Những điều nên biết về tác giả Ân Tầm + ngôn tình Ân Tầm


Ân Tầm là nữ nhà văn Trung Quốc mà các bạn chắc chắn không thể không biết nếu yêu thích truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm. Với motif tổng tài, nội dung ngược nặng nhưng kết cục viên mãn; truyện của tác giả Ân Tầm vô cùng được yêu thích. Hãy cùng truyenngontinh.vn tìm hiểu về nhà văn này cùng những truyện Ân Tầm nổi tiếng nhất nhé!

==>> Xem thêm review ngôn tình Ân Tầm + tác giả ngôn tình nổi tiếng như Diệp Lạc Vô Tâm, Phỉ Ngã Tư Tồn… chỉ có Tại đây

Ân Tầm là ai?

ân tầm, ruyện ân tầm, truyện ân tầm chuyển thể thành phim, ân tầm truyện mới, ân tầm h, ân tầm 18, ân tầm truyện, ân tầm và chồng, ân tầm dụ tình, truyện của ân tầm full, ân tầm là ai, ân tầm tiki, ân tầm weibo, ân tầm và diệp lạc vô tâm, ân tầm facebook, 7 ngày ân ái ân tầm, ngôn tình ân tầm full, ân tầm goctruyen, truyện ân tầm hay nhất, ân tầm đừng để lỡ nhau, ân tầm review, ân tầm tên tiếng trung, truyện ân tầm xuất bản
Giới thiệu về tác giả Ân Tầm

Ân Tầm (tên tiếng Trung khác là Cổ Tháp, Hồng Tụ Thêm Hương) được coi là hoa đán của thể loại tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc. Cô còn được fan yêu mến đặt cho tên gọi “Nữ thần ngôn tình”. Ân Tầm là một trong những người đầu tiên sáng tác ngôn tình ngược luyến tàn tâm với hình tượng nam chính tổng tài bá đạo, lạnh lùng.

Truyện của Ân Tầm thường lấy bối cảnh đô thị hiện đại trên thương trường hoặc trong giới chính trị, giải trí. Những truyện tình yêu mà cô xây dựng thường là những câu chuyện đau thương, khốc liệt, nam nữ chính bị giằng xé trong những tình cảm phức tạp. Nhưng cuối cùng, vượt qua bao khó khăn thử thách, họ được hưởng viên mãn, hạnh phúc.

List truyện Ân Tầm hay nhất không nên bỏ lỡ

1. Đêm định mệnh

Tên gọi khác: Bảy ngày ân ái

Thể loại: 7 ngày ân ái ân tầm, ngược luyến tàn tâm, showbiz, tổng tài, hào môn thế gia, HE

ân tầm, ruyện ân tầm, truyện ân tầm chuyển thể thành phim, ân tầm truyện mới, ân tầm h, ân tầm 18, ân tầm truyện, ân tầm và chồng, ân tầm dụ tình, truyện của ân tầm full, ân tầm là ai, ân tầm tiki, ân tầm weibo, ân tầm và diệp lạc vô tâm, ân tầm facebook, 7 ngày ân ái ân tầm, ngôn tình ân tầm full, ân tầm goctruyen, truyện ân tầm hay nhất, ân tầm đừng để lỡ nhau, ân tầm review, ân tầm tên tiếng trung, truyện ân tầm xuất bản
Review truyện Đêm Định Mệnh – Ân Tầm

Tóm tắt

Đêm định mệnh xoay quanh mối tình oai trái của cô gái Úc Noãn Tâm và tổng tài Hoắc Thiên Kình. Ba năm trước, Úc Noãn Tâm là hôn phu của Tả Lăng Thiên. Hoắc Thiên Kình muốn trả thù Lăng Thiên nên đã cưỡng bức cô nhưng không để cô biết thân phận của anh. Ba năm sau, hai người gặp lại. Úc Noãn Tâm vì vướng vào rắc rối nên phải thực hiện giao dịch bảy ngày với Thiên Kình để tự cứu mình.

Dù chỉ là một cuộc giao dịch nhưng cả hai nhanh chóng rơi vào lưới tình. Đến lúc này, Noãn Tâm phát hiện Thiên Kình chính là kẻ đáng sợ đêm ấy huỷ hoại cuộc đời cô. Yêu hận đan xen, Noãn Tâm sẽ phải đối mặt với Thiên Kình như thế nào?

==>> Đọc FULL truyện Đêm Định Mệnh – Ân Tầm TẠI ĐÂY

Review truyện

Hồng Khánh: Ân Tầm đã đưa ra một mẫu hình nam chính cực kỳ hoàn hảo. Hoắc Thiên Kình vừa bá đạo lạnh lùng vừa tinh tế, ngọt ngào. Trước mặt Úc Noãn Tâm dù có phần ngang ngược và thích kiểm soát cuộc sống của cô nhưng âu cũng chỉ vì anh lo sợ cô sẽ biến mất khỏi cuộc đời anh. Chỉ mong truyện Ân Tầm chuyển thể thành phim để có thể chiêm ngưỡng Hoắc Thiên Kình.

Bí Ngòi: Mặc dù biết Ân Tầm truyện chuyên rải “bom” bằng những câu chuyện dài lê thê, nội dung cẩu huyết, ngược nặng giày vò tinh thần và thể xác độc giả nhưng mình vẫn nhảy hố Bảy ngày ân ái. Truyện dài nhưng ngôn từ của Ân Tầm vô cùng lôi cuốn, tự nhiên nên đọc không hề bị chán. Hơn nữa cứ mỗi chương, chị lại tạo ra một tình huống mới kịch tính gấp chục lần tình huống trước nên đọc càng hồi hộp, càng bất ngờ. Bảy ngày ân ái là truyện đầu tiên đưa mình đến với Ân Tầm và quyết định từ giờ sẽ là độc giả trung thành của nhà văn này.

Mặc Ngũ: Cái hay của Ân Tầm là sáng tác một câu chuyện tình yêu “phi thực” nhưng vô cùng đáng ngưỡn mộ. Đó là tình yêu khi thì ngọt ngào trên trời xanh lúc lại khổ đau xuống đáy địa ngục. Tình yêu mà chỉ đơn giản là sủng ngọt thì chưa phải là tình yêu hoàn hảo. Tình yêu vừa có khổ đau vừa có ngọt ngào, khổ đau để nhận ra hạnh phúc thật đáng trân quý biết bao mới là tình yêu vẹn toàn nhất. Úc Noãn Tâm đáng thương. Hoắc Thiên Kình đáng trách. Âu cũng chỉ vì chữ “yêu”, chữ “hận” làm khổ nhau. Họ đã phải trả giá cho những sai lầm của mình. Nhưng trên hết, họ biết vì nhau mà thay đổi, vì nhau mà giữ gìn tình cảm của bản thân. Tôi đã phải rơi nước mắt vì cái kết. Thật may rằng sau một hành trình chông gai như vậy, hai con người ấy vẫn nắm tay nhau và cùng nhau xây dựng hạnh phúc.

2. Dụ tình: Lời mời của boss thần bí

Thể loại: ân tầm dụ tình, hiện đại, đô thị tình duyên, hào môn thế gia, nam chính bá đạo, HE

Nếu yêu thích ngôn tình nam chính bá đạo thì đừng nên bỏ lỡ #List 30 soái ca ngôn tình bá đạo nhất TẠI ĐÂY

3. Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời

Thể loại: hiện đại, đô thị tình duyên, hào môn thế gia, cha con nuôi, showbiz, ngược nặng, HE

4. Vợ yêu xinh đẹp của tổng giám đốc tàn ác

Thể loại: hiện đại, đô thị tình duyên, hào môn thế gia, tổng giám đốc, nam chính bá đạo, HE

5. Hào môn kinh mộng: 99 ngày làm cô dâu

Thể loại: hiện đại, đô thị tình duyên, hào môn thế gia, cưới trước yêu sau, ngược nặng, HE

6. Hào môn kinh mộng II: Khế ước đàn Ukuleke

Thể loại: hiện đại, đô thị tình duyên, hào môn thế gia, tình nhân, nam chính thâm tình, HE

Review chi tiết ngôn tình ngược nặng Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele tại đây

7. Hào môn kinh mộng III: Đừng để lỡ nhau

Thể loại: ân tầm đừng để lỡ nhau, hiện đại, đô thị tình duyên, hào môn thế gia, tổng tài, nam chính thâm tình, trinh thám, tâm lý học, nữ cường, HE

BẠN ĐÃ XEM CHƯA: Review ngôn tình tổng tài Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau

8. Giao dịch đánh mất trái tim của trùm xã hội đen

Thể loại: hiện đại, đô thị tình duyên, hắc bang, nam chính bá đạo, ngược nặng, HE

9. Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc

Thể loại: hiện đại, đô thị tình duyên, hào môn thế gia, thanh xuân vườn trường, trinh thám, gương vỡ lại lành, sủng, HE

10. Liêu Vương Phi

Thể loại: cổ đại, cung đấu, ngược nặng, HE

#BXH truyện ngôn tình ngược nặng không nên bỏ lỡ

Trên đây là giới thiệu về Ân Tầm và để cử #list 10 truyện Ân Tầm hay nhất. Hầu như truyện Ân Tầm xuất bản tại Việt Nam hết rồi nhưng có một số truyện chưa, hoặc tác giả đang viết tiếp. Mọi người hãy đón chờ và ủng hộ cho nhà văn Ân Tầm nhé!

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments