Trò chơi nguy hiểm – Ngôn tình insert sắc cha con nuôi cực hot


Trò Chơi Nguy Hiểm: Tổng Tài Tội Ác Tày Trời là cuốn ngôn tình insert sắc cha con nuôi siêu sắc, sủng nhận được nhiều sự yêu thích của fan hâm mộ truyện ngôn tình.

Truyện mang đến một phong thái ngôn tình insert sắc hiện đại mới mẻ nhưng đầy mùi vị đau khổ xâm lấn tâm trí. Một câu chuyện thuộc thể loại ngược trước sau sủng sẽ lấy đi không ít nước mắt độc giả dành cho nữ chính nhỏ bé Mạch Khê. Nghe nói, hắn là người đàn ông tàn khốc nhất, tội ác tày trời, một tay che trời; đồng thời lại là gã si tình, triền miên nguy hiểm nhất…Tám tuổi, cô được đưa đến Bạc Tuyết viên xinh đẹp. Dinh thự mộng ảo, người hầu đếm không xuể, duy chỉ thiếu nam chủ nhân thần bí cha nuôi trên danh nghĩa của cô…Mười năm, cô thoát kén hóa bướm, và trong bóng đêm đôi ngươi ám liệt ấy vẫn chăm chú quan sát. Lễ thành nhân năm mười tám tuổi, người cha nuôi thần bí cuối cùng cũng xuất hiện… Truyền thuyết trở thành sự thật cũng là lúc Trò Chơi Nguy Hiểm: Tổng Tài Tội Ác Tày Trời bắt đầu ác mộng của cô…
Người đàn ông kia quá mức anh tuấn, lại cùng bộ dáng nhỏ nhắn, xinh đẹp của người con gái , thực khiến người khác ngưỡng mộ.Tình yêu có thể là phát minh tốt đẹp nhất, cũng nguy hiểm nhất của văn hóa loài người . Diện toàn lạc hoa phong đãng dạng.  Liễu trùng yên thâm . Bạc Tuyết phi lai vãng . Vũ hậu khinh hàn do vị phóng . Xuân sầu tửu bệnh thành trù trướng.
Đêm tân hôn , chú rể của cô bị hắn bắn chết. Cô chỉ có thể ngước mắt nhìn người đàn ông đáng sợ này…Hắn bá đạo tuyên bố cô chỉ có thể cả đời ở bên hắn , không có ý của hắn cô mãi mãi sẽ là con chim hoàng yến trong chiếc lồng vàng. Và một tình yêu cấm kỵ cứ thế tiếp diễn hàng đêm…

Review Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời

Lôi Dận là nam chính ngôn tình giả insert sắc ấn tượng nhất mà mình từng đọc. Anh, lần đầu tiên trong đời vì một người con gái mà thỉnh cầu, “Khê nhi, chờ đợi được không, cho…tôi một chút thời gian!”. Anh ta, phải, rơi nước mắt khi tháo chiếc vòng tay mang thiết bị định vị kia, kiên quyết từ bỏ, kiên quyết buông tay, “Khê nhi…Từ nay về sau, em tự do”.

“Khê nhi, tôi thực lo lắng…em rồi sẽ quên tôi đi.”

Người đàn ông ấy, khi đối mặt với sự sống chết và đau đớn đến tột cùng của Mạch Khê đã từ bỏ tất cả những gì gọi là bá đạo, điên cuồng chiếm giữ để học cách rời đi mà trước đó, sự phòng vệ của một con sói cũng hoàn toàn biến mất khi bắt đầu ăn cơm chung, thậm chí cả thức ăn Mạch Khê dùng qua, biết nói vài câu đùa, biết cười. Anh ta, thà để Mạch Khê hiểu lầm chính mình là cha cô ấy, còn hơn là để sự thật trần trụi rằng Bạc Tuyết đã bị hàng chục thằng đàn ông cường bạo và mình là kết quả không mong muốn. Đối mặt với quá khứ tàn khốc để tìm ra sự thật dẫu rằng quá đau lòng. Hai năm công sức và tâm huyết để đắp nặn nên một người cha hoàn hảo cho Mạch Khê, nhưng anh ta đã giết thằng đồi bại kia vì biết kẻ đó chắc chắn sẽ làm cô ấy tổn thương. Sẵn sàng đặt Mạch Khê vào một cái bẫy công phu còn hơn để chị ấy gặp nguy hiểm. Lôi thị có thể từ bỏ, nhưng ân oán hơn ba mươi năm, mối thù giết cha, con mình, Mạch Khê cứ nguy hiểm triền miên như thế, thì làm sao có thể? “Tha thứ cho sự ích kỷ của hắn, nhưng hắn chỉ muốn bảo vệ người hắn yêu, dù chỉ là một chút!”. Sự lựa chọn của Lôi Dận, cách làm của anh ta, ngay từ đầu cũng chỉ hoàn toàn nghĩ về phía cô ấy. Khá tiêu cực, nhưng tính cách của Lôi Dận là thế. Muốn bao bọc, chở che, chiều chuộng hết thảy, không để cô ấy cực khổ, mệt mỏi hay đau đớn gì. Hắn, Lôi Dận, chỉ mong thấy cô ấy bình an. Hắn, Lôi Dận, đến HongKong chỉ mong nhìn thấy cô ấy một chút.

Khác với Lôi Dận là người con gái nuôi trong ngôn tình insert sắc – Mạch Khê. Cô là người lý trí và có lòng tự tôn rất cao. Ba năm trước, cô kiên quyết đi là không ai biết, không ai ngăn cản được. Cũng phải, yêu người mẫu thân từng yêu, yêu người mà “chuyện xưa của hắn, thế giới của hắn vẫn không có sự tồn tại của nàng”. Mạch Khê thống khổ, dằn vặt, vậy nên chọn cách rời đi thật xa. Khoảng cách thời gian và không gian luôn là phép thử đúng cho tình cảm. Một người không thể thừa nhận, một người không biết không hiểu. Một người trốn chạy, một người giam giữ. Nhưng, xin đừng hiểu rằng Lôi Dận yêu Mạch Khê vì chị ấy khác biệt hay gì gì khác, nó chỉ đủ để Lôi Dận cảm thấy hứng thú, còn tình yêu là điều hoàn toàn tự nhiên (Kim Mẫn Trạch cũng thấy Mạch Khê khác biệt nên động tâm nha, nhưng không có kết quả gì nha. Hay như Mạch Khê ở bên Niếp Thiên Luật hay Phí Dạ đều có thể buông lỏng, nhưng với chị đó là tình thân). Mạch Khê giãy giụa, mâu thuẫn, trốn tránh, kháng cự, muốn quên mọi thứ quên tất cả, nhưng thực ra, như Lôi Dận nói, lòng chị đã đâm rễ rất sâu ở Bạc Tuyết Bảo, có đi thì tâm hồn cũng đã ở lại.

Truyện nhiều sắc, nhiều H, thịt thà bao la rất thoả lòng sắc nữ nhưng cũng nghiêm cấm các bé dưới 18+ nha. Đây là cuốn ngôn tình insert sắc hiếm hoi vừa ngược tâm vừa ngược thân nhưng vẫn lôi kéo độc giả nhiều đến vậy! Tóm lại, Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời là một cuốn truyện rất đáng để trải nghiệm.

==>> Đọc thêm ngôn tình giả insert, ngôn tình cha con nuôi, ngôn tình ngược luyến cực hay tại: Waka.vn

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments