Tác giả Nhất Độ Quân Hoa: List ngôn tình ngược nặng hay nhất 2019

Nhắc đến Nhất Độ Quân Hoa, độc giả thường nghĩ tới những cuốn ngôn tình ngược luyến tàn tâm cực kỳ đau lòng. Cũng có đôi khi truyện của Quân Hoa mang nét hài hóm hỉnh nhưng vẫn không thể thiếu đi những tình huống bi thương làm nên thương hiệu riêng của cô. Nếu bạn yêu thích truyện ngược, xin mời tham khảo list truyện của Nhất Độ Quân Hoa ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu nhà văn Nhất Độ Quân Hoa

Nhất Độ Quân Hoa là nữ tác giả thuộc thế hệ 8x. Cô sống tại thành phố Tứ Xuyên, Trung Quốc. Nghề nghiệp chính của cô là giáo viên.

Từ tháng 6 năm 2009, Nhất Độ Quân Hoa tham gia sáng tác tiểu thuyết ngôn tình trên mạng văn học Tấn Giang Trung Quốc

nhất độ quân hoa, truyện của nhất độ quân hoa, lâu chủ vô tình - nhất độ quân hoa, nhất độ quân hoa ebook, phế hậu tướng quân - nhất độ quân hoa, thịt thần tiên – nhất độ quân hoa
Giới thiệu tác giả Nhất Độ Quân Hoa

Đây là một cây bút có sức viết khỏe với phong cách đã định hình chủ yếu viết về những câu chuyện tình huyền huyễn mang đậm chất hài hước, đem lại cho độc giả những tràng cười sảng khoái. Văn phong của Nhất Độ Quân Hoa vừa bi vừa hài, thường diễn tả tâm lý nhân vật qua hành động, nhưng nhiều khi cũng khiến người đọc phẫn nộ vì cách nhân vật bị ngược đãi.

Mặc dù thời gian viết văn chưa lâu, nhưng Nhất Độ Quân Hoa cũng đã bỏ túi được số lượng tác phẩm khá lớn và đa dạng các thể loại: ngôn tình, xuyên không, huyền huyễn, đoản văn, tiểu thuyết ngắn….

List truyện của Nhất Độ Quân Hoa ngược nặng hay cực phẩm

1. Lâu chủ vô tình

Thể loại: ngôn tình cổ đại, huyền huyễn, ngược tâm, ngược thân, nữ truy, nữ cường, SE

nhất độ quân hoa, truyện của nhất độ quân hoa, lâu chủ vô tình - nhất độ quân hoa, nhất độ quân hoa ebook, phế hậu tướng quân - nhất độ quân hoa, thịt thần tiên – nhất độ quân hoa
Review truyện của Nhất Độ Quân Hoa – Lâu Chủ Vô Tình

Đọc tại đây ➧➧➧  #Đọc FULL Lâu Chủ Vô Tình – Nhất Độ Quân Hoa Tại đây

Tóm tắt

Lâu chủ vô tình xoay quanh mối tình nghiệt ngã giữa Lãnh Phi Nhan – nữ Lâu chủ Yến Lâu nổi tiếng giết người không chớp mắt và chàng thiếu niên Tàng Ca thanh liêm, chính trực. Từ lần gặp đầu tiên Phi Nhan đã thầm thương trộm nhớ Tàng Ca. Thế nhưng bọn họ, một người chính, một kẻ tà, trời định không thể ở cùng nhau. Phi Nhan đành giấu đi thân phận thật của mình, sóng đôi bên Tàng Ca dưới cái tên Ngôn Ngôn. Hai người họ mưa dần thấm lâu, tình sâu ý đậm cùng nhau hẹn ước thề nguyền.

Nhưng rồi thân phận thật của Phi Nhan bị bại lộ. Một người liêm khiết, chính trực như Tàng Ca không thể nào chứa nổi dù một gợn đục trong mắt. Chàng dứt khoát cự tuyệt nàng, để mặc nàng ra đi trong sự đau khổ khôn nguôi.

2. Phế hậu tướng quân

Thể loại: ngôn tình cổ đại, tra nam, ngược nữ, SE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc FULL Phế Hậu Tướng Quân – Nhất Độ Quân Hoa Tại đây

Tóm tắt

Tả Thương Lang mồ côi cha mẹ, là một cô bé sống hoang dã trong rừng. Nàng làm bạn với sói, chiến đấu với các loài thú dữ để giành giật miếng ăn nên từ sâu trong bản năng của nàng đã hình thành ý chí chiến đấu mạnh mẽ. Trong một lần đi săn, Tả Thương Lang gặp Mộ Dung Viêm và được chàng đem về trại huấn luyện. Ở đó cuộc sống còn khó khăn, khắc nghiệt hơn chốn rừng sâu. Nhưng Thương Lang yêu Mộ Dung Viêm nên khó khăn đến mấy nàng cũng chịu đựng và vượt qua, quyết tâm rèn luyện bản thân trở thành tinh anh bậc nhất để rồi dâng hiến tất cả sức mạnh, trí tuệ, thân xác và linh hồn cho hắn. Nhưng nàng đâu có ngờ Mộ Dung Viêm lớn lên trong hoàng cung. Con người vốn dĩ lạnh lùng, tàn bạo. Trong mắt hắn chỉ có ích lợi chứ chẳng có tình yêu. Thế rồi, từng chút từng chút một, hắn phá huỷ tất cả yêu thương nàng dành cho hắn.

3. Thịt thần tiên

Thể loại: ngôn tình huyền huyễn, đoản văn, hài nhẹ, ngược, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc FULL truyện Thịt Thần Tiên – Nhất Độ Quân Hoa Tại đây

Tóm tắt

Dung Tử Trần là vị thánh sư đạo tông của Thanh Hư Quan được đồn rằng là thần tiên giáng thế chuyển kiếp. Nếu yêu tinh nào được uống máu chàng sẽ trở nên bất tử, linh lực dồi dào. Sức hút của Dung Tử Trần lôi kéo sự chú ý của nàng trai tinh bốn nghìn năm tuổi Hà Bạng. Nàng Hà Bạng xinh đẹp tuyệt trần, thân hình kiều diễm, tính cách thông minh nhưng chỉ có một khuyết điểm là lười tu luyện. Hai con người tính cách khác nhau, tính toán khác nhau nhưng ông trời đưa đẩy cho ở cùng một chỗ để từ đó diễn ra bao câu chuyện hài hước, thú vị.

4. Truyền thuyết yêu nghiệt

Thể loại: ngôn tình huyền huyễn, ngược, cổ đại, HE

5. Người yêu ơi đi nào

Thể loại: ngôn tình huyền huyễn, trước sủng sau ngược, OE

6. Kim chủ, bị lừa rồi

Thể loại: ngôn tình cổ đại, hài nhẹ, ngược nặng, HE

==>> List ngôn tình cổ đại nữ truy nam cực hay dành cho fan ngôn tình chỉ có Tại đây

7. Phiếu cơm

Thể loại: ngôn tình mạt thế, zombie, ngược, HE

8. Anh mở đường, em yểm trợ (Thả dây dài, câu đại thần)

Thể loại: ngôn tình võng du, hiện đại, hài hước, sủng, sau ngược, HE

9. Thuỷ chử đại thần

Thể loại: ngôn tình xuyên không, ngược, GE

BẠN ĐÃ XEM CHƯA: List truyện ngược nặng cực hay không nên bỏ lỡ

10. Dâm môi sai

Thể loại: ngôn tình cổ đại, ngược luyến tàn tâm, SE

11. Bách hoa tiên tử oai truyền

Thể loại: ngôn tình huyền huyễn, ngược, cổ đại, HE

12. Đông phong ác

Thể loại: ngôn tình cổ đại, ngược trước sủng sau, HE

13. Nữ hái hoa tặc ngoại truyện

Thể loại: ngôn tình cổ đại, hài, NP, HE

14. Thiên hạ đệ nhị

Thể loại: ngôn tình võng du, hiện đại, ngược nhẹ, HE

15. Ông là nhân yêu, ông sợ ai

Thể loại: ngôn tình võng du, hiện đại, bi hài, HE

#LIST NGÔN TÌNH HOÀN ĐỈNH NHẤT 2018 CHỈ CÓ TRÊN WAKA

Nhất Độ Quân Hoa nổi tiếng sau thành công của Lâu chủ vô tình và Phế hậu tướng quân. Độc giả cứ nghĩ rằng Quân Hoa chỉ chuyên viết truyện ngược luyến tàn tâm SE giày xéo con tim người đọc nhưng kì thực, truyện của Quân Hoa rất đa dạng. Truyện có bi có hài, có SE có HE, thoả mãn yêu cầu và sở thích của mọi đối tượng độc giả. Vì vậy, không cần lo lắng bạn là fan SE hay fan HE, hãy cứ nhảy hố Nhất Độ Quân Hoa thôi nhé!

Rating: 2.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

-13