Review Kết hôn rồi yêu – Ngôn tình quân nhân hay nhất


Có ai yêu thích thể loại ngôn tình quân nhân không ạ? Chút ít chia sẻ về Kết hôn rồi yêu của tác giả Chu Khinh cho những bạn cùng sở thích đây. Bạn yêu ngôn tình, đặc biệt ngôn tình quân nhân? Bạn phân vân không biết có nên đọc tác phẩm này hay không? Đừng lo, hãy tham khảo bài review Kết hôn rồi yêu và đưa ra quyết định có nên nhảy hố không nhé!

Chu Khinh là tác giả Trung Quốc đã quá nổi tiếng với hàng loạt tác phẩm ngôn tình ngắn đặc sắc như: Tôi muốn chàng nam sủng này, Hàng phục băng sơn mỹ nhân, Đêm không thể tẩm, thưởng hôn, Khoản nợ hôn nhân, Nhật ký anh chàng yêu vợ… Điều tạo nên sức hấp dẫn cho các sáng tác của Chu Khinh có lẽ đến từ cách tác giả này lồng ghép nhiều chất liệu ngôn tình vào trong từng chi tiết, ngọt mà không ngấy, nhân vật ngây thơ mà không ngu dốt, trong truyện ngôn tình quân nhân  Kết hôn rồi yêu cũng vậy!

Ngay từ chính tiêu đề đã làm cho độc giả liên tưởng phần nào nội dung cốt truyện. Nữ chính Thẩm Kiều vốn không hề yêu nam chính Trình Dịch Dương nhưng vẫn chấp nhận kết hôn với anh để đạt được mục đích của mình. Trình Dịch Dương yêu đơn phương Thẩm Kiều, anh luôn luôn quan sát mọi hoạt động của cô, kể cả lúc cô học bên Mỹ hay đã trở về Đài Loan. Anh đồng ý cùng Thẩm Kiều kết hôn vì anh yêu cô, và anh luôn tin rằng với sự chân thành của mình, cô rồi một ngày sẽ phải yêu anh!

 

 

Review kết hôn rồi yêu, Ngôn tình quân nhân, ngôn tình H, Ngôn tình sủng hoàn, ngôn tình hiện đại hay nhất, ngôn tình ngắn
Kết hôn rồi yêu – Chu Khinh. Ngôn tình quân nhân hay.

Nói về hai nhân vật chính của chúng ta. Trình Dịch Dương – Cảnh sát trưởng trẻ tuổi, anh tuấn tiêu sái với chiều cao vượt trội 1m85, anh là mẫu người đàn ông lý tưởng cho mọi cô gái, chỉ một cái giơ tay nhấc chân cũng tỏa ra khí khái phi phàm của một quân nhân gương mẫu. Thẩm Kiều – cô con gái cưng của “lão hồ ly” siêu cấp đáng yêu Thẩm Nhược Đinh. Cô sinh ra trên người đã tỏa ra hơi thở quyến rũ, đàn ông sẵn sàng quỳ dưới chân cô. Thẩm Kiều du học ở nước Mỹ xa xôi, mãi đến khi tốt nghiệp mới ngậm ngùi về Đài Loan theo lệnh triệu tập của cha mẹ. Lịch sử tình trường của Thẩm Kiều khiến người ta nghiêng ngả, cô có nhiều bạn trai trước khi lấy Trình Dịch Dương. Hai người là thanh mai trúc mã từ nhỏ. Thẩm Kiều không hề biết Trình Dịch Dương yêu thích mình, cô cư vô tâm vô phế dựa dẫm vào anh.

Tình tiết tạo nên bước ngoặt lớn trong Kết hôn rồi yêu là lúc Thẩm Kiều bị Kling – bạn trai và là chồng sắp cưới phản bội. Trong men say, cô hỏi Trình Dịch Dương có muốn kết hôn với cô không, trực tiếp rơi và cái bẫy mà Trình Dịch Dương đã giăng ra bấy lâu nay. Thực chất ba Thẩm Kiều ông Thẩm Nhược Định, mẹ cô bà Hà Thanh Hồng, đến cả em trai Thẩm Luật của cô đều vô cùng yêu thích chàng quân nhân ưu tú Trình Dịch Dương. Nhưng vì tôn trọng tình yêu của cô nên họ đồng ý cho cô kết hôn cùng người đàn ông ngoại quốc Kling. Kling phản bội, có lẽ chỉ có Thẩm Kiều đau khổ, còn gia đình cô và Trình Dịch Dương đều “trúng mánh”. Trình Dịch Dương không quan tâm cô có yêu mình hay không, đồng ý kết hôn cùng cô, chứng tỏ anh tự tin sẽ làm cho cô phải yêu anh, tin rằng tình cảm chân thành cuối cùng sẽ chạm đến làm tan chảy trái tim Thẩm Kiều.

Người ta thường nói thói quen là một cái gì đó rất đáng sợ. Bởi đã quá quen thuộc với Trình Dịch Dương, nên Thẩm Kiều luôn ngộ nhận rằng cô không hề yêu anh, rằng người cô thích nhất chỉ có Kling. Cuộc hôn nhân chớp nhoáng với Trình Dịch Dương đã khiến cô dần dần ý thức được tình cảm của mình. Anh săn sóc, yêu thương, chiều chuộng cô. Ở sở cảnh sát, anh là một thủ lĩnh gan cường, một quân nhân tài giỏi khiến tội phạm phải khiếp sợ. Ở bên Thẩm Kiều, mặc dù anh  cố tỏ ra lạnh lùng, thì sự dịu dàng nơi đáy mắt luôn bán đứng anh.

Trong Kết hôn rồi yêu cũng không khiến độc giả thất vọng khi xuất hiện những tình tiết H nóng bỏng của cặp nhân vật chính. Hơn thế, có những lúc, Thẩm Kiều chính là người chủ động trong các cuộc làm tình với Thẩm Dịch Dương. Mặc dù đã trải qua nhiều mối tình tuy nhiên, Thẩm Kiều luôn giữ gìn trinh tiết của mình, cô không dễ dãi mặc dù trải qua cuộc sống ở nước ngoài bao năm trời.

Đọc Kết hôn rồi yêu, nam chính Trình Dịch Dương không có điểm gì để độc giả có thể chê được. Anh chung tình, là một quân nhân anh tuấn tài giỏi, anh cũng giảo hoạt vô cùng,…Còn Thẩm Kiều thì sao? Có không ít ý kiến cho rằng Thẩm Kiều không xứng đáng với tình yêu của Trình Dịch Dương, cô quá ích kỷ và vô tâm. Tuy nhiên với mình Thẩm Kiều rất xứng với anh Trình của chúng ta. Bởi lẽ cô cũng không kém cạnh bất kỳ ai. Cô xinh đẹp, hiểu chuyện, cô cũng tài giỏi không kém. Ai trong tình yêu mà không có lúc mù quáng,  có những giây phút không hiểu nổi mình? Khi xác định tình yêu với Dịch Dương, cô thẳng thắn đón nhận và yêu anh vô cùng chân thành đấy thôi?

Với độ dài 10 chương thì Kết hôn rồi yêu được đánh giá là tác phẩm ngôn tình quân nhân đáng đọc dành cho bạn. Không chỉ có tình yêu, mà bạn còn ngộ ra nhiều thứ về tình cảm gia đình, bạn bè, tình đồng nghiệp nữa đấy! Còn chần chừ gì mà không thưởng thức ngay tác phẩm này nhỉ?!!

Kho ngôn tình H và hấp dẫn dành cho bạn tại: http://truyenngontinh.vn/

 

No votes yet.
Please wait...

Comments

comments