Review Cưng chiều em cả đời, Ngôn tình ngược, Ngôn tình sủng thê, 50 Độ U Lam, Ngôn tình tổng tài

Cưng chiều em cả đời là tác phẩm ngôn tình ngược ấn tượng nhất của tác giả 50 Độ U Lam. Đến với Cưng chiều em cả đời, 50 Độ U Lam đã cho ta thấy một điều rằng: để có được tình yêu trọn vẹn, đôi khi người ta phải ích kỷ một chút, thủ đoạn một chút, tuy rằng có thể coi là “đê tiện” nhưng đến cuối cùng, bằng tình yêu chân thành, mọi thứ sẽ đều trở nên tốt đẹp.

Cưng chiều em cả đời là bộ Sủng thê, nhưng cũng là truyện ngôn tình ngược đến chết đi sống lại. Trình Diệc Nhiên và Mạnh Ảnh phải trải qua biết bao nhiêu sóng gió mới có thể trở lại bên cạnh nhau. Với độ dài 51 chương, Cưng chiều em cả đời đưa người đọc từ hết bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Vốn dĩ người Mạnh Ảnh yêu là Dương Từ Ngôn, cô và hắn thậm chí đã dự tính việc kết hôn trong tương lai không xa. Bị cha ép lấy Trình Diệc Nhiên, Mạnh Ảnh vốn là một cô gái lạnh lùng càng trở nên lạnh lùng hơn, cô chia tay với Dương Từ Ngôn, từ đó một Mạnh Ảnh vui vẻ gần như hoàn toàn biến mất khỏi thế giới.

Trình Diệc Nhiên yêu Mạnh Ảnh đến không có thuốc chữa, anh yêu chết cái dáng vẻ ngây thơ thuần khiết của cô từ lần đầu vô tình gặp mặt. Anh lên kế hoạch bức ép nhà họ Mạnh gả cô cho anh, anh tin, chỉ cần anh cố gắng, Mạnh Ảnh rồi sẽ quên người đàn ông kia để vĩnh viễn ở lại bên cạnh anh.

3 người anh em của Trình Diệc Ngôn là Lý Trí, Hà Nhu Quân, Dương Tử Ngạo đều nói anh cuồng vợ đến phát điên rồi, họ đùa rằng chỉ cần một cái nhíu mày của Mạnh Ảnh cũng đủ để khiến anh phát hoảng lo trước lo sau. Trình Diệc Nhiên chính là một tổng tài thê nô chính hiệu, anh cưng chiều Mạnh Ảnh, sẵn sàng làm tất cả vì cô, vì tương lai vui vẻ hạnh phúc của hai người, nhưng còn cô thì sao? Cô có yêu anh không?

Review Cưng chiều em cả đời, Ngôn tình ngược, Ngôn tình sủng thê, 50 Độ U Lam, Ngôn tình tổng tài
Cưng chiều em cả đời – 50 Độ U Lam, ngôn tình ngược hay

Cưng chiều em cả đời chủ yếu là ngược tâm, hai  nhân vật chính tự hành hạ lẫn nhau. Mạnh Ảnh cho rằng cả đời này cô không thể yêu thêm ai đó, còn Trình Diệc Nhiên luôn cánh cánh mối đe dọa tình cảm của hai người là Dương Từ Ngôn, anh đã có gan chia tách hai người, thì cũng có gan lật đổ bất kỳ kẻ nào có ý đồ cướp cô ra khỏi địa bàn của anh.

Dương Từ Ngôn là nhân vật quan trọng vẽ ra những mối hiểu lầm và bất hòa giữa hai nhân vật chính. Hắn cũng là nhân vật đáng thương không kém cạnh gì. Trình Diệc Nhiên coi Dương Từ Ngôn như cái gai không thể nhổ đi, bởi anh luôn cho rằng Dương Từ Ngôn là người là Mạnh Ảnh yêu hơn cả sinh mạng.

Mối bất hòa chính thức nảy sinh khi Mạnh Ảnh biết chuyện Trình Diệc Nhiên lên kế hoạch thu mua Dương Thị. Cô phản ứng vô cùng giữ dội. Trước đó đã có nhiều lần Trình Diệc Nhiên định ra tay nhưng đều bị khí thế của Mạnh Ảnh ép cho nửa đường phải quay đầu lại, lần này thì khác.

Anh không đủ kiên nhẫn để chờ đợi hơn nữa, anh đau đớn biết bao khi người con gái mình hết mực yêu thương che chở, cưng chiều lại mãi mãi chỉ nhìn về hướng một người đàn ông khác. Thực ra đọc mấy chương đầu, mình rất ghét Mạnh Ảnh vì đã chối bỏ tấm chân tình của Diệc Nhiên, cho rằng cô gái này sướng mà không biết đường sướng, tự làm khổ mình khổ cả người. Trình Diệc Nhiên biết hết những điều cô đang suy tính, nhưng anh nhịn, chờ đợi cô thẳng thắn với anh, vậy mà cô lựa chọn lừa dối anh!

Trình Diệc Nhiên hiểu lầm Mạnh Ảnh đánh cắp bí mật kế hoạch của anh nói cho Dương Từ Ngôn biết, hại anh thiếu chút rơi vào nguy cơ phá sản. Chính vì thế hai người xảy ra mâu thuẫn, với tính cách cố chấp và bướng bỉnh của mình, Mạnh Ảnh không giải thích một lời, cô rời khỏi nhà họ Trình thuê một căn hộ, tìm việc làm.

Lần thứ hai mẫu thuẫn, mối quan hệ của hai người gần như không thể cứu vãn, anh gửi cô một tờ đơn ly hôn, cô sắc mặt không thay đổi đáp trả lại anh bằng một chữ ký cứng cáp và kiên cường. Mạnh Ảnh mang theo đứa con được 40 ngày tuổi trong bụng trở về căn hộ của mình. Thật sự giờ phút Mạnh Ảnh thừa nhận cô yêu Trình Diệc Nhiên mình thấy thương kinh khủng. Cô không đáng ghét và cô chấp như mọi người vẫn tưởng. Cô yêu Trình Diệc Nhiên từ giờ khắc nào không hề hay biết, nhưng cô lại có quá nhiều lý do để không thể thổ lộ với anh, cô cho rằng mình thật không xứng với anh.

Mạnh Ảnh không muốn dày vò hai người, cô gọi điện thoại nói cần giải quyết dứt điểm vấn đề ly hôn với anh, Trình Diệc Nhiên hùng hổ đến nhà cô, cô đã muốn nhanh chóng thoát khỏi anh như thế, anh sẽ cho cô toại nguyện. Sự thô bạo của Trình Diệc Nhiên hại Mạnh Ảnh suýt chút nữa xảy thai, anh hối hận vô cùng, Trình Diệc Nhiên chấp nhận hết mọi lỗi lầm để Mạnh Ảnh tha thứ cho anh, bao gồm cả việc dừng lại không đối đầu với Dương Từ Ngôn nữa.

Khoảnh Khắc Mạnh Ảnh nói yêu anh, Trình Diệc Nhiên cảm thấy không thể nào tin nổi, cô gái ương bướng ấy lại thổ lộ với anh, nói với anh rằng cô đã yêu anh từ rất lâu, Dương Từ Ngôn đối với cô chỉ là quá khứ. Sau hàng loạt những chi tiết ngược nhau đến thê thảm thì chúng ta cũng được chứng kiến cái kết viên mãn của cặp đôi “số khổ này”.

Lại nói về căn nguyên của những màn ngược đau lòng con dân, thì ra Dương Từ Ngôn là anh trai cùng cha khác mẹ với Mạnh Ảnh, cha cô muốn cô nói chia tay hắn trước vì không muốn Dương Từ Ngôn chịu đau khổ, ông lại có thể vì hắn mà làm tổn thương cô. Mặc dù đến khi tiểu Mạnh Ảnh ra đời, mối quan hệ của cô và cha đã cải thiện nhưng cá nhân mình thực sự không thích cách giải quyết vấn đề của ông.

Cưng chiều em cả đời phải nói là tác phẩm ngôn tình mang lại khá nhiều cung bậc cảm xúc cho mình. Có chút ngược, nhưng về cơ bản là sủng thê, có chút toan tính hiểu lầm nhưng đến cuối cùng, tình yêu vẫn được hồi đáp xứng đáng. Yên tâm đây chỉ là chi tiết sơ lược, những đoạn hấp dẫn gây cấn nhất mình sẽ để các bạn tự đọc và cảm nhận, không thể “lộ thiên cơ” được ^^

List truyện hiện đại phong phú dành cho bạn khám phá tại: http://truyenngontinh.vn/

 

 

 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *