Tác giả Đường Thất Công Tử + review ngôn tình huyền huyễn/ hiện đại 2019

Đường Thất Công Tử là nhà văn vô cùng nổi tiếng trong thể loại truyện ngôn tình Trung Quốc với những bộ truyện đình đám được chuyển thể thành phim. Nếu chưa biết về nữ nhà văn này, hãy cùng truyện ngôn tình tìm hiểu Đường Thất Công Tử là ai và truyện của Đường Thất nhé!

==>> Xem thêm review truyện ngôn tình của Đường Thất Công Tử + đề cử tác giả ngôn tình như Phỉ Ngã Tư Tồn/ Đinh Mặc/ Đồng Hoa… chỉ có Tại đây

Đường Thất Công Tử là ai?

Đường Thất Công Tử là nữ nhà văn ngôn tình Trung Quốc thế hệ 8x. Cô sinh ngày 12 tháng 7, thuộc cung Cự Giải.

đường thất công tử, đường thất công tử là ai, đường thất công tử bồ đề kiếp, đường thất công tử tam sinh tam thế, đường thất công tử bộ sinh liên, đường thất công tử hoa tư dẫn, đường thất công tử ngoại truyện, đường thất công tử chẩm thượng thư, ngoại truyện của đường thất công tử, đọc truyện của đường thất công tử, truyện hay của đường thất công tử, các truyện của đường thất công tử
Đường Thất Công Tử là ai?

Đường Thất Công Tử ra mắt bạn đọc Việt Nam lần đầu tiên thông qua bộ truyện Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Đây cũng là bộ truyện đầu tiên của cô được chuyển thể thành phim và giúp Đường Thất nổi tiếng trong thể loại ngôn tình.

Truyện của Đường Thất thường xây dựng những mối quan hệ tình yêu chồng chéo từ kiếp này sang kiếp khác, mang cả ưu thương bất lực và hạnh phúc giản đơn.

List truyện hay của Đường Thất Công Tử không nên bỏ lỡ

1. Hoa tư dẫn

Thể loại: ngôn tình huyền huyễn, cổ đại, gương vỡ lại lành, ngược nữ chính, HE

đường thất công tử, đường thất công tử là ai, đường thất công tử bồ đề kiếp, đường thất công tử tam sinh tam thế, đường thất công tử bộ sinh liên, đường thất công tử hoa tư dẫn, đường thất công tử ngoại truyện, đường thất công tử chẩm thượng thư, ngoại truyện của đường thất công tử, đọc truyện của đường thất công tử, truyện hay của đường thất công tử, các truyện của đường thất công tử
Review truyện của Đường Thất Công Tử Hoa Tư Dẫn

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc truyện của Đường Thất Công Tử Hoa Tư Dẫn FULL

Tóm tắt

Hoa Tư Dẫn kể về cuộc đời công chúa Diệp Trăn của Vệ quốc. Nàng là công chúa nhưng từ nhỏ sống xa hoàng cung. Năm Diệp Trăn 14 tuổi, nàng bị rắn độc cắn nhưng rất may được chàng thanh niên Mộ Ngôn cứu chữa. Sau nhiều lần gặp gỡ, hai người nảy sinh tình cảm. Nhưng Mộ Ngôn vốn dĩ không phải người ở đây, chàng không thể ở bên cạnh nàng mãi mãi. Diệp Trăn hiểu và để chàng ra đi. Năm nàng 17 tuổi, Trần thế tử Tô Dự đem quân sang Vệ quốc chiếm đánh. Vệ quốc bị thất thủ, Diệp Trăn gieo mình khỏi thành cao tuẫn tiết.

Về sau, xác Diệp Trăn được sư phụ của nàng trộm đi, đặt trong cơ thể nàng một viên giao châu để giữ cho nàng có ý thức nhưng vốn dĩ nàng không thể thở được. Nàng đổi tên thành Quân Phất và đi tìm Trần Vương (cha của Tô Dự) để trả thù cho đất nước. Khi đó, nàng gặp lại Mộ Ngôn nhưng lại chẳng thể ở lại bên chàng vì nàng vốn dĩ đã không còn là con người.

2. Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa

Thể loại: ngôn tình huyền huyễn, cổ đại, gương vỡ lại lành, có con trước, ngược nam chính, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc truyện của Đường Thất Công Tử Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa FULL

Tóm tắt

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa xoay quanh câu chuyện tình yêu của thái tử Thiên giới Dạ Hoa và nữ đế Thanh Khâu Bạch Thiển. Bạch Thiển là vị thượng thần nổi tiếng chiến đấu giỏi nhưng trong một lần thu phục yêu quái, nàng bị phong ấn tiên linh, đày xuống hạ giới làm người phàm. Nàng gặp thái tử Dạ Hoa, được chàng đặt tên là Tố Tố và cùng chàng nên duyên vợ chồng. Khi nàng mang thai, Dạ Hoa đưa nàng về Thiên giới, ở đó có Thiên phi Tố Cẩm – người được chỉ hôn với Dạ Hoa. Nàng ta ghen tức với tình cảm của Tố Tố nên đã dụ nàng sau khi con thì nhảy xuống Tru tiên đài quay về làm người thường. Tố Tố làm theo nhưng ngờ đâu, Tru Tiên Đài khiến người thường hồn phi phách tán nhưng khiến phong ấn trên cơ thể nàng được giải trừ. Nàng quay trở về làm Thượng thần Bạch Thiển và quyết tâm quên sạch kí ức về Dạ Hoa.

3. Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư

Thể loại: ngôn tình huyền huyễn, cổ đại, nữ truy, ngược nữ chính, nam chính phúc hắc, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc FULL truyện của Đường Thất Công Tử Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư

Tóm tắt

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư kể về mối tình của Đông Hoa Đế Quân – người làm chủ trời đất và Nữ đế Thanh Khâu Phượng Cửu (cháu gái của Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa). Khi Phượng Cửu còn nhỏ, nàng từng được Đông Hoa cứu mạng nên từ đó đem lòng si mê chàng. Nàng tìm đủ mọi cách để tiếp cận Đông Hoa từ việc làm người hầu trong Cung của chàng, làm sủng thú bên cạnh chàng nhưng vẫn không được chàng chú ý. Quá đau lòng, Phượng Cửu quay trở về Thanh Khâu, quyết tâm vứt bỏ mối tình dành cho Đông Hoa.

Nhiều năm sau, cô cô Bạch Thiển của nàng cùng Thái tử của Thiên giới Dạ Hoa kết hôn. Nàng cùng cô cô lên Thiên giới để du ngoạn. Số mệnh lại một lần nữa đưa đẩy nàng gặp lại Đông Hoa Đế Quân.

4. Năm tháng là đoá lưỡng sinh hoa

Thể loại: ngôn tình hiện đại, đô thị tình duyên, gương vỡ lại lành, ngược nam chính, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc truyện của Đường Thất Công Tử Năm tháng là đoá lưỡng sinh hoa FULL

Tóm tắt

Tần Mạc và Nhan Tống từng yêu nhau tám năm trước. Nhưng do một sự cố không may xảy ra, cả hai phải chia tay nhau. Nhan Tống mất đi ký ức còn Tần Mạc vẫn luôn lưu giữ hình bóng cô trong tim. Tám năm sau họ gặp lại. Dù vật đổi sao dời, con người cũng trưởng thành hơn lúc trước nhưng tình cảm Tần Mạc dành cho cô chưa bao giờ phai nhạt. Anh dùng sự chân thành, nhiệt tình của mình để chinh phục Nhan Tống lần nữa. Dù cô không còn ký ức về anh nhưng vẫn bị tình yêu của anh mê hoặc.

5. Tứ Mạc Hí

Thể loại: ngôn tình hiện đại, sủng, ngược nhẹ, HE

Trên đây chúng mình đã giới thiệu Đường Thất Công Tử và các truyện của Đường Thất Công Tử. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn để tìm kiếm một câu chuyện tình yêu huyền huyễn hoặc hiện đại phù hợp. Chúc mọi người đọc truyện vui!

No votes yet.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

-1