Review Người yêu của tổng giám đốc xã hội đen, Ngôn tình tổng tài, Ngôn tình 3S hấp dẫn, Ngôn tình nữ chính ngây thơ, ngôn tình HE hay nhất

Là một trong những tác phẩm ngôn tình tổng tài xuất sắc nhất do tác giả Quân Tử Hữu Ước chắp bút, Người yêu của tổng giám đốc xã hội đen đã không phụ sự kì vọng của độc giả từ khi ra mắt.

Mình tin chắc rằng Quân Tử Hữu Ước không còn là cái tên xa lạ gì với giới mê ngôn tình, tác giả này “chuyên trị” các tác phẩm ngôn tình tổng tài như: Vợ yêu của tổng giám đốc xã hội đen, Đổi chồng – cưng chiều em đến nghiện. Mặc dù số lượng tác phẩm không nhiều nhưng mỗi một truyện của Quân Tử Hữu Ước đêu gây được ấn tượng tốt trong giới mê ngôn tình.

 

 

——————–o0o——————-

GIỚI THIỆU:

#TOP 1 Bộ truyện ngôn tình tổng tài hay nhất 2018:

Tên truyện: Boss hung mãnh ông xã kết hôn nào

Tác giả: Thập Nguyệt Sơ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện Đại

Lượng vote: 1.221 vote

Văn án:

Nữ chính Yến Thanh Ti không ngoan hiền cũng chẳng dịu dàng, hễ bị người ta “cắn” một cái thì kiểu gì cô cũng quay lại “cắn” cho mười cái. Nếu đã ra tay hãm hại cô thì cô sẽ khiến cho kẻ đó thân bại danh liệt, không chết không thôi. Nếu đã chơi xấu cô, cách trả thù đơn giản nhất là cô dụ dỗ luôn người đàn ông của họ. Yến Thanh Ti là một con hồ ly tinh thực thụ, không người phụ nữ nào dám mang người đàn ông của mình ra khoe với cô.

Nam chính Nhạc Thính Phong – Thái tử gia của Nhạc thị nổi tiếng là người đàn ông “trăm tính xấu không có nổi một tính tốt”: độc đoán, ích kỷ, lạnh lùng, ngang ngược… Bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn leo lên giường của anh ta, còn anh ta lại phải hao tâm tổn trí để tìm cách leo được lên giường của Yến Thanh Ti, leo được lên rồi cũng phải tìm cách không để bị cô đạp xuống…

Cuộc đời Nhạc thái tử từ ngày gặp Yến Thanh Ti đã lật sang một trang mới, bắt đầu một cuộc sống hoang đường nhưng lại đầy lạc thú khiến anh không tài nào dứt ra được…..

 

Đọc truyện tại đây: >>> boss hung mãnh ông xã kết hôn nào

 

——————–o0o——————-

 

 

Nếu bạn nào đã đọc Vợ yêu của tổng giám đốc xã hội đen thì ắt hẳn còn nhớ hình ảnh của cặp nam – nữ cường trong truyện. Khá nhiều bạn khi chưa đọc truyện còn lầm tưởng Vợ yêu của Tổng giám đốc xã hội đen Người yêu của tổng giám đốc xã hội đen là cùng một chuyện, mình đính chính là không phải nha!

Nữ chính trong bộ Người yêu của tổng giám đốc xã hội đen Thủy Băng Nhu được ví như một thiên thần không cánh, cô ngây thơ dịu dàng, cô đôn hậu ngọt ngào. Không còn là hình tượng một nữ sát thủ cường hãn mạnh mẽ, thân phận ẩn chứa nhiều bí mật, Thủy Băng Nhu là cây kẹo ngọt đúng nghĩa. Cô dưới sự che chở của Hoàng Phu Tuyệt chưa từng chịu chút thương tổn nào, thậm chí ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài cho đến năm cô 18 tuổi.

Hoàng Phu Tuyệt – tổng tài tối cao của tập đoàn “Thánh Hoàng”, cũng là “con rùa vàng” trong mắt mọi phụ nữ, một trong mười tài phiệt giàu có quyền lực nhất thế giới. Anh nắm trong tay quyền sinh sát, không chỉ là tổng tài máu lạnh, Hoàng Phu Tuyệt còn là thủ lĩnh thần bí của giới hắc bang. Được miêu tả với vẻ bề ngoài đến thần tiên cũng phải ghen tỵ, Hoàng Phu Tuyệt quả nhiên là viên đá quý lấp lánh mà sắc lạnh.

Review Người yêu của tổng giám đốc xã hội đen, Ngôn tình tổng tài, Ngôn tình 3S hấp dẫn, Ngôn tình nữ chính ngây thơ, ngôn tình HE hay nhất
Người yêu của tổng giám đốc xã hội đen, ngôn tình tổng tài hấp dẫn

Năm 10 tuổi, Thủy Băng Nhu được Hoàng Phu Tuyệt đưa về từ cô nhi viện, từ đó cô sống trong tình yêu và bao bọc quá mức kỹ lưỡng của anh. Hoàng Phu Tuyệt đới cả thế giới lạnh lùng hờ hững, nhưng lại sủng Thủy Băng Nhu đến hết thuốc chữa, trên đời này, người có thể lọt vào ánh mắt anh chỉ có cô. Còn Thủy Băng Nhu cũng tuyệt đối chung thủy với Hoàng Phu Tuyệt. Kể từ thời điểm anh đón cô về lâu đài 8 năm trước, anh đã nguyện thề suốt đời yêu anh không thay đổi.

Nhiều tình tiết mới trong Người yêu của tổng giám đốc xã hội đen được mở ra vào giai đoạn Thủy Băng Nhu 18 tuổi. Một cô gái trong độ thanh xuân đẹp nhất, quanh quẩn trong một tòa lâu đài, ước mong của cô là được ra ngoài, được đến trường học tập như bao nhiêu người ngoài kia. Mặc dù Hoàng Phu Tuyệt rất tốt, thuê gia sư toàn người có năng lực đến dạy cô nhưng Thủy Băng Nhu lại không hề có người bạn nào, cô muốn được trải nghiệm thế giới.

Hoàng Phu Tuyệt, vì quá yêu Thủy Băng Nhu, anh lo sợ thế giới giả dối ngoài kia sẽ làm thương tổn bảo bối của anh, nên khi nghe đề xuất của cô, anh khồn khỏi bận lòng. Lo lắng của Hoàng Phu Tuyệt không phải không có căn cứ. Anh ngoài là một tổng tài trên thương trường, bốn phía còn có kẻ thù đầy rẫy, còn Thủy Băng Nhu quá thiện lương đơn thuần. Thế nhưng anh không thể khước từ thỉnh cầu của cô, ai bảo anh yêu cô chứ!

Quân Tử Hữu Ước đã thành công ngay ở cách xây dựng hai bối cảnh đối lập trong tác phẩm của mình. Tại lâu đài, Hoàng Phu Tuyệt chính là vị vua tối cao, Thủy Băng Nhu là thiên sứ đầy quyền lực. Tất cả người hầu từ trên xuống dưới đều yêu quý cô chủ nhỏ của bọn họ. Một không gian sống quá mức hoàn hảo và đáng mơ ước.

Còn ở ngoài thế giới, ngay từ khi Thủy Băng Nhu lấy thân phận bình thường để nhòa nhập, đã gặp không ít những trắc trở và dối trá. Với vẻ ngoài say lòng người của mình, Thủy Băng Nhu bị ganh ghét và hãm hại, người bạn thật tâm duy nhất với cô là Lý Hiểu Huyên. Một cô gái mỏng manh và đơn thuần, thoát ra khỏi đôi cánh vững chãi của Hoàng Phu Tuyệt phải làm cách nào để đứng vững?

Mình cực thích nhân vật Hoàng Phu Tuyệt trong Người yêu của tổng giám đốc xã hội đen, và chắc cũng chỉ có trong mơ mới đào ra được một người đàn ông cực phẩm đến mức này. Anh luôn luôn theo dõi từng bước đi của Thủy Băng Nhu, một tổn thương nhỏ của cô anh cũng tự dằn vặt bản thân mình, tự nhận trách nhiệm về mình, phải yêu đến mức nào thì mới cố chấp đến mức ấy. Với những kẻ tơ tưởng, mơ ước người phụ nữ của anh, không một ai là có kết cục tốt đẹp; những người làm tổn hại đến cô, anh sẽ cho chúng sống không bằng chết.

Quả thật Người yêu của tổng giám đốc xã hội đen là một tác phẩm bạn nên đọc. Riêng những ai mê thể loại tổng tài, hắc bang thì khỏi phải nghĩ luôn. Quan trọng là truyện này sạch, sủng, sắc đủ cả, hợp gu cho tất cả những ai mê ngôn tình. Mình đánh giá tác phẩm này 9,5/10, trừ 0,5 vì nhiều lúc nữ chính hơi yếu đuối và cả nể ^–^.

 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *