Về tác giả Đinh Mặc + List truyện ngôn tình hay nhất 2019

Đinh Mặc có lẽ đã không còn là cái tên xa lạ với fan ngôn tình hiện nay. Cô là mẹ đẻ của những tiểu thuyết trinh ly kỳ hay những cuốn ngôn tình khoa học viễn tưởng hấp dẫn. Còn điều gì bạn chưa biết về Đinh Mặc và truyện của cô? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngay thôi!

Thông tin về tác giả Đinh Mặc

Đinh Mặc quê ở Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc. Hiện cô đang sống ở Bắc Kinh. So với các tác giả ngôn tình cùng thời, Đinh Mặc là người khá kín tiếng.

đinh mặc, đinh mặc webtruyen, đinh mặc truyện, đinh mặc tiki, truyện đinh mặc hay nhất, đinh mặc truyện mới, đinh mặc truyện trinh thám, đinh mặc truy tìm ký ức, mèo hoang đinh mặc ebook, đinh mặc thời gian tươi đẹp, đinh mặc mây đen gặp trăng sáng, đinh mặc người láng giềng của ánh trăng, đinh mặc hãy nhắm mắt khi anh đến, truyện đinh mặc hay, đinh mặc nếu ốc sên có tình yêu, mèo hoang đinh mặc review
List truyện Đinh Mặc hay nhất

Đinh Mặc có khả năng sáng tác truyện nhiều thể loại như thương trường, trinh thám, khoa học viễn tưởng,… Những bộ truyện của Đinh Mặc được xây dựng chi tiết, tỉ mỉ từ các thông tin bên lề đến nội dung nên được độc giả vô cùng yêu thích.

Truyện của Đinh Mặc xây dựng những mối tình ngọt ngào, sâu đậm thường không ngược về tinh thần mà do nam nữ chính gặp tác động ở bên ngoài. Tuy nhiên, vì sự ăn ý, họ vẫn vượt qua khó khăn và ở bên nhau. Đinh Mặc từng có nhiều bộ truyện được chuyển thể thành phim truyền hình như Hãy nhắm mắt khi anh đến, Nếu ốc sên có tình yêu, Truy tìm kí ức.

List truyện Đinh Mặc hay nhất cập nhật 2019

1. Hãy nhắm mắt khi anh đến

Thể loại: đinh mặc hãy nhắm mắt khi anh đến, ngôn tình hiện đại, trinh thám, tâm lý học, nam chính bá đạo, sủng, HE

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc FULL truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Tóm tắt

Đối với Đinh Mặc truyện Hãy nhắm mắt khi anh đến là bộ truyện vô cùng thành công, giúp Đinh Mặc được nhiều người biết đến. Bộ truyện xoay quanh tình yêu giữa phó giáo sư chuyên ngành tâm lý học tội phạm Bạc Cận Ngôn và cô nàng trong sáng Giản Dao. Cả hai gặp gỡ nhau trong một vụ án mạng tại quê của Giản Dao – nơi Bạc Cận Ngôn đang nghỉ phép. Cận Ngôn nhanh chóng bị thu hút bởi vẻ kiên cường, mạnh mẽ của Giản Dao nên đã thuyết phục cô về làm thư ký cho mình. Từ đó, cả hai có nhiều cơ hội tiếp xúc và trở nên thân thiết hơn.

2. Thời gian tươi đẹp

Thể loại: ngôn tình hiện đại, thương trường, quân nhân, nữ cường, sủng, HE

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc FULL truyện Thời Gian Tươi Đẹp

Tóm tắt

Thời gian tươi đẹp là truyện Đinh Mặc hay nhất viết về đề tài thương trường. Lĩnh Lâm Thiển là cô gái có tài kinh doanh vượt trội nhưng công ty cô đầu quân vào lại lâm phải tình trạng … sắp phá sản. Cùng với Lệ Trí Thành – thiếu tá quân đội nhận lời về chấn hưng tập đoàn của gia tộc, hai người đã cùng nhau vực dậy tập đoàn Ái Đạt. Trong thời gian làm việc, cả hai dần nảy sinh tình cảm với nhau.

3. Chiến thần

Thể loại: ngôn tình huyền ảo, khoa học viễn tưởng, zombie, mạt thế, nữ cường, HE

đinh mặc, đinh mặc webtruyen, đinh mặc truyện, đinh mặc tiki, truyện đinh mặc hay nhất, đinh mặc truyện mới, đinh mặc truyện trinh thám, đinh mặc truy tìm ký ức, mèo hoang đinh mặc ebook, đinh mặc thời gian tươi đẹp, đinh mặc mây đen gặp trăng sáng, đinh mặc người láng giềng của ánh trăng, đinh mặc hãy nhắm mắt khi anh đến, truyện đinh mặc hay, đinh mặc nếu ốc sên có tình yêu, mèo hoang đinh mặc review
Review Đinh Mặc truyện mới Chiến Thần

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc FULL truyện Chiến Thần

Tóm tắt

Đinh Mặc truyện mới Chiến Thần là sáng tác về chủ đề khoa học viễn tưởng. Đinh Mặc thường đưa những đề tài những tưởng không liên quan đến tình yêu như trinh thám, khoa học viễn tưởng vào ngôn tình tạo nên sự kết hợp ngọt ngào và không kém phần hấp dẫn.

Năm 2012, đại dịch zombie đe doạ sự sống của loài người. Cô gái trẻ Hứa Mộ Triều may mắn trốn thoát khỏi lũ zombie nhưng lại bị một con quái thú lừa xâm nhập vào cơ thể. Sau giấc ngủ 1000 năm, Mộ Triều tỉnh dậy trong hình hài bán thú và có sức mạnh không ai địch nổi. Cô đã chiến đấu chống lại ba thế lực mạnh nhất lúc bấy giờ là loài người, zombie và người máy. Cả ba thủ lĩnh của ba thế lực trên đều rất mến mộ cô gái bán thú này. Liệu giữa những người đàn ông ưu tú xuất sắc, Mộ Triều sẽ chọn ai?

4. Mèo Hoang

Thể loại: ngôn tình huyền ảo, hiện đại, khoa học viễn tưởng, sủng, HE

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc FULL truyện Mèo Hoang Đinh Mặc ebook

Tóm tắt

Tô Di là cô gái người thường xinh đẹp nhưng vô tình bị đẩy đến một hành tinh xa lạ không phải Trái Đất. Cô được Mạnh Hi Tông – thủ lĩnh đội quân lính đánh thuê cứu thoát trong một vụ truy đuổi nhưng anh lại định hiến tế cô cho các bác sĩ nghiên cứu. Tô Di phải lừa chiếm đoạt máy bay chiến đấu để bỏ trốn nhưng bị Hi Tông bắt lại. Từ đó, Hi Tông sinh ra cảm giác hứng thú với cô gái người thường này. Anh cho phép cô đi theo mình học lái máy bay chiến đấu. Dần dần hai người nảy sinh tình cảm và thân thế của Mạnh Hi Tông cũng được hé lộ.

5. Truy tìm kí ức

Thể loại: đinh mặc truy tìm ký ức, ngôn tình hiện đại, trinh thám, gương vỡ lại lành, mất trí nhớ, nữ cường, HE

6. Nếu ốc sên có tình yêu

Thể loại: đinh mặc nếu ốc sên có tình yêu, ngôn tình hiện đại, trinh thám, sủng, HE

7. Hãy nhắm mắt khi anh đến II – Ám Lân

Thể loại: đinh mặc hãy nhắm mắt khi anh đến, ngôn tình hiện đại, trinh thám, ngược nặng, OE

==>> Xem ngay review phần II Hãy nhắm mắt khi anh đến: Ám Lân chỉ có Tại đây

8. Sông cũng có khi cạn

Thể loại: ngôn tình hiện đại ngắn 10 chương, sủng, ngọt ngào, HE

#Top + List truyện ngôn tình ngắn Full 10 chương hay nhất

9. Ánh sáng yêu thương

Thể loại: ngôn tình hiện đại, nữ truy, cưới trước yêu sau, sủng, hài hước, HE

BẠN ĐÃ XEM CHƯA: #List truyện ngôn tình cưới trước yêu sau hay nhất

10. Mạc Phụ Hàn Hạ

Thể loại: ngôn tình hiện đại, đô thị tình duyên, sủng ngược đan xen, HE

11. Sư huynh là nam thần

Thể loại: ngôn tình hiện đại, võng du, thanh xuân vườn trường, sủng, nhẹ nhàng, HE

#Top 20 ngôn tình thanh xuân vườn trường hay nhất – nên đọc 1 lần trong đời 

12. Khách đến từ nơi nào

Thể loại: ngôn tình hiện đại, trinh thám, ngược nặng, OE

13. Nhật ký xem mắt chồng thật giả

Thể loại: ngôn tình hiện đại, đoản văn, sủng, nhẹ nhàng, HE

14. Hai lần gặp gỡ

Thể loại: ngôn tình hiện đại, sủng, tình tay ba, HE

15. Em là ngoại lệ

Thể loại: ngôn tình hiện đại, sủng, HE

16. Từ bi thành

Thể loại: ngôn tình hiện đại, thương trường, hắc bang, ngược, HE

#Top list truyện ngôn tình Hắc Bang hay nhất

17. Độc quyền chiếm hữu

Thể loại: ngôn tình hiện đại, khoa học viễn tưởng, sủng, HE

18. Anh quá âm hiểm

Thể loại: ngôn tình hiện đại, nam chính phúc hắc, hài hước, HE

19. Vì em tiêu diệt tất cả

Thể loại: ngôn tình hiện đại ngắn, khoa học viễn tưởng, HE

20. Anh hùng thời loạn

Thể loại: ngôn tình hiện đại, khoa học viễn tưởng, OE

Trên đây là thông tin về tác giả Đinh Mặc + cập nhật truyện Đinh Mặc hay nhất. Đó có thể là câu chuyện thương trường căng thẳng hay câu chuyện trinh thám gay cấn nhưng đều mang ma lực rất riêng trong ngòi bút sắc nét của Đinh Mặc. Hi vọng các bạn sẽ thích list truyện đề cử này!

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Like it? Share with your friends!

0