h văn ngôn tình 21+ – Bà xã của tôi, ai dám theo đuổi


h văn ngôn tình 21+ là một trong những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất bởi giới đam mê truyện ngôn tình nói chung, ngôn tình sắc nói riêng. Trong mỗi một tác phẩm ngôn tình, chắc chắn không thể thiếu những chi tiết nóng bỏng hút độc giả, Bà xã của tôi, ai dám theo đuổi của tác giả Thất Quý cũng vậy.

“H” là gì? 21+ nghĩa là như thế nào? Vâng, nói nôm na và dễ hiểu nhất thì “H” chính là từ để chỉ những chi tiết liên quan đến vấn đề quan hệ tình dục giữa các nhân vật ngôn tình, 21+ là mức độ của các chi tiết H đó, con số càng cao thì mức độ “sắc” càng lớn, sự miêu tả những mối quan hệ tình dục càng trần trụi, càng nóng bỏng.

Điểm cộng đầu tiên cho Bà xã của tôi, ai dám theo đuổi không phải là các chi tiết 21+, mà là ở một cốt truyện rất mới lạ. Tào Thiệu Trạch là ông chủ thành đạt sử hữu hệ thống làm tóc nổi tiếng “Tình”, người muốn vào đây cắt tóc phải có thẻ hội viên cao cấp. Trong khi anh đang đau đầu tìm kiếm người mẫu cho bộ sưu tập sắp tới thì vô tình “phải lòng” cô. Anh tìm cách tiếp cận để mời cô làm người mẫu tóc đại diện. Còn cô – Lý Ý Di, nhân viên làm ở viện khoa học, bị người yêu “đá” với lí do cô không biết cách ăn mặc, tóc tai lỗi mốt, cô nhìn Tào Thiệu Trạch như “kẻ điên” bởi chẳng có ai lại đi mời một kẻ quê mùa như cô làm người mẫu đại diện cả.

Thực chất, Lý Ý Di rất đẹp, chẳng qua cô luôn dấu vẻ đẹp đó đi, đến khi gặp Tào Thiệu Trạch, anh biến cô trở thành người phụ nữ mà mọi đàn ông đều thèm muốn. Sau thành công của bộ sưu tập, Lí Ý Di trở nên nổi tiếng bất đắc dĩ, người yêu cũ cũng chủ động quay về với cô. Thế nhưng anh ta chê cô không có nét quyến rũ của một người phụ nữ, chia tay cô lần nữa. Tào Thiệu Trạch hết sức buồn bực, cô lại có thể vì một thằng đàn ông không đáng mà một mình đến quán bar uống rượu. Anh tức giận mang cô về nhà, cô muốn học cách làm phụ nữ đúng không? Được, anh sẽ dạy cô!

Các yếu tố 21+ trong Bà xã của tôi, ai dám theo đuổi không xuất hiện ngay từ đầu tác phẩm, độc giả đọc đến một hai chương sau mới có. Tuy nhiên rất đáng để chờ đợi đấy! Tào Thiệu Trạch và Lý Ý Di cũng phát sinh quan hệ một cách “không bình thường”. Thực chất Tào Thiệu Trạch đã yêu Lý Ý Di, nhưng Lý Ý Di chỉ quan tâm đến việc làm cách nào để thay đổi mình trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn theo ý Thiệu Minh Vũ – gã bạn trai của cô. Tào Thiệu Trạch “ý đồ lưu manh” dạy cô làm thế nào để trở nên phong tình, anh lừa cô đến bên giường của anh, anh dạy cô thế nào là hôn thực sự, thế nào là sự khác nhau giữa quan hệ để duy trì nòi giống, thế nào là quan hệ để cùng nhau đạt tới khoái cảm.

h văn ngôn tình 21+, Bà xã của tôi ai dám theo đuổi, Ngôn tình Sắc hoàn, Ngôn tình ngắn hoàn, Ngôn tình hiện đại hay nhất
Bà xã của tôi, ai dám theo đuổi – Thất Quý. Ngôn tình sắc hay nhất

