Tác giả Tào Đình và những cuốn ngôn tình xuất sắc nhất

Tào Đình hay truyện Tào Đình đều là những cụm từ gợi nhớ đến những câu chuyện tình yêu phảng phất mùi bi thương nhưng vô cùng thực tế. Trong thế giới ngôn tình Trung Quốc, Tào Đình là nhà văn rất có tầm ảnh hưởng. Hôm nay, chúng mình hãy cùng nhau tìm hiểu về tác giả Tào Đình và những cuốn ngôn tình hay nhất của cô nhé!

==>> Xem thêm Top + List ngôn tình SE hot nhất + đề cử các tác giả ngôn tình như Ân Tầm, Phỉ Ngã Tư Tồn… chỉ có Tại đây

Tào Đình là ai?

Tào Đình (còn có bút danh là Bảo Thê) được xem là đại diện của thế hệ nhà văn mới Trung Quốc. Cô sinh ngày 14 tháng 2 năm 1985 tại Trùng Khánh. Thông tin về Tào Đình rất ít được công khai.

Độc giả nhớ tới Tào Đình là tác giả của những cuốn ngôn tình bi kịch với hình ảnh người phụ nữ vô cùng đáng thương. Nữ chính của Tào Đình thường có quá khứ không vui vẻ, hạnh phúc. Và mặc dù trong hiện tại, họ luôn cố gắng vươn lên, rũ bỏ quá khứ nhưng rồi lại bị quá khứ bủa vây, vùi dập.

tào đình, truyện tào đình, tào đình là ai, tào đình facebook, tào đình wiki, tào đình truyện, tiểu thuyết tào đình hay
Đề cử tác giả Tào Đình

Truyện của Tào Đình thường lấy bối cảnh hiện đại đô thị tình duyên. Truyện của cô xoay quanh những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nhưng gặp phải khó khăn, trắc trở trong tình yêu và cuộc sống.

Tuy truyện của Tào Đình nhuốm màu bi thương nhưng lại vô cùng thực tế, phản ánh được nhiều thực trạng xảy ra trong xã hội. Vì vậy, cô được rất nhiều độc giả yêu thích và có lượng lớn fan hâm mộ trung thành.

List truyện Tào Đình hay nhất hiện nay

1. Thiên thần sa ngã

Thể loại: ngôn tình hiện đại, ngược, SE

tào đình, truyện tào đình, tào đình là ai, tào đình facebook, tào đình wiki, tào đình truyện, tiểu thuyết tào đình hay
Review truyện Tào Đình Thiên Thần Sa Ngã

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc FULL truyện Tào Đình – Thiên Thần Sa Ngã

Tóm tắt

Câu chuyện bắt đầu khi tỷ phú giàu nhất Trung Quốc – Tào Lợi Hồng đăng tin tuyển vợ. Ông ta thuê Hà Duy, một luật sư trẻ về làm thư kí cho buổi tuyển chọn. Tại đó, Hà Duy gặp Nhậm Đạm Ngọc – một thí sinh xinh đẹp, trẻ trung, có học thức. Ngay lập tức hai người bị thu hút và đem lòng yêu mến nhau. Tuy nhiên, giữa họ còn có vị tỷ phú lắm tiền Tào Lợi Hồng cùng người con trai vô lý. Thiên Thần Sa Ngã là câu chuyện tình yêu xen lẫn tiền bạc, địa vị và những thói đời ngang trái.

2. Trước là tiểu nhân, sau là quân tử

Thể loại: ngôn tình hiện đại, hào môn thế gia, tình tay bốn, HE

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc FULL truyện Tào Đình – Trước Là Tiểu Nhân, Sau Là Quân Tử

Tóm tắt

Trâu Tướng Quân và Tô Thích là hai chàng trai có tích cách hoàn toàn trái ngược nhưng lại vô cùng ganh đua lẫn nhau. Trâu Tướng Quân biết Tô Thích yêu thầm Nguỵ Trích Tiên nên đã giành lấy trái tim cô. Trâu Tướng Quân trở thành vị hôn phụ của Trích Tiên nhưng kì thực anh không hề yêu cô mà lại có cảm tình với em gái cô – Nguỵ Nhất. Vậy nhưng Nguỵ Nhất lại đem lòng yêu Tô Thích. Cả hai hẹn hò được một thời gian nhưng bí mật đằng sau đấy, Tô Thích vì muốn được đến Nguỵ gia gặp Nguỵ Trích Tiên nhiều hơn nên mới đồng ý trở thành người yêu của Nguỵ Nhất. Mối quan hệ tay tư này rồi sẽ đi về đâu?

3. Xin lỗi em chỉ là con đĩ

Thể loại: ngôn tình hiện đại, ngược, SE

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc FULL truyện của Tào Đình – Xin Lỗi Em Chỉ Là Con Đĩ

Tóm tắt

Năm Hạ Âu 16 tuổi, nàng gặp Niệm Bân tại một quán bar mờ ảo. Hai người trải qua tình một đêm nhưng từ sau đấy, Niệm Bân đã chôn chặt hình bóng Hạ Âu trong tâm trí. Hai người tình cờ gặp lại. Niệm Bân quyết định bao nuôi Hạ Âu trong 2 năm. Hai năm đó có lẽ là những tháng ngày hạnh phúc nhất đối với cả hai.

4. Yêu anh hơn cả tử thần

Thể loại: ngôn tình huyền ảo, dị giới, ngược, SE

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc FULL truyện của Tào Đình – Yêu Anh Hơn Cả Tử Thần

Tóm tắt

Mễ Bối là tiên tử trên thiên đình. Trong một lần sơ sảy suýt mất mạng, nàng được một chàng trai nghèo nơi hạ giới tên Mạc Ngôn Hy cứu giúp. Từ đó, Mễ Bỗi tiên tử đem lòng yêu tên người trần mắt thịt nghèo khổ. Cũng chính từ đó, nàng đã nếm trải những cay – đắng – ngọt – bùi trong trần gian mà hiếm tiên tử nào thấu hiểu.

5. Anh trai em gái

Thể loại: ngôn tình hiện đại, anh em nuôi, ngược, SE

6. Phấn hoa lầu xanh

Thể loại: ngôn tình hiện đại, ngược nặng, SE

7. Kiếp trước em đã chôn cất cho anh

Thể loại: ngôn tình hiện đại, ngược nặng, SE

8. Có duyên nhất định sẽ có phận

Thể loại: ngôn tình hiện đại, thanh xuân vườn trường, SE

BẠN ĐÃ XEM CHƯA: TOP 20 truyện ngôn tình thanh xuân vườn trường hay nhất

9. Hôn lễ tháng 3

Thể loại: ngôn tình hiện đại, truyện ngắn, ngọt, sủng, ngược

10. Hồng hạnh thổn thức

Thể loại: ngôn tình hiện đại, thanh mai trúc mã, ngược, OE

#BXH truyện ngôn tình ngược nặng không nên bỏ lỡ

Trên đây là #List 10 truyện Tào Đình hay nhất và đáng đọc nhất. Như các bạn có thể thấy, đúng với phong cách bi thương của Tào Đình, những bộ ngôn tình trên hầu như đều theo hướng kết thúc SE (sad ending) hoặc OE (open ending). Hi vọng bài viết trên sẽ được những fan ngôn nói chung và người hâm mộ truyện SE nói riêng yêu thích!

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

1