Review Bạn gái 60%, Ngôn tình chương có h, Ngôn tình sủng hoàn, Ngôn tình gương vỡ lại lành, Ngôn tình hiện đại hấp dẫn

Bạn gái 60% là một trong những tác phẩm ngôn tình xuất sắc nhất của Mễ Lộ Lộ. Không chỉ hấp dẫn bởi nội dung truyện mới mẻ, Bạn gái 60% hút dân mê ngôn tình bởi những chương có h nóng bỏng.

Không đi theo mô típ quen thuộc là tạo dựng hình tượng cặp nam nữ chính hoàn hảo. Trình Dư Chân và Lâm Gia Gia trong Bạn gái 60% đều là những con người hết sức đời thường gần gũi, không được tô đắp thổi phồng bằng những hình tượng trong mơ. Các chi tiết h 18+ được Mễ Lộ Lộ sử dụng cũng hết sức ý nhị mà không mất đi sự lôi cuốn.

Lâm Gia Gia là cô gái điển hình cho rất nhiều giới nữ hiện nay: cô chỉ cần mọi thứ trong cuộc sống của mình dừng lại ở con số 60% thì đã cảm thấy hoàn hảo vô cùng. Vóc người bình thường, anh trai thứ ba của cô gọi cô với cái tên “em gái sân bay” bởi vóc dáng trước sau như một phẳng lì của Lâm Gia Gia. Học tập cũng chỉ cần 60%, quan hệ bạn bè không cần quá nhiều, việc làm chỉ cần đủ sống.

Trình Dư Chân là một bác sĩ trẻ tài hoa, anh chuyển công tác đến trấn Phương Đông với mong muốn tận hưởng cuộc sống bình yên, an nhàn không xô bồ, toan tính. Thế nhưng bánh xe vận mệnh đã đưa anh gặp lại Lâm Gia Gia – bạn gái cũ của anh. Ở đời, trăm ngàn lần cũng đừng nên cố chấp quá, vận mệnh đã an bài tốt duyên phận, có đôi khi là muốn trốn như thế nào cũng tránh không khỏi.

5 năm trước, Trình Dư Chân và Lâm Gia Gia là người yêu, cuộc tình của họ đã gây nên biết bao sóng gió khi anh – một học trưởng điển trai lại yêu thích cô gái lọ lem Lâm Gia Gia. Vì hiểu lầm Trình Dư Chân có mối quan hệ bất chính với đàn chị nên chia tay anh không một tia do dự.

Mạch truyện của Bạn gái 60% đi theo tuyến tính thời gian rất dễ hiểu. Đôi khi lồng ghép những hồi tưởng của hai nhân vật về quá khứ. Thật không hổ danh là cô gái 60%, trong quá khứ, Lâm Gia Gia hiểu lầm Trình Dư Chân mà không chịu yêu cầu anh giải thích lấy một lời, cứ thế thốt ra lời chia tay. Trình Dư Chân cũng phải thừa nhận rằng: “Cho tới bây giờ, người mang danh vạn nhân mê như anh chưa từng bị đánh bại, duy nhất chỉ thua trên tay của cô”.

Cuộc gặp lại sau 5 năm bất ngờ với cả hai người. Lâm Gia Gia chịu trách nhiệm phỏng vấn bác sĩ trẻ mới về của trường học nơi cô sống, thật bất hạnh thay cho cuộc sống 60% của cô, vì đó chính là người đàn ông được cô gắn mác “bắt cá 2 tay, quan hệ bừa bãi” Trình Dư Chân. Quá trình lừa gạt tiểu cô nương ngây thơ của Trình Dư Chân bắt đầu từ đây.

Bạn gái 60% không phải là một tác phẩm ngôn tình sắc, nhưng trong truyện lại có những chương có h. Trình Dư Chân chính là điển hình cho chàng trai hai mặt siêu hấp dẫn. Trước mặt đồng nghiệp, anh là một bác sĩ gương mẫu. Trước mặt mẹ Lâm Gia Gia, anh chính là chàng rể quốc dân người người nhà nhà đều muốn gả con gái. Học sinh thậm chí muốn làm tình với anh bất chấp tất cả. Vâng, tất cả chỉ là vẻ bề ngoài thôi đấy ạ!

Mỗi lần chạm mặt Lâm Gia Gia, Trình Dư Chân lại lộ ra bộ mặt của một con hồ ly thực sự. Anh không ngừng trêu ghẹo cô, khiến cả hai “dục hỏa đốt người”. Đọc khoảng 1/3 truyện, các chi tiết h trong Bạn gái 60% bắt đầu xuất hiện và trải đều qua các chương. Năm năm trước, hai người cũng có những lúc suýt “lau sung cướp cò”, nhưng Trình Dư Chân vẫn cố nín nhịn vì không muốn hù dọa cô. Lần này gặp lại, đừng hòng anh cho cô chạy thoát.

