Thông tin về tác giả Tân Di Ổ + List 10 truyện Tân Di Ổ hot nhất hiện nay

Trong thể loại truyện ngôn tình, Tân Di Ổ là nhà văn nữ đã quá quen thuộc với những bộ truyện ngôn tình cực kì nổi tiếng. Truyện của Tân Di Ổ ngọt ngào nhưng không kém phần bi thương, chân thực; vừa tô hồng cuộc sống vừa khắc hoạ đời thường. Ngoài ra, bạn đã biết gì về Tân Di Ổ chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây xem bạn đã biết bao nhiêu về tác giả ngôn tình nổi tiếng này nhé!

==>> Xem thêm review truyện Tân Di Ổ + đề cử tác giả ngôn tình như Phỉ Ngã Tư Tồn/ Tào Đình/ Đinh Mặc… Tại Đây

Giới thiệu về nhà văn Tân Di Ổ

Tân Di Ổ tên thật là Tưởng Xuân Linh. Cô sinh ngày 9 tháng 8 1981. Cô là nữ nhà văn thuộc dòng văn học hiện đại Trung Quốc. Tân Di Ổ thường viết và viết hay về những câu chuyện tình yêu thanh xuân giữa những người trẻ tuổi nhiệt huyết và trong sáng.

tân di ổ, truyện tân di ổ đọc truyện tân di ổ. tân di ổ tiki, tân di ổ ebook, tân di ổ webtruyen, tân di ổ hóa ra anh vẫn ở đây, tân di ổ tháng ngày ước hẹn, tác phẩm của tân di ổ, nhà văn tân di ổ
Giới thiệu truyện Tân Di Ổ

Tân Di Ổ (nghĩa là thung lũng mộc lan) là tên một bài thơ của nhà thơ Vương Duy, do nhà văn thấy thích cái tên này nên đã lấy làm bút danh của mình.

Tân Di Ổ là nhà văn và cây bút chủ lực của Công ty Cổ phần Phát triển Văn hoá Bắc Kinh Thời đại Bạch Mã. Cô là một trong những tác giả đi đầu cho dòng văn học ngôn tình với tiểu thuyết Gửi thời thanh xuân đã qua của chúng ta.

List 10 truyện Tân Di Ổ hay nhất không nên bỏ lỡ

1. Hoá ra anh vẫn ở đây

Thể loại: tân di ổ hoá ra anh vẫn ở đây, ngôn tình hiện đại, thanh xuân vườn trường, nam chính thâm tình, gương vỡ lại lành, HE

tân di ổ, truyện tân di ổ đọc truyện tân di ổ. tân di ổ tiki, tân di ổ ebook, tân di ổ webtruyen, tân di ổ hóa ra anh vẫn ở đây, tân di ổ tháng ngày ước hẹn, tác phẩm của tân di ổ, nhà văn tân di ổ
Review truyện Tân Di Ổ Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây

Đọc tại đây ➧➧➧  #Đọc truyện Tân Di Ổ Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây FULL

Tóm tắt

Trình Tranh và Vận Cẩm là bạn học cùng lớp cấp 3. Vận Cẩm là cô gái nhà nghèo nhút nhát, hiền lành; ngược lại, Trình Tranh là chàng công tử nhà giàu ham chơi, tinh nghịch, thường bày trò quậy phá. Trình Tranh đem lòng yêu Vận Cẩm nhưng bị cô từ chối. Không phải Vận Cẩm không thích Trình Tranh mà chính khoảng cách giàu – nghèo giữa hai người khiến cô tự ti, không dám đến gần anh. Trong buổi dạ tiệc cuối cấp, Vận Cẩm đã nói sự thật cho Trình Tranh biết rằng cô thích anh nhưng cũng từ đây hai người mất liên lạc.

Khi Vận Cẩm lên đại học, Trình Tranh đến tìm cô và nói rằng vẫn luôn yêu cô. Cảm động trước sự chân thành của anh, cô đồng ý cho hai người một cơ hội. Nhưng khoảng cách quá lớn giữa hai người vẫn khiến Vận Cẩm chùn bước. Hai người chia tay, Trình Tranh sang Mỹ tiếp quản sự nghiệp của gia đình. Hai người chia xa mang theo nỗi đau khổ khôn nguôi.

2. Ngoảnh lại hoá tro tàn

Thể loại: ngôn tình hiện đại, nữ truy, thanh xuân, ngược nữ, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc truyện Tân Di Ổ Ngoành Lại Hoá Tro Tàn

Tóm tắt

Cuộc sống của cô gái Phương Đăng vốn u tối, buồn thảm. Nhưng từ khi gặp Phó Kính Thủ, cô biết rằng, người con trai này chính là mặt trời, là tia sáng của cô. Cô biết cuộc đời của anh cũng giống cô, nhiều khó khăn, vất vả. Vì vậy, cô giúp anh có được thành công của riêng mình nhưng đổi lại cô được gì? Phó Kính Thủ biết Phương Đăng yêu mình nên anh lợi dụng cô hoàn toàn triệt để. Đến khi anh đã dốc cạn sự tin yêu của Phương Đăng, để cô rời xa anh thì anh mới nhận ra, người con gái ấy không đem lại mặt trời cho mình mà cô chính là mặt trời của anh. Nhưng liệu còn có thể cứu vãn?

3. Tháng ngày ước hẹn

Thể loại: tân di ổ tháng ngày ước hẹn, ngôn tình hiện đại, đô thị tình duyên, ngược, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc FULL truyện Tân Di Ổ Tháng Ngày Ước Hẹn

Tóm tắt

Tháng ngày ước hẹn kể về cuộc đời của nhân vật nữ chính Phong Lan. Cô yêu đậm sâu một người đàn ông nhưng anh ta lại lấy người con gái khác. Trước ngày cưới, anh nói với cô anh tôn thờ cô như một nữ thần, nhưng người thường lại chẳng thể lấy một nữ thần. Mang theo trái tim đau khổ, Phong Lan hi vọng tìm kiếm một người toàn tâm toàn ý yêu mình. Đinh Tiểu Dã xuất hiện trong cuộc đời cô với những gì cô hi vọng. Tưởng như đây đã là hạnh phúc của Phong Lan nhưng cô vô tình phát hiện quá khứ của anh, quá khứ mà cô không thể chấp nhận được. Những người mà Phong Lan yêu quý cứ thế rời bỏ cô, để lại một mình cô với nỗi đau không thể lấp đầy.

4. Anh có thích nước Mỹ không?

Thể loại: ngôn tình hiện đại, thanh xuân vườn trường, ngược, OE

XEM NGAY: Review ngôn tình Anh Có Thích Nước Mỹ Không Tân Di Ổ

5. Cho anh nhìn về phía em

Thể loại: ngôn tình hiện đại, đô thị tình duyên, ngược, nhẹ nhàng, HE

6. Ánh trăng không hiểu lòng tôi

Thể loại: ngôn tình hiện đại, thanh mai trúc mã, ngược tâm, nữ cường, SE

#List truyện thanh mai trúc mã hay nhất 2019

7. Anh sẽ đợi em trong hồi ức

Thể loại: ngôn tình hiện đại, thanh mai trúc mã, nữ cường, ngược tâm, SE

8. Bình minh và hoàng hôn

Thể loại: ngôn tình hiện đại, thanh mai trúc mã, ngược, SE chính truyện, HE ngoại truyện

9. Phù thế phù thành

Thể loại: ngôn tình hiện đại, gương vỡ lại lành, ngược, HE

10. Thực tâm giả

Thể loại: ngôn tình hiện đại, đô thị tình duyên, ngược, SE

ĐỪNG BỎ LỠ: Top 5 ngôn tình ngược nặng cực hay không nên bỏ lỡ

Đọc truyện của Tân Di Ổ, độc  giả thường thấy tình yêu kết thúc bi thương hoặc phải trải qua muôn vàn khó khăn thì nam nữ chính mới có thể đến được với nhau. Đây là một đặc trưng làm nên tên tuổi của Tân Di  Ổ. Với những ai yêu thích truyện HE sẽ khó lòng chấp nhận nhưng với ai hiểu và yêu Tân Di Ổ thì sẽ vô cùng nghiện thứ văn chương không kiểu cách, tự nhiên, chân thật này.

No votes yet.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

-1