tiểu thư này vốn không thục nữ, không yểu điệu như các tiểu thư khác. Cung Ngũ tính cách như con trai, từ cách nói năng, ăn mặc đến bộ dạng đều rất thẳng thắn, khảng khái, men lỳ.

Sau khi quay về nhà họ Cung, Cung Ngũ được hứa hôn với Bộ Sinh nhưng vốn dĩ hai người hoàn toàn không có tình cảm. Cùng thời điểm này, Cung Ngũ gặp Công tước đại nhân. Anh là một quý tộc độc thân, buôn bán vũ khí. Mọi người đều phải nể sợ, kính trọng Công tước đại nhân. Duy chỉ có Cung Ngũ mới dám gọi anh là Mr. Con Lười vì làm gì cũng chậm chạp, điềm đạm.

Vì Cung Ngũ và Bộ Sinh vốn không yêu nhau nên trong sinh nhật lần thứ 18 của Cung Ngũ, hai người đã giải trừ hôn ước. Điều này khiến Cung Ngũ rất vui vì bây giờ cô nàng có thể danh chính ngôn thuận theo đuổi Công tước đại nhân và Công tước đại nhân cũng sẽ không có lí do gì để từ chối Cung Ngũ. Câu chuyện bắt đầu theo hành trình tán đổ Công tước đại nhân của cô nàng ma quái.

Nhân vật Cung Ngũ là cô nàng thực đặc biệt. Vốn sinh ra là tiểu thư nhưng không được dạy bảo như một tiểu thư. Từ nhỏ Cung Ngũ đã được nuôi dạy theo kiểu … nuôi thả. Vì thế cô nàng hình thành tính cách thẳng thắn, nghịch ngợm và hài hước. Cuộc sống của Cung Ngũ dù không giàu có nhưng rất hạnh phúc vì được tự do và có bạn bè xung quanh. Nhưng từ khi nhà họ Cung nhận lại con, cuộc sống của Cung Ngũ không còn vui vẻ như trước. Vốn dĩ cô ở Cung gia nhưng không hề được họ yêu thương. Điều họ quan tâm chỉ là lợi ích của gia tộc. Đối với một con người chân thật và chất phác như Cung Ngũ, gia đình này là một vỏ bọc đầy sự giả tạo, cô không muốn gắn kết với những con người như vậy. Sự xuất hiện của Công tước đại nhân vừa như một điểm sáng trong cuộc đời có phần tẻ nhạt của cô nàng, vừa như một chiếc phao cứu sinh giúp cô chạy trốn khỏi gia đình lạnh nhạt kia.

Cung Ngũ thích Công tước đại nhân trước, cô thích một cách chân thành, thật lòng và hồn nhiên. Cô không có sự nể sợ Công tước đại nhân như mọi người vì với cô, đây cũng chỉ là một chàng trai siêu đẹp trai mà cô đem lòng yêu thích. Có lẽ vì sự hồn nhiên, chân thành của Cung Ngũ đã thu hút sự chú ý của con người lạnh lùng như Công tước đại nhân. Cũng có thể, cô là một màu sắc tươi sáng, độc đáo khác hẳn với những con người mà anh hay tiếp xúc. Cung Ngũ có sự lạc quan, thân thiện, không hề giả tạo. Ở bên Cung Ngũ, Công tước đại nhân không phải đóng vai quý tộc phải thực hiện những lễ nghi giáo điều mệt mỏi mà hoàn toàn có thể bộc lộ bản thân mình.

Vốn dĩ đây là hai con người hoàn toàn cô độc. Một người có tự do. Một người có tiền bạc. Nhưng cả hai đều thiếu đi hơi ấm tình thương của gia đình. Dù hai người có thân phận hoàn toàn cách biệt, tính cách cũng hoàn toàn khác nhau nhưng trái tim đã chung một nhịp điệu – trái tim khao khát sự yêu thương. Vì vậy, hai người đến với nhau theo lẽ tự nhiên.

Ngay cả sau khi ở bên Công tước đại nhân, Cung Ngũ vẫn giữ được những tính cách riêng biệt của mình. Cô không muốn học cách dịu dàng, đoan trang cũng không quên những người bạn, những trò chơi dân dã mà mình từng yêu thích. Cung Ngũ không cố gắng thay đổi và Công tước đại nhân cũng không muốn thay đổi cô. Họ yêu nhau dựa trên những cá tính thật của đối phương nên không hề mong muốn người mình yêu phải trở nên như chuẩn mực mà những người xung quanh gán ghép cho họ. Tình yêu đấy không cao quý, không khó khăn mà ngược lại rất chân thành và rất đỗi tự nhiên.

Có lẽ, mỗi con người trên thế giới này đều mong muốn tìm được một tình yêu đẹp đẽ như Cung Ngũ và Công tước đại nhân, một tình yêu mà mình được là chính bản thân mình và người mình yêu cũng yêu hết tất cả những ưu – khuyết điểm của bản thân.

Link truyện: https://waka.vn/cong-tuoc-tap-1-yen-tu-hoi-thoi-b35xeW.html

No votes yet.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0