Lần hai người xảy ra quan hệ thực sự cũng “không được bình thường”. Lý Ý Di từ chối lời mời tiếp tục làm người mẫu tóc khiến Tào Thiệu Trạch rơi vào tình trạng thảm hại vô cùng. Anh không có cảm hứng cho bất cứ việc gì, công việc dần đình trệ, nhân viên lo sợ nên đến tìm Ý Di cầu cứu. Biết tin Tào Thiệu Trạch tâm trạng bất ổn, bị ốm không thể đến chỗ làm, Lý Ý Di tự nhủ hàng trăm lần coi anh là bạn tốt đến thăm anh. Tào Thiệu Trạch thực chất chỉ là ốm vặt, nhưng anh lại muốn mượn cớ này để đẩy cô đến trước cửa quan tâm anh.

Thế nào gọi là “một cái ôm đánh mất luôn lý trí”? Tình yêu nồng nhiệt, cộng với sự ghen tuông khi cô nhắc đến người đàn ông khác, Tào Thiệu Trạch trong cơn sốt 39 độ đã ‘làm thịt” cô. Từ chi tiết này trở về sau tác phẩm, Bà xã của tôi, ai dám theo đuổi khiến người đọc đỏ mặt tía tai khi liên tục xuất hiện những tình tiết, ngôn ngữ 21+. Tào Thiệu Trạch chính là một anh chàng “lưu manh chính hiệu” khi ở trên giường. Ai mà có thể ngờ một người đàn ông nho nhã cẩn thận như anh khi tới bên giường lại có thể nói những câu “sắc tục” như: “Nhìn xem, chỉ mới vuốt ve thôi, mà em đã thần trí không rõ.”, “Ý Di, hình như em rất hưởng thụ.” , “Ý Di, nhìn bộ dạng của em rất khổ sở, nơi này lại ẩm ướt, là do quá nóng sao? Anh giúp em làm lạnh nhé.”, “Cùng anh ở chung một chỗ mới là tự nhiên nhất, khi đó em sẽ vui sướng nhất, giống như hiện tại, thời điểm em xinh đẹp nhất là vì anh mà nở rộ!”

Trong Bà xã của tôi, ai dám theo đuổi không có những chi tiết ngược nhau, mà đơn thuần là anh đuổi tôi trốn, Lý Ý Di vì những ám ảnh về hôn nhân và tình yêu mà không thừa nhận yêu anh, mặc dù hai người đã phát sinh quan hệ, phải đến khi mẹ cô biết chuyện và khéo léo đưa đẩy, mối quan hệ của cô và Tào Thiệu Trạch mới có những chuyển biến tích cực. Mặc dù nhiều chi tiết 21+, nhưng trong Bà xã của tôi, ai dám theo đuổi vẫn mang đến những nội dung mang ý nghĩa nhân văn. Không có người phụ nữ xấu, chỉ cần họ tự tin và dám thay đổi mình, họ luôn là người phụ nữ quyến  rũ nhất. Hơn thế, chỉ những người đàn ông nhìn thấy vẻ đẹp thật sự ẩn sau lớp quần áo quê mùa của bạn, thì đó mới chính là người bạn nên chung đụng suốt đời!

Chỉ với 10 chương, tác giả Thất Quý đã mang đến cho độc giả một Bà xã của tôi, ai dám theo đuổi hấp dẫn và đầy lôi cuốn. Các chi tiết 21+ được sắp xếp hợp lý, vừa không kệch cỡm thô tục, vừa mang lại cảm giác “nóng bỏng trong từng mạch máu”. Bỏ túi ngay tác phẩm ngôn tình này để gặm nhấm trong những giờ phút nhàm chán bạn nhé!

Kho truyện ngôn tình hiện đại hoàn cho bạn tham khảo tại: http://truyenngontinh.vn/

 

 

No votes yet.
Please wait...

Comments

comments