Review Bạn học chào em, Ngôn tình học đường, Ngôn tình chương h, Ngôn tình oan gia, Ngôn tình ngắn hoàn

Các tác phẩm ngôn tình học đường ngày càng được chú ý mạnh mẽ, nhận được tình cảm của đông đảo người đọc. Thêm một chút hài hước lãng mạn bên cạnh những tình tiết thanh xuân vườn trường, Bạn học chào em của tác giả Tát Không Không hứa hẹn là truyện học đường không thể bỏ qua.

Có không ít những tác phẩm ngôn tình học đường được chuyển thể thành phim gây “sóng gió” trong suốt năm 2017 như Hạ Chí chưa tới, Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp, Mười dặm gió xuân không bằng em, hóa ra anh vẫn ở đây, Xin chào ngày xưa ấy,…Điều đó chứng minh sức hấp dẫn của thể loại này sẽ còn hứa hẹn tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới.

Bạn học chào em là câu chuyện tình yêu oan gia vừa hài hước vừa đơn thuần giữa Dụ Vi Hề và Mộ Tử Khâm. Dụ Vi Hề là học sinh chuyển trường đáng yêu đơn thuần, thật không may khi cô đụng độ Mộ Tử Khâm ngay ngày đầu nhập học. Bất hạnh hơn khi cô lỡ biến cánh tay của anh từ trật khớp thành gãy xương (mình cũng không tưởng tượng được cô nàng này sức mạnh ghê gớm đến đâu mà làm người ta thành như vậy được). Cuộc sống nô bộc của Dụ Vi Hề bắt đầu từ đây.

Bạn học chào em rất thích hợp với bạn nào thích kiểu oan gia, hay đấu nhau riết rồi yêu nhau luôn ^–^. Cảnh báo là có H, có chương H rất nặng nên bạn nào đủ tuổi hãy đọc nha! Phải nói là anh chàng Mộ Tử Khâm này rất biết cách hành hạ người, sai khiến cô gái nhỏ làm hết việc này đến việc khác. Mà Dụ Vi Hề lại quá thiện lương, cô bị mặc cảm tội lỗi nên luôn cố gắng làm theo mọi thứ Mộ Tử Khâm yêu cầu.

Các tình tiết trong Bạn học chào em đi khá nhanh, không có mối hiểu lầm nào sâu đậm, chỉ là những màn rượt đuổi giữa hai nhân vật từ năm này sang tháng khác. Mộ Tử Khâm lành tay, Dụ Vi Hề vui mừng làm bánh mời cả lớp ăn vì tưởng thoát kiếp nô bộc. Ai ngờ tên lưu manh Mộ Tử Khâm lại không cho cô thoát, bắt cô giữ chức quản lý đội bóng rổ vĩnh viễn khi còn học trung học.

Review Bạn học chào em, Ngôn tình học đường, Ngôn tình chương h, Ngôn tình oan gia, Ngôn tình ngắn hoàn
Bạn học chào em, Ngôn tình học đường hấp dẫn của Tát Không Không

Dụ Vi Hề có tình cảm với Dịch Phong, Mộ Tử Khâm tức giận, cũng nhờ cô qua lại với hắn mà anh nhận ra tình cảm đặc biệt của mình với cô. Đáng tiếc cách Mộ Tử Khâm bộc lộ tình cảm quá khác người, khiến Dụ Vi Hề càng ghét bỏ anh hơn.

Cô nàng Dụ Vi Hề này cũng không phải “dạng vừa” đâu, cô động tay động chân vào quần áo của Mộ Tử Khâm, khiến anh xấu hổ trước toàn trường hơn một nghìn người , bản thân thì chạy lên máy bay sang Mỹ cùng mẹ. Có lẽ chính cô cũng không thể ngờ năm năm sau khi trở về nước, ác mộng mang tên Mộ Tử Khâm lại tiếp nối.

Bạn học chào em ở 5 năm sau thịt thà bao la nha các bạn! Trình độ tả H của Tát Không Không cũng chẳng thua kém ai đâu nha. Những chi tiết ướt át, cảnh h nóng bỏng khiến người đọc đỏ mặt tía tai là điểm cộng của Bạn học chào em.

Tác phẩm ngôn tình học đường Bạn học chào em đi theo lối chia làm hai giai đoạn. Tình cảm oan gia khi còn học trung học và tương lai, họ gặp lại nhau khi đã là những người trưởng thành của xã hội, có địa vị nhất định. Dụ Vi Hề được khách sạn nổi tiếng trong nước nhận về, đau đớn thay quản lý của cô chính là  Mộ Tử Khâm. Làm sao cô lại quên được chính mình trong cơn say đã “cưỡng bức” anh rồi chạy lấy người lần thứ hai? Làm sao cô có thể khôn biết Mộ Tử Khâm chính là một con cáo gian manh và đáng sợ đến mức nào?

Bạn học chào em bên cạnh tuyến nhân vật chính thì không thể bỏ qua câu truyện hài hước của cặp phụ Ngô Luật Quần – Lâm Nhan Ngạn. Bạn sẽ có những khoảnh khắc cười bò khi cô nàng mắc chứng cuồng kết hôn Lâm Nhan Ngạn và anh chào đẹ trai hào hoa Ngô Luật Quần. Vì hận Mộ Tử Khâm và Dụ Vi Hề phá nát đám cưới trong mơ mà cô đã vẽ ra từ năm 8 tuổi, Lâm Nhan Ngạn hợp tác với Giản Vô Ngôn- anh chàng bác sĩ mắc chứng sạch sẽ quá độ và Vô Ưu – cô tiểu thư chỉ thích dây dưa với những ai ghét mình để chính chết Mộ Tử Khâm.

Kết thúc của tác phẩm ngôn tình học đường này dĩ nhiên là HE, các cặp đều về với nhau. Tuy nhiên ở truyện này cũng xuất hiện một số tình tiết vô lý, nhiều cảnh kết thúc vội vàng chưa đọng lại được nhiều trong lòng độc giả. Mặc dù vậy nhưng Bạn học chào em vẫn là tác phẩm đáng đọc nếu bạn yêu thích thể loại học đường, oan gia hài hước chút. Cá nhân mình đánh giá tác phẩm này 8/10.

Đừng bỏ lỡ các tác phẩm có yếu tố h tại: http://truyenngontinh.vn/

 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *