Truyện Nhật ký hắc hóa của bạch nguyệt quang Chương 3


Chương 3: Trái tim cô hướng về biển lớn

“Vết thương của em như thế nào chẳng nhẽ chị còn không biết? Em chính là cây rụng tiền của chị, em đã nghỉ việc lâu như vậy rồi, nếu còn không bắt tay vào làm nữa thì địa vị của em trong giới sẽ đi về đâu?” Chị Đan nói thẳng, nhưng thật ra cũng đều vì suy nghĩ cho cô: “Chị biết em lo lắng về những tin đồn bên ngoài, nhưng chỉ cần em không trả lời thì một thời gian sau những tin đồn này sẽ biến thôi. Trong suốt một năm em hôn mê, không ít người muốn thay thế vị trí của em, ngược lại chị nghĩ mấy tin đó chưa chắc đã là chuyện xấu đối với em đâu.” 

“Được rồi, em chuẩn bị ngay cho chị, ngày mai chị sẽ đến đón em xuất viện.”

Chị Đan cúp máy ngay sau khi nói xong, chị Đan đã dẫn dắt Ninh Ninh ngay từ những ngày đầu cô mới bước chân vào trong giới giải trí, có thể nói sự thành công trong sự nghiệp của Ninh Ninh không thể tách rời khỏi sự hậu thuẫn đằng sau của chị Đan. Mà từ trước đến nay chị Đan là người nói một không hai, nếu chị ấy chưa từ bỏ Ninh Ninh, chứng tỏ Ninh Ninh vẫn chưa đến mức bị ghẻ lạnh.

Trước giờ Ninh Ninh không phải là một người nóng vội, chuyện có thể làm thong thả thì chắc chắn cô sẽ không đẩy nhanh tiến độ. Còn tính cách của chị Đan lại ngược lại, nếu không có chị Đan thì cô không hề có chút nhiệt tình nào với công việc.

Chị Đan nói được thì làm được. Sáng sớm ngày hôm sau chị ấy đã có mặt ở bệnh viện, chép miệng nhìn Ninh Ninh đang ngồi trên giường bệnh: “Em thấy có đáng không? Vì một người đàn ông mà giày vò mình thành thế này?”

Năm nay chị Đan ba mươi tuổi, ngoại hình ưa nhìn, khí chất ngự tỷ*. Nhưng chị ấy cho rằng cưới chồng sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình, nên trừ việc thỉnh thoảng nuôi một, hai người đàn ông ở bên ngoài để giải quyết nhu cầu sinh lý ra thì chị ấy chưa từng quen bạn trai, đúng chuẩn một nữ cường.

(*) Ngự tỷ là từ để chỉ người phụ nữ quyền quý, vượt trội lên tất cả so với những người xung quanh

Sau khi sửa soạn cho Ninh Ninh xong, chị Đan đưa Ninh Ninh ra ngoài: “Có rất nhiều phóng viên vây xung quanh bệnh viện, chúng ta rời đi bằng cửa sau.”

Tuy nhiên, các phóng viên lại săn đón rất nhiệt tình. Ninh Ninh tuyên bố kết hôn ngay khi vừa nhận được giải ảnh hậu, lấy chồng ngay trong khi sự nghiệp đang lên cao khiến mọi người phải thán phục sự dũng cảm của cô. Nhưng sau buổi hôn lễ thế kỷ, cô bị tai nạn xe hôn mê mất một năm, sau khi tỉnh lại có tin tức cô vu oan giá họa cho một ngôi sao nữ tuyến mười tám. Có thể nói cô chính là chủ đề hot nhất bây giờ. Nếu như có thể chụp được một tấm hình của cô, hoặc là phỏng vấn cô một vài câu thì chắc chắn là một cơ hội tốt để lên hot search.

Chỉ cần lối có thể đi ra thì đều bị phóng viên chặn lại. Chị Đan vừa dẫn Ninh Ninh ra ngoài đã bị bao vây bởi các phóng viên đã chờ sẵn ở đây từ lâu. Vệ sĩ mà chị Đan dẫn tới ra sức che chở cho Ninh Ninh, nhưng vẫn không làm được gì nhiều.

“Cô Ninh, xin hỏi tin đồn cô ly hôn với ngôi sao đang hot Triệu Lễ là sự thật sao?”

“Cô có gì muốn nói về tin đồn trước đây cô cố ý vu khống Tống An An đẩy cô ngã xuống cầu thang không?”

“Cô Ninh, có người nói cô từng bí mật qua lại với Tổng Giám đốc tập đoàn Lãnh thị, cô cảm thấy như thế nào?”

Tất cả mọi người đều nóng lòng muốn phá vỡ bức tường người do các vệ sĩ dựng dựng lên, sốt ruột muốn moi được thông tin từ miệng Ninh Ninh.

Chị Đan đứng ở trước mặt Ninh Ninh, lớn tiếng nói: “Ninh Ninh vừa mới xuất viện, sức khỏe vẫn chưa tốt, người khôn ngoan sẽ không mua tin đồn, nên chúng tôi không thể trả lời vấn đề của các vị được.” 

Lời nói của chị Đan không đủ để khiến đám phóng viên đã ngồi chờ ở đây mấy ngày bỏ cuộc. Một lúc lâu sau, đoàn người của Ninh Ninh cũng chỉ di chuyển được một đoạn ngắn.

“Làm ơn nhường đường, làm ơn nhường đường!”

Những vệ sĩ đi trước hét lên, họ cũng là đại hiện cho hình tượng của Ninh Ninh nên không thể thô bạo đẩy những người đang chắn đường ra được, chỉ có thể tiến lên với tốc độ như rùa bò.

 

 

Chương trước Mục lục Chương sau
 

Hiện Waka đã dịch bộ truyện này, để đọc FULL bộ truyện với chỉ 1.000đ hãy truy cập:

Nhật ký hắc hóa của bạch nguyệt quang [Trọn Bộ]

 

No votes yet.
Please wait...

Like it? Share with your friends!

-3