Review Nàng Lọ Lem Và Chàng Hoàng Tử Béo: ngôn tình full mới 2019


Mình vừa đọc xong bộ ngôn tình Nàng lọ lem và chàng hoàng tử béo với cảm xúc đan xen lẫn lộn. Vừa vui mừng vì cuối cùng bộ truyện mình theo đuổi cũng đã đi đến cái kết ngọt ngào nhưng vừa hụt hẫng vì từ nãy sẽ không còn ngóng chờ ngày sách cập nhật nữa. Nhưng dù sao, đây là bộ truyện rất hay và đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng mình. Vì đã full trên Thư viện Ebook Waka rồi nên các bạn hãy yên tâm nhảy hố bộ Nàng lọ lem và chàng hoàng tử béo nhé!

1. Thông tin truyện Nàng lọ lem và chàng hoàng tử béo

Tác giả: Nhóm 4.0

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Nam chính xấu xí, Sủng

Review Nàng Lọ Lem Và Chàng Hoàng Tử Béo
Review Nàng Lọ Lem Và Chàng Hoàng Tử Béo

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full truyện Nàng Lọ Lem Và Chàng Hoàng Tử Béo

2. Review truyện Nàng lọ lem và chàng hoàng tử béo

Ban đầu khi nhìn thấy cuốn sách này trên Thư viện Ebook Waka mình chú ý bởi tác giả là nhóm 4.0 – một nhóm tác  giả Việt Nam. Như vậy, cuốn sách này không phải ngôn tình Trung Quốc mà mình là một fan cực kỳ yêu thích ngôn Trung. Do đó, lúc đầu mình có phần lăn tăn không đọc nhưng sau khi lướt qua tóm tắt mình thấy nội dung khá mới lạ nên đã đọc thử. Và đây đúng là một quyết định cực kỳ đúng đắn.

Phong Lâm – đại thiếu gia của một gia đình giàu có, thừa kế một tập đoàn thời trang nổi tiếng. Anh cũng là một hoạ sĩ nổi tiếng với những bức tranh được bán với giá rất cao. Tuy nhiên, Phong Lâm có một khuyết điểm chí mạng, đó là thân hình béo mập. Chính vì anh quá béo nên đi đâu cũng thu hút ánh nhìn, chỉ chỏ và châm chọc của mọi người. Vừa xấu hổ vừa tức giận, Phong Lâm càng tự ti, chỉ trốn trong vỏ ốc của mình. Dần dần tính cách của anh trở nên cộc cằn, thô lỗ và đề phòng mọi người xung quanh.

Ngược lại với Phong Lâm là cô gái nghèo Khuynh Diệp. Cha Khuynh Diệp mất sớm, mẹ cô thì hay đau yếu nhưng dưới cô còn hai đứa em sinh đôi cần được đi học. Khuynh Diệp học hết cấp ba đã đi làm thêm phụ mẹ nuôi hai em. Cô làm thêm rất nhiều việc từ thu ngân trong bách hoá đến giúp việc tối cho các gia đình giàu có mới có thể giúp đỡ phần nào cho hoàn cảnh túng thiếu của gia đình.

Hai người gặp nhau trong một lần Phong Lâm vào bách hoá mua đồ và để quên ví. Sau đó, cả hai vô tình gặp lại nhau vì Khuynh Diệp làm giúp việc cho một gia đình gần nhà Phong Lâm. Đứng trước thân hình béo ịch xấu xí của Phong Lâm, Khuynh Diệp không hề trêu chọc hay chế giễu anh nên Phong Lâm đã thuê cô làm giúp việc. Khuynh Diệp giúp anh giảm cân khiến anh trở thành một soái ca vô cùng đẹp trai với thân hình gọn gàng, cử chỉ lịch thiệp, ga lăng. Từ khi Khuynh Diệp bước vào căn nhà của anh, cô cũng đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Phong Lâm. Lần đầu tiên, Phong Lâm biết cách yêu một người con gái.

Hai người hẹn hò với nhau một thời gian thì mẹ Phong Lâm phát hiện. Vì nghĩ cô không xứng đáng với con trai của mình, mẹ Phong Lâm đã đưa tiền cho Khuynh Diệp và bảo cô rời xa anh. Liệu Khuynh Diệp sẽ lựa chọn thế nào? Nàng lọ lem và chàng hoàng tử béo bắt đầu từ đây.

Kì thực, motif truyện này không mới nhưng tác giả đã độc đáo hoán đổi vị trí nhân vật – để cho nam chính mang dáng vẻ béo ịch xấu xí. Nam chính trong truyện là soái ca nhưng không hề hoàn mỹ, thậm chí đã bộc lộ những tính cách khiến người ta chán ghét. Nhưng nữ chính và tình yêu của nữ chính đã thay đổi con người của nam chính. Mình nghĩ đây là một chi tiết rất hay giúp mối tình của họ vừa thực tế vừa lãng mạn hơn mà không hề nhàm chán.

Truyện đan xen giữa sủng và ngược nhưng các bạn đừng lo, mức độ ngược không nặng nề giày xéo tâm can, chỉ vừa đủ khiến bạn sẽ cùng buồn thương với nhân vật chính. Cách xây dựng tình tiết rất đơn giản như thể tác giả đang thuật lại một câu chuyện tình yêu đời thường mà mỗi độc giả đều có thể dễ dàng đặt mình vào vị trí nhân vật. Chính giữa hàng ngàn cuốn ngôn tình đang “hồng hoá” cuộc sống như hiện nay, cuốn truyện này không nổi bật mà giản dị, dịu ngọt, thấm dần vào trái tim độc giả.

Tình yêu vốn là câu chuyện muôn thưở của loài người. Tình yêu đã giúp Phong Lâm tìm lại chính bản thân mình. Tình yêu giúp Khuynh Diệp tự tin và hoàn thiện ước mơ. Và mình tin rằng tình yêu cũng sẽ giúp mỗi người làm được một điều tốt đẹp trong cuộc đời. Vì vậy, đừng bao giờ ngừng yêu và tìm kiếm tình yêu đích thực của mình, bạn nhé!

Link truyện: https://waka.vn/nang-lo-lem-va-chang-hoang-tu-beo-nhom-4-0-bp2OWW.html

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0