Tác giả Cửu Lộ Phi Hương + List truyện sủng hài hay nhất 2019

Cửu Lộ Phi Hương là tác giả của những bộ truyện đình đàm với phong cách hài hước, sủng ngọt pha ngược nhẹ. Truyện của Cửu Lộ là một món ăn vô cùng dễ chịu, phù hợp với tất cả độc giả. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng mình tìm hiểu về tác giả Cửu Lộ Phi Hương và những bộ truyện hay nhất của chị nhé!

==>> Xem ngay review truyện của Cửu Lộ Phi Hương + Đề cử tác giả ngôn tình hot nhất hiện nay chỉ có Tại đây

Giới thiệu tác giả Cửu Lộ Phi Hương

Cửu Lộ Phi Hương là nữ nhà văn Trung Quốc. Chị sinh ngày 27/08/1992, thuộc cung Xử Nữ. Chị là tác giả viết truyện ngôn tình trên trang mạng Tấn Giang, Trung Quốc.

cửu lộ phi hương, truyện hay của cửu lộ phi hương, cửu lộ phi hương chiêu diêu, cửu lộ phi hương ebook, cửu lộ phi hương tiki, bổn vương ở đây cửu lộ phi hương, cửu lộ phi hương hộ tâm, tang ca cửu lộ phi hương, khuynh thế cửu lộ phi hương, cửu lộ phi hương sách, sách của cửu lộ phi hương, cửu lộ phi hương huyền huyễn, thiên hiểu cửu lộ phi hương, hộ tâm cửu lộ phi hương tiki, mười năm không xa cửu lộ phi hương, tư mệnh cửu lộ phi hương, ma tôn cửu lộ phi hương wattpad, ma tôn cửu lộ phi hương tiki, tác phẩm của cửu lộ phi hương, sư phụ tuổi cao cửu lộ phi hương
Giới thiệu Cửu Lộ Phi Hương

Bút danh Cửu Lộ Phi Hương được tác giả lấy cảm hứng từ một loại thuốc có thể miễn nhiễm với mọi loại vết thương trong game Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Với bút danh này, tác giả hi vọng con đường viết văn của mình sẽ thuận buồm xuôi gió, không gặp khó khăn.

Cửu Lộ Phi Hương thường tập trung vào thể loại truyện ngắn (dưới 10 chương), truyện dài có dung lượng vừa phải. Văn phong tác giả ngắn gọn, dễ hiểu và hài hước; truyện thường không có xung đột mạnh hay các tình tiết ngược luyến, cẩu huyết. Bối cảnh mà Phi Hương thích sáng tác nhất là huyền huyễn vì từ nhỏ, chị đã thích truyện Tây Du Ký.

List truyện hay của Cửu Lộ Phi Hương mới nhất 2019

1. Bảy kiếp xui xẻo

Thể loại: ngôn tình huyền huyễn, cổ trang, oan gia ngõ hẹp, xuyên không, hài hước, sủng, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc FULL sách hay của Cửu Lộ Phi Hương – Bảy Kiếp Xui Xẻo

Tóm tắt

Bảy kiếp xui xẻo xoay quanh mối nhân duyên ngang trái của hai tiên nhân Vân Tường và Sơ Không. Vân Tường là đám mây được Nguyệt Lão điểm hoá thành người. Sơ Không là vị nam thần tài giỏi của Thiên giới nhưng bị đồn thổi là gay. Hai con người từ lần đầu gặp mặt đã không ưa gì nhau và thường xuyên cãi cọ. Câu chuyện của họ ảnh hưởng đến Thiên giới nên hai người bị đày xuống hạ giới, phải cùng nhau trải qua bảy kiếp nhân duyên mới được quay lại Thiên giới.

2. Không yêu thì biến

Thể loại: ngôn tình hiện đại, oan gia ngõ hẹp, nam chính phúc hắc, tình một đêm, hài hước, HE

Đọc tại đây ➧➧➧  #Đọc FULL truyện Không Yêu Thì Biến – Cửu Lộ Phi Hương ebook

Tóm tắt

Hà Tịch là cô gái mạnh mẽ, kiêu ngạo nhưng bị người yêu nhiều năm phản bội. Vì quá tức giận, cô lao vào quán bar uống say mèm và xảy ra tình một đêm với nam chính Tần Mạch – tổng tài của tập đoàn Tần thị. Tần Mạch nổi tiếng là người phúc hắc, vô sỉ, bỉ ổi và trăng hoa. Sau đêm ấy, hai người tình cờ gặp lại nhau nhưng mỗi lần gặp lại là một lần khẩu chiến không khoan nhượng. Cho đến một ngày cô nàng Hà Tịch “đổ gục” Tần Mạch vì một màn anh hùng cứu mỹ nhân siêu hài hước.

3. Tình kiếp tam sinh

Thể loại: ngôn tình huyền huyễn, cổ trang, xuyên không, nữ truy, ngược nhẹ, sủng, HE

cửu lộ phi hương, truyện hay của cửu lộ phi hương, cửu lộ phi hương chiêu diêu, cửu lộ phi hương ebook, cửu lộ phi hương tiki, bổn vương ở đây cửu lộ phi hương, cửu lộ phi hương hộ tâm, tang ca cửu lộ phi hương, khuynh thế cửu lộ phi hương, cửu lộ phi hương sách, sách của cửu lộ phi hương, cửu lộ phi hương huyền huyễn, thiên hiểu cửu lộ phi hương, hộ tâm cửu lộ phi hương tiki, mười năm không xa cửu lộ phi hương, tư mệnh cửu lộ phi hương, ma tôn cửu lộ phi hương wattpad, ma tôn cửu lộ phi hương tiki, tác phẩm của cửu lộ phi hương, sư phụ tuổi cao cửu lộ phi hương
Review sách hay của Cửu Lộ Phi Hương Tình Kiếp Tam Sinh

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc FULL truyện hay của Cửu Lộ Phi Hương – Tình Kiếp Tam Sinh

Tóm tắt

Tam Sinh là một hòn đá bên bờ Vong Xuyên dưới Địa Ngục. Sau nhiều năm tu luyện, Tam Sinh hoá thành người. Nàng gặp Mạch Khê – Chiến thần của Thiên giới xuống trần gian lịch kiếp và ngay lập tức rung động. Nhưng Chiến thần không mảy may để ý đến nàng nên Tam Sinh cứng cỏi quyết tâm sử dụng ba lần lịch kiếp để tán đổ Chiến thần Mạch Khê. Nàng đã cùng Mạch Khê trải qua ba kiếp nhân sinh ngắn ngủi nhưng gặp muôn vàn cách trở. Cuối cùng, Tam Sinh cũng không thể chiếm được trái tim của Mạch Khê, hơn nữa còn bị Diêm Vương xử phạt nặng.

4. Ta muốn đến Cửu Châu

Thể loại: ngôn tình hiện đại, xuyên không, ngược nhẹ, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc FULL truyện Ta Muốn Đến Cửu Châu Cửu Lộ Phi Hương ebook

Tóm tắt

Nhan Nhược là cô gái bình thường người hiện đại. Do đắc tội với phù thuỷ Mạc Mặc mà Nhan Nhược bị đẩy đến Cửu Châu – một vùng đất xa lạ, nơi có hai mặt trăng, có tiên, có ma, có các loài thú kỳ dị. Nàng gặp được một con tiểu hồ ly bị thương nên đã đem về hết lòng chăm sóc nhưng không ngờ tiểu hồ ly đó lại là Thương Tiêu – bá chủ của Cửu Châu. Còn Thương Tiêu, số mệnh chàng vốn định là trở thành đấng chí tôn thiên hạ nhưng chỉ vì một người con gái, Nhan Nhược, mà quyết hi sinh. Tất cả chỉ để có được nàng.

5. Bách Quỷ tập

Thể loại: ngôn tình ngắn, truyện ngắn, huyền huyễn, xuyên không, kinh dị, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc FULL sách của Cửu Lộ Phi Hương Bách Quỷ Tập

Tóm tắt

Bách Quỷ tập là tập truyện ngắn xoay quanh nhân vật chính là Bách Quỷ – một nữ thần chuyên thu thập chấp niệm trong lòng con người. Xuyên suốt tập truyện là những câu chuyện muôn màu muôn vẻ về chấp niệm của con người, có ngọt ngào, có đắng cay lại có cả day dứt.

6. Cửu gia đừng làm vậy

Thể loại: ngôn tình cổ đại, hài hước, nữ truy, nữ cường, sủng, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc FULL tác phẩm của Cửu Lộ Phi Hương Cửu Gia Đừng Làm Vậy

Tóm tắt

Trong cuộc đời của Nhẫm Cửu, chuyện may mắn nhất là vô tình nhặt được một mỹ nam hôn mê bất tỉnh mang về nhà làm phu quân. Mỹ nam đó là Sở Cuồng – một chiến binh đến từ không gian khác. Hắn bị thương trong một cuộc chiến, máy bay rơi xuống gần nơi ở của Nhẫm Cửu. Hai người cứ kẻ trốn người tìm, trêu đùa như vậy cho đến khi cùng rơi vào lưới tình lúc nào không hay.

7. Hộ tâm

Thể loại: ngôn tình huyền huyễn, cổ đại, nam chính thâm tình, sủng, HE

8. Bổn vương ở đây

Thể loại: bổn vương ở đây cửu lộ phi hương, ngôn tình huyền huyễn, xuyên không, nữ cường, nữ truy, ngược nữ chính, sủng, HE

9. Chiêu diêu

Thể loại: cửu lộ phi hương chiêu diêu, ngôn tình cổ đại, huyền huyễn, hài hước, sủng, HE

10. Tang ca

Thể loại: tang ca cửu lộ phi hương, ngôn tình cổ trang, ngược nhẹ, sủng, HE

11. Khuynh thế

Thể loại: khuynh thế cửu lộ phi hương, ngôn tình cổ đại, đoản văn, SE

12. Thiên hiểu

Thể loại: thiên hiểu cửu lộ phi hương, ngôn tình cổ đại, huyền huyễn, hài hước, ngọt, HE

13. Mười năm không xa

Thể loại: mười năm không xa cửu lộ phi hương, ngôn tình hiện đại, ngôn tình ngắn, nhẹ nhàng, HE

14. Ti mệnh

Thể loại: tư mệnh cửu lộ phi hương, ngôn tình huyền huyễn, cổ đại, nữ truy, nam chính thâm tình, sủng, HE

15. Ma tôn

Thể loại: ngôn tình cổ đại, huyền huyễn, ngược nhẹ, hài hước, HE

==>> Xem thêm Top + List ngôn tình huyền huyễn mới nhất hiện nay chỉ có Tại đây

Trên đây là 15 truyện hay nhất của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Đa phần truyện đều mang màu sắc tươi mới, nhẹ nhàng, trong trẻo, hài hước nhưng điểm xuyết đâu đó là những nốt trầm buồn sâu lắng. Vì xét cho cùng, tình yêu chỉ có thể trọn vẹn khi có được ngọt ngào sau những đắng cay để mọi người biết trân trọng người bạn đồng hành của mình.

No votes yet.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0