Review Siêu trộm CL – Ngôn tình hắc bang


Là một trong những tác phẩm ngôn tình hắc bang siêu sắc được chú ý nhất khi ra mắt của tác giả Dụng Hồng Sắc Thiên Ái Thông, Siêu trộm CL đánh trúng tâm lý của độc giả chỉ với 12 chương và ngoại truyện. Siêu trộm CL là thế giới viễn tưởng tuyệt vời mà bất kỳ độc giả nào khi bước chân vào đều ao ước trở thành một phần của thế giới ấy. Cùng điểm qua những chi tiết đắt giá nhất của tuyệt phẩm hắc bang này!

Siêu trộm CL mở đầu bằng một màn “ăn trộm” không thể chất hơn của nữ chính. Siêu trộm CL, Chris – Lee, nụ cười của cô được ví như như khói hoa, thần bí, hoa lệ, quyến rũ. Không một ai có thể thoát khỏi mị hoặc của cô gái Phương Đông thần bí diễm lệ này.

Siêu trộm CL là một tác phẩm ngôn tình hắc bang nữ cường thực thụ. Chris không hổ danh là một siêu trộm tầm cỡ quốc tế. Cảnh sát các quốc gia có liên minh mạnh đến đâu cũng không thể truy tìm dấu vết của cô. Thứ cô muốn trộm, sẽ không thể tuột khỏi tay. Cô sẽ dùng cách nghênh ngang nhất, kiêu ngạo nhất để đoạt đến tay những bảo vật quý giá.

Review Siêu trộm hắc bang, ngôn tình hắc bang, Ngôn tình Sắc, Ngôn tình sủng hoàn, Ngôn tình ngắn
Siêu trộm CL, Ngôn tình Hắc bang sắc hoàn

Nam chính trong Siêu trộm CL, Seven – bề ngoài là giám đốc của một tập đoàn đa quốc gia, nhưng ai có thể tưởng tượng được phía sau hắn là hàng tá thế lực khổng lồ vững chắc, là hắc đạo, là mafia hay còn gì khác? Seven là một đối thủ đáng gờm với CL, thậm chí sức mạnh của anh còn nhiều phen khiến CL kinh hoảng.  Hắn nắm trong tay quyền kiểm soát dầu mỏ thế giới, quan hệ rộng rãi với hoàng tộc các nước lớn. Quyền lực hắc bang sau lưng Seven khó lường, kẻ nào hiểu rõ chỉ có một con đường – Chết! Chưa từng có ai dám ở trước mắt hắn đùa bỡn hay ra giá mà vẫn sống, chỉ có cô là ngoại lệ!

12 chương của Siêu trộm CL không có quá nhiều chi tiết gay cấn bất ngờ. Tác giả chỉ như đi theo chân các nhân vật, chứng kiến và kể lại hình trình đuổi bắt không hồi kết của hai nhân vật Chris và Seven. Siêu trộm CL đâu chỉ là truyện ngôn tình hắc bang tranh giành lẫn nhau, đó còn là tình yêu, là lòng thương người, là sự tin tưởng giữa những con người luôn luôn đơn độc.

Cuộc gặp gỡ giữa một siêu trộm – một thủ lĩnh hắc bang cũng vô cùng tình cờ. Cô cần người trợ giúp cho các phi vụ sắp tới, mà anh đang lúc “rảnh rỗi” lại nhìn trúng con mồi xinh đẹp thú vị là cô. Cô một câu “Mua anh một đêm giá bao nhiêu?”, anh cười cười cợt nhả “Một đêm muốn mấy lần” , mối nhân duyên cứ thế được định. CL là một con ngựa hoang khó thuần, cô lưu lạc khắp các nước, không nơi nào giữ nổi bước chân CL. Thế nhưng cô lại dần dần bị Seven thuần phục, hắn bày ra đường đi nước bước dẫn dắt cô, biết bị dắt đi mà cô lại không có cách nào thoát ra.

CL và Seven thực chất là hai người cùng một thế giới: thế giới đơn độc. Điểm mình thích nhất ở tác phẩm ngôn tình hắc bang này, có lẽ là ở những tính toán của Seven để tiếp cận CL. Hắn luôn bình tĩnh vẽ ra những cung đường cho cô, cô muốn chạy trốn, hắn không lập tức đuổi theo, chỉ chậm rãi như con hồ ly xuất hiện bên cạnh dung túng cho Chris. Xuyên suốt Siêu trộm CL là những cảnh h mập mờ, những dục vọng đen tối. Seven phá vỡ nguyên tắc ‘không đụng xử nữ”, ném cô lên giường triền miên đêm ngày. Người như hắn lại không kiềm chế nổi dục vọng của bản thân muốn dây dưa liều chết với CL, đúng là anh hùng khó qua ải mỹ nhân.

Siêu trộm CL còn là hành trình tìm kiếm niềm tin vào tình yêu. CL luôn chạy trốn mặc cho Seven chiều chuộng, bởi cô không tin hắn yêu cô, hắn chỉ muốn từ trên người cô tìm kiếm sự thỏa mãn dục vọng. CL không chỉ là một siêu trộm máu lạnh, cô chính là đơn thuần ngây thơ trong tình cảm. Những món đồ đắt giá trộm được, cô phân phát cho người nghèo, đến nỗi người vô gia cư ở khu ổ chuột cũng trở thành triệu phú khi được cô cho đồ. Những cảm xúc Seven mang đến cho cô khiến cô vừa sợ hãi vừa khao khát. Còn Seven, tình yêu của hắn với cô dường như điều hiển nhiên, thế nên hắn muốn cô tự nguyện tiếp nhận hắn.

Nếu bạn muốn đọc một tác phẩm ngôn tình với độ dài vừa phải, không ngược, hắc bang, sủng triền miên, thịt thà bao la thì thử đọc Siêu trộm CL nhé! Sẽ có sự so sánh truyện này không sâu sắc bằng các tác phẩm hắc bang khác, tuy nhiên quan điểm của mình là mỗi truyện lại có những khía cạnh, những cái nhìn chủ đề riêng mà tác giả muốn khám phá.

Truyện tương tự cho bạn: Cô vợ ngọt ngào bất lương là câu chuyện tình yêu của cặp nhân vật bí ẩn Diệp Quán Quán – Tư Dạ Hàn. Diệp Quán Quán bị người cô tưởng là yêu thương nhất giết hại tàn nhẫn. Sống lại lần nữa, cô dần dần lật mở những bí ẩn trong thân phận của chính mình, trả thù những kẻ đã hãm hại cô…

Mời bạn đọc tiếp tại: http://truyenngontinh.vn/

 

 

No votes yet.
Please wait...

Comments

comments