Review Bạn gái 60%, Ngôn tình chương có h, Ngôn tình sủng, Ngôm tình gương vỡ lại lành, Ngôn tình hiện đại hấp dẫn nhất
Bạn gái 60% – Mễ Lộ Lộ. Ngôn tình chương có h đặc sắc nhất

Lâm Gia Gia hận Trình Dư Chân thấu xương, luôn khắc khẩu mỗi khi gặp anh. Thực ra trong lòng có yêu mới có hận. Cô lại là người tự ti với vẻ bề ngoài của mình. Trình Dư Chân quả là một người đàn ông trầm ổn, ngày đó anh cũng không giải thích, đã thực sự cùng cô chia tay. Tiếp theo Lâm Gia Gia chuyển trường rời khỏi Đài Bắc, trở lại Đông Phương trấn, học xong đại học, Trình Dư Trân cũng bận rộn với khóa luận mà chưa có thời gian đi tìm cô làm rõ mọi chuyện.

Trình Dư Chân cố ý chạm mặt Lâm Gia Gia nhiều hơn. Các cảnh h xuất hiện thường xuyên hơn trong Bạn gái 60%. Điều mình không thể ngờ nhất là người trầm ổn như Trình Dư Chân, lại quyết định “làm thịt” cô gái 60% Lâm Gia Gia tại một địa điểm vô cùng “có ý tứ”: phòng y tế của trường, nơi anh làm việc.

Các cảnh h trong Bạn gái 60% được Mễ Lộ Lộ dùng những câu từ, ngôn ngữ hết sức gợi tình. “Bàn tay to mạnh mẽ của anh bắt lấy cổ tay của cô, nặng nề đè cô lên chiếc giường êm dịu, thân mình ái muội quấn quýt cùng cô”, “Đầu lưỡi của anh không ngừng chơi đùa cùng đầu lưỡi của cô, chậm rãi trao đổi nước bọt của nhau”, “Môi lưỡi của anh lướt qua chiếc cằm xinh xắn của cô, chuyển xuống chiếc gáy trắng nần của cô, mút lấy da thịt trắng noãn”.

Điểm khiến độc giả gục gã khi đọc các cảnh h trong Bạn gái 60% là những ngôn từ gợi tình lại được phát ra từ miệng người đàn ông nổi tiếng kín kẽ có ý như Trình Dư Chân. “Anh rất thích em nhiệt tình yêu thương nhung nhớ thế này.” Bạc môi của anh gần sát lỗ tai của cô, thanh âm mê người, trầm ổn ẩn chứa một tia trêu tức”; hay “trước tiên, anh phải chứng minh một chuyện, đó là chỉ có em mới có thể khiến cho anh nổi lên dục vọng nguyên thủy nhất.”

Lâm Gia Gia thật biết cách chọc cho Trình thiếu gia của chúng ta tức giận. Sau khi phát sinh quan hệ, cô lại có thể nhờ người môi mái cho cô đi xem mắt, định chối bỏ trách nhiệm sau khi “cướp mất sự trong sạch” của anh sao? Đâu có dễ thế. Cô đã muốn xem mắt, anh liền thành toàn dẫn phụ huynh đến trước mặt cô. Cô muốn có bạn trai, anh không ngại cùng cô đăng ký kết hôn.

Nhìn biểu hiện cứng ngắc của Lâm Gia Gia khi bị anh “đi tắt phủ đầu”, Trình Dư Chân  nở nụ cười, khiêu khích nói cho cô biết: “Lâm Gia Gia, em muốn theo tôi đấu, cũng phải xem duyên phận của em tốt hơn tôi hay không.”

Mình thật sự  thích thú với Bạn gái 60%. Tình yêu của hai nhân vật chính rất đỗi đời thường. Có si mê, có dục vọng, có hiểu lầm, có hận thù, nhưng sau tất cả, với sự bao dung và thành thật của con tim, họ vẫn trở về bên nhau sau bao sóng gió. Trình Dư Chân không ngại yêu cô cái gì cũng chỉ yêu cầu 60% là Lâm Gia Gia, điều anh không thể chấp nhận được chỉ là không muốn cô phán anh tội tử hình mà chẳng cho anh bất cứ lý do gì.

Cốt truyện hấp dẫn, chủ đề mới mẻ, các yếu tố h nóng bỏng mà không tục tĩu thiếu nội dung, là những gì mình đánh giá về Bạn gái 60% của Mễ Lộ Lộ. Nếu bạn tìm kiếm một tác phẩm ngôn tình không quá dài về tình yêu, mong muốn hội tụ trong đó có sủng có ngược, có cả h thì mình tin Bạn gái 60% sẽ không khiến bạn thất vọng!

Tìm đọc các truyện ngôn tình gương vỡ lại lành siêu hấp dẫn tại: http://truyenngontinh.vn/

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *