Review Nhật ký cua trai của nữ phụ: Ngôn tình hệ thống cực hài hước


Không biết có bạn nào giống như mình không, từ lúc đọc xong bộ truyện Boss là nữ phụ lại chỉ muốn tìm truyện hệ thống hài hước để đọc. Nếu cùng chung cảm giác như mình thì hãy thử qua bộ truyện Nhật ký cua trai của nữ phụ nhé! Và nếu thắc mắc thì hãy tiếp tục đọc qua bài bình luận dưới đây để hiểu rõ hơn lí do Nhật ký cua trai của nữ phụ lại hấp dẫn như vậy nha!

1. Thông tin truyện Nhật Ký Cua Trai Của Nữ Phụ

Tác giả: Mao Ru

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Hiện đại, Hệ thống, Hài hước, Sủng, Nữ truy nam

Review Nhật ký cua trai của nữ phụ
Review Nhật ký cua trai của nữ phụ

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full bộ truyện Nhật ký cua trai của nữ phụ – Mao Ru

2. Review truyện Nhật Ký Cua Trai Của Nữ Phụ – Ngôn tình hệ thống siêu cấp hài hước

Sau khi ngủ một giấc dậy, trong đầu của Phong Quang đã xuất hiện một hệ thống “cua nam phụ” không biết ở đâu chui ra. Muốn quay về thế giới của mình, cô phải hoàn thành nhiệm vụ ở các thế giới khác nhau và tích điểm cho đến khi nào được một trăm điểm mới đổi được vé về nhà. Bộ truyện diễn ra bắt đầu ở thế giới thứ bảy mà Phong Quang đã tới. Hiện tại, cô đã tích được 56 điểm. Ở mỗi thế giới, điểm thưởng thường khác nhau, có cao, có thấp. Đặc biệt ở thế giới thứ bảy này thì điểm thưởng lên đến 10 điểm. Cô nàng tuyệt đối không thể bỏ qua cơ hội tốt như vậy!

Khi mới bước vào thế giới thứ 7, Phong Quang đã nhận ra đây là câu chuyện tổng giám đốc bá đạo và nữ chính ngốc nghếch ngây thơ. Thân phận của Phong Quang bây giờ là đại tiểu thư, người thừa kế duy nhất của Hạ thị và là vị hôn thê của tổng giám đốc bá đạo Tống Mạch. Nhưng mục tiêu của cô không phải là nam chính Tống Mạch mà là nam phụ … thư kí của nam chính. Nói qua về vị thư kí mà Phong Quang sẽ phải tiếp cận thì anh chàng này không phải là một nam chính thông thường. Thư kí của nam chính vốn ôm trong lòng mối hận thù cực kỳ sâu đậm với nam chính và còn là anh trai cùng cha khác mẹ với nam chính. Và còn một điều cực kỳ cẩu huyết nữa, đó là nam phụ thư kí hiện nay cũng có tình cảm với nữ chính ngốc nghếch. Nhiệm vụ của Phong Quang – một đại tiểu thư nhưng chỉ đóng vai nữ phụ đó là quyến rũ nam phụ thư kí, khiến nam phụ thư kí yêu mình say đắm. Thể loại cẩu huyết máu chó như vậy quả thực là đến cùng cực rồi. Cô nàng Phong Quang không biết sẽ phải xử lí ra sao đây???

Ban đầu, khi mình đọc truyện mình đã rất ấn tượng với phong cách viết của tác giả. Truyện trực tiếp đi vào thế giới thứ 7 mà nữ chính xuyên không qua, không lằng nhằng giải thích diễn biến. Hơn nữa khi vừa vào truyện đã là tình huống siêu cẩu huyết … nữ phụ đại tiểu thư tận mắt chứng kiến nam chính tổng tài và nữ chính ngốc nghếch giằng co nhau trong ngõ vắng. Trong đầu Phong Quang lướt sơ qua tình tiết mà cô sẽ phải đối mặt lần này và toàn là những tình tiết thừa muối, oái oăm và cẩu huyết. Chỉ cần như vậy thôi, ngay lập tức tác giả đã tạo bước đà lôi cuốn độc giả vào câu chuyện sẽ rất nhiều kịch tính đang đợi chờ ở phía trước.

Mục tiêu của Phong Quang lần này chính là nam phụ thư kí Bạch Trí. Nếu ở những câu chuyện ngôn tình chúng ta đã từng đọc, nam chính là vị tổng giám đốc bá đạo kia thì chắc chắn tên thư kí cùng cha khác mẹ này sẽ là người xấu xa, ti tiện, hèn mọn. Hắn còn dám đem lòng tơ tưởng nữ chính ngây thơ, ngốc nghếch nữa. Nhưng khi tác giả lia ngòi bút tập trung vào nhân vật này thì câu chuyện quay ngược 180 độ. Nam chính tổng tài mới là kẻ cặn bã, xấu xa, ích kỉ còn nam phụ thì thâm trầm, ẩn nhẫn, sâu xa. Anh thư kí dù địa vị không bằng tổng tài nhưng phong thái thì vượt trội hơn hẳn khiến độc giả như mình cực kì thích thú.

Điểm khó cho Phong Quang là anh thư kí đang thầm yêu nữ chính ngốc nghếch. Nếu đã vậy, cô phải diễn những màn uỷ mị, nhẹ nhàng, dịu dàng còn gấp bội lần nữ chính mới có thể mong lọt vào mắt xanh của anh thư kí. Mặc dù là nữ truy nam nhưng Phong Quang không mạnh mẽ như nữ chính của các bộ truyện khác mà ngược lại, cô nàng rất biết suy tính, tính toán khôn khéo và có phần quỷ quyệt gian manh để thu hút anh thư kí. Vì bị hệ thống ép buộc phải tán đổ thư kí, Phong Quang chỉ đành cãi lời cha mẹ, trưng ra bộ dạng sống chết vì anh thư kí vô cùng hài hước, giễu cợt.

Vốn dĩ Phong Quang và Bạch Trí không phải là oan gia nhưng vì hệ thống oái oăm này mà họ đã đụng nhau ở “ngõ hẹp”, xác định cả đời dây dưa nhì nhằng không thôi. Truyện phát triển những tình tiết vô cùng hài hước, vui nhộn. Bên cạnh Phong Quang là bộ sậu nhân vật phụ cũng dí dỏm không kém.

Nếu muốn nắm rõ hơn Phong Quang sẽ làm thế nào để thu hút sự chú ý của anh thư kí Bạch Trí thì hãy click ngay vào link truyện tập 1 dưới đây nha mọi người!

Link truyện: https://waka.vn/nhat-ky-cua-trai-cua-nu-phu-tap-1-mao-mao-ru-b6MjwW.html

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0