Tác giả Tuý Hầu Châu + list ngôn tình mới nhất 2019

Tuý Hầu Châu là nữ tác giả ngôn tình Trung Quốc nổi tiếng trên trang mạng Tấn Giang. Cô là tác giả của nhiều cuốn ngôn tình nổi tiếng hài hước, ngọt ngào như Kén cá chọn canh, Thiếu tướng ế vợ… Nếu muốn tìm đọc những cuốn sách của Tuý Hầu Châu, mời các bạn tham khảo ngay list ngôn tình dưới đây nhé!

1. Kén cá chọn canh

Thể loại: ngôn tình hiện đại, có con trước khi cưới, hài hước, sủng, HE

tùy hầu châu, tình nồng ý đậm tùy hầu châu, tùy hầu châu ebook, tình nồng ý đậm tùy hầu châu ebook, tình nồng ý đậm tùy hầu châu full, tùy hầu châu vltkm
Review sách của Tuý Hầu Châu Kén Cá Chọn Canh

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc FULL truyện Kén Cá Chọn Canh Tuý Hầu Châu

Tóm tắt

Kén cá chọn canh là câu chuyện tình yêu hài hước giữa Lục Cảnh Diệu và Tần Dư Kiều. Lục Cảnh Diệu là con trai út của nhà họ Lục nổi tiếng tài giỏi đẹp trai. Sau khi đi du học trở về, Cảnh Diệu ẵm theo một bé trai vô cùng kháu khỉnh, thậm chí khua chiêng gõ trống để tổ chức sinh nhật cho bé. Câu chuyện về cậu bé này là một quá khứ đau thương mãi mãi chôn chặt trong lòng anh cho đến khi Tần Dư Kiều xuất hiện. Cô là con gái của một gia đình giàu có nhưng cô hơi béo so với người khác. Trong những năm tháng du học, Dư Kiều đã gặp biến cố nên không còn nhớ về Cảnh Diệu và con trai. Nhưng sau khi về nước, Cảnh Diệu nhất định sẽ không để vuột mất cô lần này.

2. Thiếu tướng ế vợ

Thể loại: ngôn tình hiện đại, quân nhân, cưới trước yêu sau, hài hước, sủng, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc FULL truyện Thiếu Tướng Ế Vợ Tuý Hầu Châu

Tóm tắt

Thiếu tướng ế vợ là câu chuyện tình yêu giữa một chàng thiếu tướng gần tứ tuần và một cô già xấp xỉ 30 tuổi. Họ đều là những người ế lâu dài, ế bền vững nhưng vô tình gặp nhau trong một buổi xem mắt. Cả hai nói chuyện rất ưng ý và hợp nhau nên đã quyết định đi đến hôn nhân. Nhưng đằng sau cuộc hôn nhân đó còn là những câu chuyện về mối lương duyên trong quá khứ của hai người. Bạn có tin vào duyên số không? Hãy thử ngay cuốn sách này nhé!

3. Em là tất cả những gì anh khao khát

Thể loại: ngôn tình hiện đại, đô thị tình duyên, tổng tài, hào môn thế gia, hài hước, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc FULL truyện Em Là Tất Cả Những Gì Anh Khao Khát

Tóm tắt

Khương Kỷ Hứa là phó giám đốc bộ phận khách hàng của khách sạn Bắc Hải Thịnh Đình. Cuộc sống của cô sẽ êm ả trôi qua nếu không có sự xuất hiện của vị khách hàng vô cùng khó tính và kiêu ngạo – Quý Đông Đình. Anh là cổ đông lớn nhất của khách sạn Bắc Hải Thịnh Đình. Với tính cách ngạo mạn, Đông Đình đã khiến bộ phận khách hàng của Kỷ Hứa “chao đảo” một phen nhưng với sự nỗ lực cẩn trọng của cô đã khiến Đông Đình hài lòng. Thậm chí, anh còn đem lòng yêu cô gái này nhưng bị Kỷ Hứa thẳng thừng từ chối. Ít lâu sau, Kỷ Hứa được cử đi London học bồi dưỡng. Hai người có cơ hội gặp lại nhau và lần này, trải qua thời gian tiếp xúc lâu dài, Kỷ Hứa dần có tình cảm với Quý Đông Đình.

4. Quãng thời gian tươi đẹp của chúng ta

Thể loại: ngôn tình hiện đại, đô thị tình duyên, sủng, ngọt ngào, HE

5. Tâm hữu bất cam

Thể loại: ngôn tình hiện đại, đô thị tình duyên, gương vỡ lại lành, HE

6. Em là tất cả những gì anh khao khát

Thể loại: ngôn tình hiện đại, nam chính thâm tình, ngọt ngào, HE

XEM NGAY: Top soái ca nam chính thâm tình +thê nô +cuồng sủng vợ nhất 2018 + 2019

7. Nhân gian hoan hỉ

Thể loại: ngôn tình hiện đại, đô thị tình duyên, sủng, HE

8. Đừng kiêu ngạo như vậy

Thể loại: ngôn tình hiện đại, hài hước, phúc hắc, đô thị tình duyên, HE

9. Hoàng ân nhộn nhạo

Thể loại: ngôn tình hiện đại, phản xuyên, sủng, ngọt ngào, HE

10. Tình sinh ý động

Thể loại: ngôn tình hiện đại, đô thị tình duyên, sủng, ngược nhẹ, HE

==>> Xem thêm #LIST NGÔN TÌNH HOÀN ĐỈNH NHẤT 2018 CHỈ CÓ TRÊN WAKA

Trên đây là list truyện ngôn tình hot nhất của Tuỳ Hầu Châu. Văn phong của Hầu Châu thường nhẹ nhàng, hài hước; xây dựng những câu chuyện ngọt ngào, sâu lắng. Nếu là fan của motif hài sủng thì hãy cùng chúng mình lọt hố nhé!

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

-1