Review – Hôn nhân giá ngàn vàng – Cẩm Tố Lưu Niên


Mình gần đây có duyên nợ gì với các truyện dài kì 1000 chương có lẻ hay sao í -_- Cứ nhảy hố mấy tác phẩm dài ơi là dài đọc muốn hụt hơi. Hôm nay vừa kết thúc bộ truyện “Hôn nhân đáng giá nghìn vàng” này, ngay lập tức phải review cho các bạn cho nóng :)) Căn bản nó hay quá! thấm quá!

Đây là bộ truyện hào môn thế gia hiện đại, hài, sạch, sắc vừa đủ, cực cực sủng luôn. Vì là truyện hào môn nên không thể thiếu việc tranh đoạt tài sản, đấu đá nhau trên thương trường rồi. Mọi người yên tâm là mình đã review thì tức là truyện sắp hoàn. Hầu như các diễn biến chính đã kết thúc, các bí mật to nhớn cũng đều được khui ra hoàn toàn, chỉ có các phiên ngoại với cái kết viên mãn thì đang chờ đợi chút xíu thôi :3

Truyện khá là dài, có nhiều chương nhưng nói thật là truyện rất đáng đọc í. Cloudy chìm dưới hố này hơn 1 năm nay rồi. Đọc cảm thấy rất đã mắt vì sự thông minh, nhanh nhạy, có mưu mô nhưng rất sạch sẽ, nhạy bén của cặp đôi nam nữ chính. Truyện có nhiều đấu đá nhưng đọc không đau đầu vì nam nữ 9 đều vượt qua được hết. Mình mỗi khi đọc đều cười thành tiếng vì mồm miệng độc địa khôn ngoan của nam chính.

Cận Tử Kỳ là thiên kim đại tiểu thư duy nhất của gia tộc họ Cận danh giá, đáng ra là có hôn phu – thanh mai trúc mã Tô Hành Phong nên duyên vợ chồng. Nhưng đáng chết thay vị hôn phu này lại vì chạy theo cô tình nhân mà phá hủy hôn lễ. ( cô tình nhân nhỏ này lại là em cùng cha khác mẹ với Cận Tử Kỳ)

Review hôn nhân đáng giá ngàn vàng

Sau khi bình tĩnh tiễn khách, thu đủ lợi ích bồi thường của nhà họ Tống (Tô Hành Phong là cháu ngoại nhà họ Tống), rồi lại cãi nhau một trận với bố vì đứa em không được chấp nhận Kiều Niệm Chiêu, Cận Tử Kỳ nổi giận vứt luôn hoa cưới, đi dạo để lấy lại bình tĩnh thì trời đổ mưa to … giữa đường cô gặp một người đàn ông cường tráng, râu tóc rậm rạp không nhìn rõ gương mặt, chỉ nhìn thấy người ấy có một đôi mắt rất đẹp, trong sáng, sạch sẽ.

Họ cùng trú mưa trong một căn nhà nhỏ, sau một số suy nghĩ, nổi giận, uất ức, muốn nổi loạn lại bị người đàn ông đó quyến rũ. Hay nói đúng hơn là cả cô và anh đều quyến rũ nhau, Cận Tử Kỳ đã trầm luân cả đêmm hahaaa :)) một rừng sắc nhá bà con! Ngôn tình H là ở đây chứ đâu :”>. Sau khi xong chuyện, người đàn ông đó nhận được một cuộc điện thoại khẩn, đành phải rời đi với lời dặn dò : “Hãy đợi anh!”. Tất nhiên, Cận Tử Kỳ không đợi, cô lái xe về thành phố và lại có một cuộc cãi vã với người bố đầy tội lỗi, cô đã gặp tai nạn … mất trí nhớ.

Cận Tử Kỳ có thai, sinh một cậu bé trắng trẻo mập mạp, thông minh, đặt tên là Cận Mỗ Mỗ, không ai biết cha đứa bé là ai, chính cô cũng không biết, nhưng cô vẫn rất mực yêu thương Mỗ Mỗ.

Ba năm sau, thông tin Tống Kỳ Diễn – người con lưu lạc bao năm của nhà họ Tống xuất hiện, gây xôn xao giới thượng lưu. Tại một buổi tiệc, Tống Kỳ Diễn đã gặp Cận Tử Kỳ, cô đi lướt qua anh một cách lạnh lùng và xa cách, còn anh thì vẫn nhớ cô nhưng vì một số hiểu lầm nên anh đành kìm nén nỗi lòng.

Sau đó, anh biết được Cận Tử Kỳ từng gặp tai nạn vào ngay cái ngày mà anh và cô gặp nhau, cô bị mất trí nhớ nên mới quên đi anh (thông tin vốn bị nhà họ Cận che giấu).  biết Mỗ Mỗ là đứa trẻ không rõ cha là ai nên Tống Kỳ Diễn dùng hết mọi thủ đoạn không từ kể cả những thủ đoạn vô sỉ, đen tối để tán tỉnh theo đuổi Cận Tử Kỳ. Thế rồi khi anh biết Cận Mỗ Mỗ là con trai anh, khỏi nói là anh mừng như điên ) Có cả con rồi, vợ chạy thoát mà được à ))

Họ xác định được tình cảm, Cận Tử Kỳ cũng dần lấy lại được trí nhớ của cô. Cùng với đó, rất nhiều bí mật kinh thiên động địa năm xưa đã chôn dấu, đều được dần dần hé lộ qua hồi ức của cô. Tống Kỳ Diễn đã ở cạnh người con gái anh yêu, sát cánh bên nhau cùng vượt qua những sự việc liên tục xảy đến xung quanh chuyện tranh đoạt tài sản của nhà họ Cận và nhà họ Tống. Mỗi một nhân vật xuất hiện đều có vai trò của riêng họ, không một ai là dư thừa, từ từ sẽ có giải đáp.

Tặng các bạn một câu xịn sò con bò mà anh Tống Kỳ Diễn đã nói nhé:

 

“Họ Cận kia, nếu em mà dám bước ra khỏi cái cửa này, ngày mai anh sẽ lan truyền chân tướng chuyện bốn năm trước em dám ngang nhiên cưỡng ép, cướp đoạt lần đầu tiên của lão tử đến đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam!!!”

Trong truyện này mình thích nhất là chị nữ chính Cận Tử Kỳ. Đúng là mọi thứ trên đời này xảy ra thế nào, đều phụ thuộc vào tính cách của bạn. Cận Tử Kỳ ngay thẳng, không bao giờ cúi đầu, không bao giờ để bản thân bị khuất phục trước bất kì chuyện gì. Vì vậy, cô xứng đáng được hạnh phúc hơn bất kì ai. Các bạn cùng đọc và cho mình cảm nhận nhé! ^^

 

No votes yet.
Please wait...

Comments

comments