Review Boss là nữ phụ – Ngôn tình hệ thống chưa bao giờ hết hot


Đã là fan ngôn tình thì hầu như ai cũng biết đến bộ truyện Boss là nữ phụ. Mặc dù được sáng tác trên motif quen thuộc những Boss là nữ phụ được tác giả Mặc Linh thổi hồn, biến thành những câu chuyện hấp dẫn, mới lạ. Bởi vậy, có thể nói Boss là nữ phụ đã tạo ra khái niệm mới cho thể loại ngôn tình hệ thống.

1. Thông tin truyện Boss Là Nữ Phụ

Tác giả: Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Hệ thống, Nữ phụ văn, Hiện đại, Dị giới, Nữ cường

Review Boss là nữ phụ
Review Boss là nữ phụ

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full bộ truyện Boss Là Nữ Phụ – Mặc Linh

2. Review truyện Boss Là Nữ Phụ – ngôn tình nữ phụ văn cực sủng

Boss là nữ phụ là bộ tiểu thuyết ngôn tình kết hợp hai thể loại cực hot trong thời gian gần đây là “hệ thống” và “nữ phụ văn”. Điểm đặc biệt của thể loại “hệ thống” đó chính là nhân vật chính có cơ hội chu du qua nhiều kiếp, nhiều bối cảnh để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Điểm đặc biệt của “nữ phụ văn” là màn đấu trí, lật mặt gay cấn giữa nữ phụ và nữ chính để đòi lại công bằng cho những nữ phụ có bản tính tốt đẹp nhưng bị vùi dập bởi nữ chính giả tạo. Hai điểm hấp dẫn này khi hoà trộn làm một sẽ nhân đôi sự hấp dẫn cho câu chuyện. Bởi thế, khi lướt qua thể loại của Boss là nữ phụ, nhiều độc giả đã ngay lập tức bị thu hút.

Boss là nữ phụ xoay quanh câu chuyện về nữ chính Thời Sênh. Cô nàng là một nhà văn mẹ kế chính hiệu vì thường bênh vực nhân vật phụ, bức tử nhân vật chính. Cho đến một ngày, cô bị hệ thống kì lạ bắt lấy linh hồn, phải tiến vào những thế giới khác nhau, làm những nhiệm vụ khác nhau. Khi Thời Sênh tích luỹ đủ điểm, cô mới có thể trở về nhà. Nhiệm vụ của cô là nhập vào vai những nhân vật phụ, những con người thấp cổ, bé họng chỉ có thể làm bệ phóng cho nam nữ chính tỏa sáng. Vì muốn nhanh chóng trở về nhà, Thời Sênh liền đồng ý tham gia nhiệm vụ của hệ thống. Nhưng bản tính mẹ kế không đổi, Thời Sênh quyết định “chơi theo cách của mình”, đó là tự tạo dựng sàn diễn chính cho các nhân vật của cô, khiến họ không bị ảnh hưởng gì, thậm chí còn vượt xa nam nữ chính.

Những câu chuyện trong Boss là nữ phụ thường biến hoá không ngừng khi Thời Sênh kinh qua những kiếp sống khác nhau, các chiều không gian khác nhau hay bối cảnh khác nhau. Có khi cô nàng là Giang Vân – một nữ phụ giả vờ làm bạn gái cho nam chính nhưng cô lại tự mình đá nam chính, sống cuộc đời riêng của mình. Có khi nàng là Thương Thù – một nữ phụ vô cùng cố chấp, thường xuyên gây hấn với nữ chính. Ở mỗi kiếp sống khác nhau, Thời Sênh luôn để lại ấn tượng là cô nàng mạnh mẽ, làm chủ số phận của chính mình, không để ai có thể bức hại.

Xoay quanh nữ chính Thời Sênh là dàn nhân vật phụ tha hoá, thường xuyên nghĩ cách hạ bệ cô nàng. Nhưng đây chỉ là điểm nhấn để Thời Sênh bộc lộ khả năng nữ cường của mình. Ai chọc đến cô, cô đều chỉnh tận tay từng người một. Thời Sênh là một nhân vật không tốt tính nhưng cũng không hề xấu. Cô nàng chỉ là người sống vì cái tôi cá nhân, hết lòng làm việc để đạt được những gì mình muốn. Người không phạm cô, cô không bao giờ quan tâm nhưng đã hại cô, cô sẽ trả thù gấp trăm lần. Thời Sênh là dạng nhân vật nữ chính mới mẻ, không bạch liên hoa, không tiểu bạch thỏ, không nữ cường thích ra tay trượng nghĩa. Cô có những điểm tốt, có những điểm xấu vô cùng chân thật, giống những người bình thường. Đó là điểm khiến nhân vật này cực kì gần gũi và lôi cuốn độc giả.

Bên cạnh Thời Sênh là nam chính Phượng Từ. Đây là người đàn ông mà Thời Sênh cực kỳ yêu thích. Vì muốn biến người đàn ông đó thành của mình, Thời Sênh không ngại quyến rũ, chinh phục bằng đủ cách nặng nhẹ. Chỉ cần Phượng Từ muốn gì, Thời Sênh đều đáp ứng bằng được. Trong những câu chuyện ngôn tình khác, độc giả chỉ thấy nam chính cưng chiều, sủng nịnh nữ chính. Nhưng đối với Boss là nữ phụ, độc giả sẽ được dịp chứng kiến cách mà một nữ cường siêu cấp đối xử ngọt ngào với ông xã nhà mình. Tác giả Mặc Linh quả thật luôn biết cách xây dựng Thời Sênh mới mẻ, độc đáo, đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa Phượng Từ là người đàn ông yếu đuối. Ở mỗi thế giới mà Phượng Từ và Thời Sênh xuyên không vào, Phượng Từ đều là người mạnh mẽ, cứng rắn, là dạng nam chính quen thuộc trong những câu chuyện ngôn tình. Nhưng bên cạnh anh là Thời Sênh – một nữ chính hoàn toàn khác biệt nên nhìn vào có thể nghĩ Phượng Từ hơi yếu thế hơn một chút. Tình cảm của hai người họ kì thực vô cùng ngọt ngào. Họ sẵn sàng hi sinh vì đối phương, bảo vệ và đồng hành cùng đối phương trên mọi phương diện. Và dẫu Thời Sênh có gan lỳ, cứng rắn đến đâu, đôi khi cô nàng cũng chỉ là người con gái, dựa vào Phượng Từ mà trút bỏ vẻ ngoài xù lông của mình. Nhưng khoảnh khắc đấy, trái tim độc giả dường như cũng mềm ra vì những nhu tình như nước giữa hai người họ.

Boss là nữ phụ là bộ truyện dài nhưng mỗi chương đều tương đối ngắn, tình tiết truyện thì chuyển biến không ngừng. Mặc Linh sáng tạo ra những bối cảnh hấp dẫn, khác biệt với những cốt truyện như được lấy từ hàng trăm câu chuyện ngôn tình khác nhau nhưng được làm mới. Độc giả có thể thấy những cốt truyện đấy quen thuộc nhưng theo cách làm của Thời Sênh thì những câu chuyện cũ được khoác lên tấm áo mới vô cùng hấp dẫn.

Tóm lại, Boss là nữ phụ là bộ truyện vô cùng đáng đọc với những người đã thấy quá nhàm chán bởi những câu chuyện ngôn tình quen thuộc. Đừng ngại dài mà bỏ lỡ bộ truyện cực kỳ đáng đọc này nha!

Link truyện: https://waka.vn/boss-la-nu-phu-tap-1-thien-kim-hao-mon-mac-linh-b5X2wW.html

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0