Review Xà Vương quấn thân: Bà xã sinh ra quả trứng – Ngôn tình huyền huyễn


Mình vừa hoàn thành bộ truyện Xà Vương quấn thân: Bà xã sinh ra quả trứng nên muốn viết liền một review cực tâm đắc dành tặng mọi người đây. Bật mí luôn đây là một bộ ngôn tình huyền huyễn cực kì cẩu huyết giữa một đạo sĩ chuyên bắt yêu và một yêu quái thuộc hàng chuyên nghiệp. Từ những màn đấu đá gay gắt, hai bên đã chuyển dần sang yêu nhau như thế nào? Hãy cùng đón đọc nhé!

1. Thông tin truyện Xà Vương quấn thân: Bà xã sinh ra quả trứng

Tác giả: Chu Tử Ngư

Thể loại: Ngôn tình, Huyền huyễn, Hiện đại, Dị giới, Hàng yêu, Nữ cường, Hài hước, Sủng ngọt, Oan gia

Review Xà vương quấn thân: Bà xã sinh ra quả trứng
Review Xà vương quấn thân: Bà xã sinh ra quả trứng

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full truyện Xà Vương quấn thân: Bà xã sinh ra quả trứng

2. Review truyện Xà Vương quấn thân: Bà xã sinh ra quả trứng – Ngôn tình dị giới hài hước

Xà Vương quấn thân: Bà xã sinh ra quả trứng là cuốn sách mới đây nhất của tác giả Chu Tử Ngư – một nhà văn nổi tiếng với những câu chuyện hài hước, dí dỏm. Tất nhiên, bên cạnh những tràng cười vui vẻ, truyện vẫn phát triển những tình tiết cao trào, khó khăn để mạch truyện không bị dàn trải, nhàm chán. Với một người thích đọc ngôn tình để giải trí, không hi vọng rơi vào những tình huống ngược tâm đau lòng hay cũng không muốn hảo sủng quá nhàm chán thì Xà Vương quấn thân: Bà xã sinh ra quả trứng sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp. Vậy, để review Xà Vương quấn thân: Bà xã sinh ra quả trứng chúng ta sẽ nói điều gì?

Đầu tiên là về nội dung truyện. Nữ chính của Xà Vương quấn thân: Bà xã sinh ra quả trứng vốn là một đạo sĩ hàng yêu chuyên nghiệp. Nhưng một ngày, nàng ta chết bởi bị nghẹn phải của táo độc của lũ yêu tinh. Đây đúng là câu chuyện ngu xuẩn và nhục nhã nhất đối với một đạo sĩ bắt yêu vang danh có thiên phú nhất trong lịch sử.
Sau khi chết đi, linh hồn vị đạo sĩ nọ xuyên không vào thân xác của một cô gái … vô cùng xấu xí tên là Kim Đậu Đậu. Thân chủ của cô nàng thực sự xấu không kể đâu cho hết. Tóc thì khô vàng như rơm, bàn tay đen đúa, nứt nẻ. Đặc biệt nhất là khuôn mặt gầy đen đét mưng mủ, trên trán còn có vết sẹo bỏng màu đỏ. Kim Đậu Đậu năm nay 17 tuổi, vẫn còn là một nữ sinh bình thường nhưng chỉ cao vỏn vẹn 145cm. Như thế này có phải là quá ngược đãi vị đạo sĩ rồi không? Tuy nhiên, không chết là tốt lắm rồi. Đạo sĩ nọ quyết tâm sẽ rèn luyện thân thể, biến một con vịt xấu xí trở thành thiên nga xinh đẹp, tài giỏi. Ngoài ra, còn một chuyện cẩu huyết đến phát khóc nữa, đó là Kim Đậu Đậu mang thai … hai quả trứng rắn. Mang tiếng là đạo sĩ nhưng thân chủ lại bị yêu đè khiến Kim Đậu Đậu cảm thấy nhục nhã không thôi. Vì vậy, bên cạnh việc trở nên xinh đẹp, cô quyết tâm tìm được tên yêu quái khiến cô to bụng để trả thù.

