Review truyện Nợ âm phải trả của Thế Di


Tháng 9 vừa qua, Waka vừa ra mắt siêu phẩm ngôn tình linh dị Nợ âm phải trả của tác giả Thế Di, Phải nói đây là tác phẩm linh dị đáng đọc nhất trong năm nay.

1.Thông tin truyện Nợ âm phải trả

– Tên gốc: Nợ âm phải trả

– Tác giả : Thế Di

– Thể loại: Ngôn tình linh dị, nhân viên, chồng ma, ân oán tình thù…

Giới thiệu truyện 

Từ khi còn nhỏ, cô đã được một vị già làng nói rằng cô chỉ có thể sống đến năm 25 tuổi, cô đã cười trừ và không bao giờ tin vào điều đó. Nhưng thật kỳ lạ, nhiều lúc trong đầu cô luông vang lên hai tiếng: “Tháng tư… tháng tư…”

Vào ngày sinh nhật lấn thứ 25, khi đang OT ở công ty thì đột nhiên cô nghe thấy một tiếng bước chân vang lên rất rõ ràng. Anh đi từ địa ngục đến tìm cô… Liệu anh ta đang muốn điều gì? Đưa cô trở về địa ngục cùng anh ta?

Nợ âm từ kiếp trước, kiếp này cô sẽ phải trả?

Nợ âm phải trả

2.Review truyện Nợ âm phải trả

Nhân vật truyện Nợ âm phải trả

Lâm Tứ Nguyệt: nữ chính – Nhân viên văn phòng làm việc chăm chỉ suốt ngày phải OT, bị phán sẽ không thể sống quá 25 tuổi

Hứa Khanh An: nam chính – Do gia đình ngăn cấm, Hứa Khanh An đã cùng Lâm Tứ Nguyệt đã tự ý bái đường thành thân ở kiếp trước và cùng nhau tự vẫn nhưng chỉ có mình Hứa Khanh An chết còn Lâm Tứ Nguyệt sống. Sau khi chết, Khanh An không đầu thai mà bám theo Tứ Nguyệt đến tận kiếp này để lấy cô, bắt cô trả nợ âm từ kiếp trước bằng được. Tính tình hay ghen, hay chọc tức và dọa sợ nữ9 

Điểm đặc sắc của bộ truyện: 

– Nam chính là ma thâm tình, hay ghen dù nữ chính có đu bám nhiều trai lạ. Trai lạ thì 1 là ma có ý đồ xấu với cô không thì cũng là tra nam, nữ 9 bị hại xong lại là nam 9 cứu.

– Nam thứ là một thầy trừ tà, yêu nữ chính và muốn diệt trừ chồng ma của nữ chính nhưng khó vì chồng ma của nữ chính tu nhiều kiếp rồi nên rất mạnh.

Trích dẫn đặc sắc: 

“Nàng quả thật là không chút thay đổi, trên ngực trái của nàng có một vết bớt màu đỏ, nàng biết tại sao có không?”

Nghe câu hỏi này, nét mặt của Lâm Tứ Nguyệt có hơi thay đổi, không phải vì chuyện gì khác, chỉ vì giống như những gì anh ta đang nói, trên ngực cô quả thật có một vết bớt như vậy.

Nhìn thấy Lâm Tứ Nguyệt im lặng, chàng trai kia dường như mỉm cười, tiến sát đến gần cô, nhỏ nhẹ nói: “Là vì kiếp trước nàng phản bội ta, ta mới biến thành ác quỷ, đánh một chưởng xuyên thủng lòng ngực nàng”.

Nếu như là trước kia, nghe những lời như thế này, Lâm Tứ Nguyệt có thể phán đoán ngay là anh ta đang nói vớ vẩn, nhưng ngay lúc này, khi nhìn vào ánh mắt của chàng trai, Lâm Tứ Nguyệt đã có một cách nghĩ khác, những điều anh ta nói… có thể là sự thật.

…..

“Ta cho nàng thời gian trong tối hôm nay, phải lập tức cắt đứt quan hệ với tên đàn ông kia, nếu không thì không chỉ có nàng sẽ gặp chuyện như thế đâu!”

“Khoan đã, cho dù chuyện đúng như những gì anh nói, là ở kiếp trước tôi có lỗi với anh, nhưng tôi đã đền mạng rồi không phải sao? Tại sao bây giờ anh còn quấy rầy tôi?”

Câu hỏi của Lâm Tứ Nguyệt không có được đáp án.

…..

Tô Mục Thành cười với cô rồi nói: “Chỉ cần em muốn, anh có thể dẫn em đến bất cứ nơi nào em muốn đi”.

Bỗng nhiên đối diện với ánh mắt thâm tình của Tô Mục Thành, Lâm Tứ Nguyệt chỉ cảm thấy trái tim mình đập loạn nhịp, cô nhanh chóng gật đầu, Lâm Tứ Nguyệt xấu hổ nói: “Học trưởng, anh…”

Khi lời của Lâm Tứ Nguyệt còn chưa nói hết, Tô Mục Thành đã nắm chặt tay cô nói: “Tứ Nguyệt, anh biết tình cảm em dành cho anh, bây giờ anh chỉ hỏi em một câu, anh có thể… chăm sóc cho em không?”

Tô Mục Thành là một anh chàng đẹp trai, khi còn đi học anh là nhân vật nổi bật trong trường, cho nên lúc đó anh ấy càng nên chọn một học tỷ xinh đẹp hơn làm bạn gái, đây cũng là chuyện đương nhiên.

Lâm Tứ Nguyệt không ngờ, trong năm tháng mình còn sống, lại có thể nghe được lời tỏ tình của Tô Mục Thành, cô cảm động đến rơi lệ, cô nhìn người trước mặt đáp: “Học trưởng, em…”

Nhìn ánh mắt mong chờ đó của Tô Mục Thành, Lâm Tứ Nguyệt rất khó nói từ “Không”, chỉ có thể gật đầu.

Tô Mục Thành lập tức mỉm cười, vào tối hôm đó, anh đưa Lâm Tứ Nguyệt về đến dưới lầu, lúc Lâm Tứ Nguyệt mở cửa sắp xuống xe, anh đã kéo cô lại, sau đó trao cho cô một nụ hôn.

 

Hiện bộ truyện Nợ âm phải trả đã được cập nhật các chương mới nhất trên Waka. Click ngay để đọc trọn bộ tại https://ebook.waka.vn/no-am-phai-tra-the-di-bbVjNW.html 

No votes yet.
Please wait...

Like it? Share with your friends!

-4