Review Ác ma chi sủng – Ngôn tình sủng H hay nhất


Nhược Thủy Lưu Ly là tác giả nổi tiếng với hàng loạt tác phẩm như: Thê chủ tà mị, Gian nịnh quốc sư yêu Tà thê, Khí phi hồ sủng,…Chính vì thế không ngoài dự đoán khi tác phẩm ngôn tình sủng H – Ác ma chi sủng do tác giả này chắp bút, nhanh chóng nhận được hàng loạt phản hồi tích cực của độc giả ưa thích ngôn tình.

Ác ma chi sủng là một trong những tác phẩm ngôn tình hiếm hoi được lòng độc giả từ đầu đến cuối truyện. Tác phẩm gồm 130 chương, điểm chung là chương nào cũng tràn ngập những chi tiết sủng cho con dân no nê con mắt. Không phải ngẫu nhiên mà tác giả xây dựng những chi tiết sủng H trong tác phẩm của mình. Nhược Thủy Lưu Ly tô vẽ vào tâm trí độc giả cuộc hội ngộ đẹp như mơ giữa hai nhân vật chính, vừa lãng mạn, ngọt ngào nóng bỏng đến đỏ mặt tía tai.

Cô – Hạ Duy Y, sát thủ đứng đầu bảng trên thế giới, xinh đẹp, mê hoặc như một bông hoa anh túc, thân phận của cô đầy phức tạp. Anh – Tư Minh Dạ, thủ lĩnh của tổ chức sát thủ đứng đầu thế giới. Cuộc gặp của hai nhân vật chính đầy bất ngờ và thú vị. Hạ Duy Y bị đối thủ chơi xấu gặp tai nạn xe mất hết trí nhớ, nhờ chiếc nhẫn kỳ dị trên tay đã thu hút được Tư Minh Dạ lãnh khốc “cứu vớt” cô.

Hạ Duy Y mất hết trí nhớ, trở thành một tiểu bạch thỏ đúng nghĩa, cô sợ hãi mọi thứ và trở nên ngốc nghếch hệt như đứa trẻ. Tưởng chừng như điều đó sẽ khiến Tư Minh Dạ chán ghét, thế nhưng một Hạ Duy Y tiểu bạch, ngốc nghếch đơn thuần lại làm trái tim chồng chất vết thương của Tư Minh Dạ dần dần tan chảy. Anh cưng chiều gọi cô hai tiếng “bảo bối”.

Ác ma chi sủng tập trung đi vào những tình tiết sủng H xoay quanh Hạ Duy Y và Tư Minh Dạ tại hai thời điểm: Lúc cô mất trí nhớ và lúc đã có lại ký ức. Điều đặc biệt khi tác giả xây dựng hình tượng nhân vật Hạ Duy Y là, mặc dù cô mất đi trí nhớ, nhưng bản năng của cô luôn tỏa ra một luồng sáng khiến người khác phải kinh sợ.

Mình ấn tượng với rất nhiều chi tiết trong Ác ma chi sủng, ví dụ như: Tư Minh Dạ ghen với cả con gấu cho chính anh mua cho cô, chỉ vì cô mải chơi với gấu quên mất anh; Hạ Duy Y đơn thuần nhưng với phụ nữ ngấp nghé Tư Minh Dạ thì thẳng tay cho một bạt tai; tưởng Tư Minh Dạ bênh “người tình cũ” quát cô, Hạ Duy Y không nói hai lời phi từ lầu 2 xuống bỏ chạy, đánh nhau với anh đến nỗi anh nội thương; hay những chi tiết Tư Minh Dạ cố kìm nén dục vọng của bản thân chỉ vì sợ dọa cô sợ, sợ cô còn quá nhỏ,…

Ác ma chi sủng - Nhược Thuỷ Lưu Ly
Review Ác ma chi sủng – Nhược Thuỷ Lưu Ly

Ác ma chi sủng không chỉ đơn thuần là một tác phẩm ngôn tình sủng H, nó còn là truyện hắc bang với nhiều cảnh vì thế giới ngầm,ở đó có chết chóc, có tranh giành, có phản bội. Thực chất Hạ Duy Y chính là Kiều Bối Nhi – một đứa con bị vứt bỏ của Kiều Gia, chị gái Kiều Tịch Nhan nhăm nhe hãm hại, không những vậy Kiều Bối Nhi cô còn có một người chồng trên danh nghĩa Vũ Văn Lạc. Sau khi lấy lại được trí nhớ, Hạ Duy Y dùng thân phận Kiều Bối Nhi tiếp cận Vũ Văn gia nhằm giải đáp hàng loạt bí ẩn xảy ra xung quanh cô.

Nếu bạn sợ những tác phẩm nhàm chán mà ở đó, xuyên suốt quanh quẩn những cử chỉ ngọt ngào của cặp đôi nhân vật chính thì mình tin rằng Ác ma chi sủng sẽ hợp khẩu vị của bạn! Trong tác phẩm ngôn tình sủng H này còn có hàng loạt những tình tiết bất ngờ tạo nên ngã rẽ cho các nhân vật cả chính cả phụ. Đó là những lần họ cùng nhau vượt qua sự đuổi giết của kẻ thù, là sự hy sinh của những người tưởng chừng như xa lạ, là  nỗi đau đớn khi người mình yêu thương nhất phản bội mình.

Có một điều mà cho dù ở phân đoạn nào trong tác phẩm cũng không thay đổi, đó là tình yêu mà Tư Minh Dạ dành cho Hạ Duy Y. Anh thậm chí còn buông xuôi muốn chết khi nghĩ rằng cô đã chết, nếu không có Hạ Duy Y xuất hiện bắn tử vong tình địch thì có lẽ cô đã phải thực sự đối mặt với các xac lạnh tanh của anh. Tư Minh Dạ luôn cưng chiều gọi cô hai từ “bảo bối”, những tình tiết ngọt đến đau lòng con dân cùng những hành động không thể nóng bỏng hơn giữa các nhân vật hứa hẹn khiến độc giả nghẹt thở.

Mình thả nhẹ một chút cảm xúc khi đọc tác phẩm này, hy vọng khi đi sâu vào khám phá Ác ma chi sủng, bạn sẽ không phải thất vọng khi nhảy hộ tác phẩm sủng H tuyệt phẩm này!

Các bạn có thể tham khảo thể loại ngôn tình xuyên không hấp dẫn tại link: http://truyenngontinh.vn/

No votes yet.
Please wait...

Comments

comments