Nữ chính Kim Đậu Đậu có một người chồng chưa cưới đẹp trai tên là La Chính Hi nhưng vì hắn ta không chịu được vẻ bề ngoài của Đậu Đậu nên đã huỷ hôn. Chịu đả kích, Đậu Đậu cắt tay tự tử và nhờ đó, linh hồn vị đạo sĩ có cơ hội thay thế, sống lại một lần nữa.

Kim Đậu Đậu còn có một người em gái con mẹ kế tên là San San. San San cũng thích La Chính Hi và tìm mọi cách quyến rũ La Chính Hi, ép hắn ta huỷ hôn ước với Kim Đậu Đậu. Cặp đôi cẩu nam nữ này sẽ còn trở đi trở lại trong truyện nhưng là đồ chơi để nữ chính giải trí cho khuây khoả. Cặp này sẽ bị nữ chính hành cho tới bến luôn nha. Vì Đậu Đậu bị giải trừ hôn ước nên nhà họ Cố đã nhận cô về làm con dâu với hi vọng cô sẽ chữa khỏi bệnh ngốc cho con trai họ.

Xà Vương quấn thân: Bà xã sinh ra quả trứng bắt đầu những tình huống cực kỳ trái ngang, hài hước từ đây!

Mặc dù là chuyện huyền huyễn nhưng bối cảnh của Xà Vương quấn thân: Bà xã sinh ra quả trứng xảy ra ở hiện đại khi người và yêu chung sống với nhau. Vì vậy từ ngôn từ, bối cảnh đến tình tiết truyện đều rất hiện đại, mới mẻ. Bên cạnh công việc hàng yêu, xung quanh Kim Đậu Đậu cũng thường xuất hiện những nữ phụ ngốc nghếch thích tỏ vẻ giỏi giang như những cuốn ngôn tình hiện đại khác. Tất nhiên, bộ sậu nữ phụ đó chỉ làm nhấn mạnh thêm vẻ mạnh mẽ, khí thế bức người, độ cường của nữ chính mà thôi.

Nam chính của chuyện là Xà Vương – một tên Yêu Nghiệt cực kỳ khó thu phục. Nhưng không như mọi người tưởng tượng hắn sẽ là một con rắn xấu xí, độc ác mà trái lại, lại là một chàng trai cực kỳ tuấn mỹ, phong thái lãnh đạm, phiêu diêu. Kỳ thực, nam chính đã thích Kim Đậu Đậu từ lâu nên đã sử dụng trứng rắn để trói buộc cô nàng ngây thơ này bên mình.

Kim Đậu Đậu đã là một nữ hảo hán đầu đội trời chân đạp đất, bên cạnh còn có vị phu quân hoàn hảo như vậy thì cô chẳng còn phải e sợ bất kỳ thế lực nào nữa rồi. Nhưng quan trọng là quá trình yêu đương giữa đạo sĩ và yêu nghiệt. Một người ghét yêu quái. Một người ghét đạo sĩ. Như vậy hai người họ chung sống với nhau sẽ thế nào đây? Bên cạnh còn hai em bé sinh ra từ trứng rắn vô cùng đáng yêu, dễ thương nữa chứ. Chỉ tưởng tượng thôi là đã thấy câu chuyện này cực phẩm hài hước như thế nào rồi!

Truyện dài, tình tiết diễn biến liên hồi, giải quyết nhanh gọn không dông dài. Mỗi chương ngắn nên đọc rất nhanh. Mạch truyện hài hước, ngôn từ phong phú, dàn nhân vật phụ dí dỏm sẽ nhanh chóng lôi cuốn độc giả vào những câu chuyện vô cùng thú vị.

Link truyện: https://waka.vn/xa-vuong-quan-than-ba-xa-sinh-qua-trung-tap-1-chu-tu-ngu-bZxz1W.html

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

-1