Giới thiệu truyện Nữ phụ ở mạt thế của Bích Hải U Lam Thiên


Tháng 10 chớm đông, Waka đã ra mắt một bộ tiểu thuyết xuyên thư cực kỳ hấp dẫn Nữ phụ ở mạt thế của tác giả Bích Hải U Lam Thiên. Ai là fan của thể loại tận thế như này thì không thể bỏ lỡ rồi. Cả nhà cùng xem review dưới đây nhé!  

1.Thông tin truyện Nữ phụ ở mạt thế

– Tên gốc: 末世女配之空间在手

– Tác giả : Bích Hải U Lam Thiên

– Thể loại: Mạt thế, Xuyên thư, Tùy thân không gian

Giới thiệu truyện

Trong truyện nói: Nữ chính vô cùng may mắn, khi gặp nạn sẽ có bạn bè bên cạnh hy sinh chính mình để cứu nữ chính. Quạc Lâm trốn, quyết định không làm bạn với nữ chính.

Trong truyện nói: Phản diện đối đầu với nữ chính đều sẽ chịu trừng phạt, nhẹ thì mất hết tất cả, nặng thì sống chẳng bằng chết. Quách Lâm chạy, quyết định không đối đầu với nữ chính.

Trong truyện nói: Hễ ai mơ ước báu vật và người đàn ông của nữ chính, tất cả đều chết hết. Vì thế Quách Lâm quay đầu xé nát truyện, nở nụ cười âm trầm.

Quách Lâm là lính đặc công số một của nước M, trong một lần làm nhiệm vụ bị đồng đội hãm hại chết chung, xuyên vào một nữ phụ trong truyện.

Nữ phụ Quách Lâm chỉ muốn lấy lại những thứ thuộc về mình, sống một cuộc đời bình yên. Nhưng mà trước thì có nữ xuyên không mài dao xoèn xoẹt cướp cơ duyên, sau thì có nữ trùng sinh bày mưu tính kế định báo thù.

Thế là Quách Lâm cũng bước lên con đường đòi lẽ phải từ nữ chính tiền nhiệm, ai bảo để trở thành nữ chính thì nhất định phải hi sinh vô số nữ phụ chứ? Người không vì mình trời tru đất diệt, Quách Lâm không có tinh thần cống hiến vô tư vậy đâu.

Nữ phụ ở mạt thế

2. Review truyện Nữ phụ ở mạt thế

Nhân vật truyện Nữ phụ ở mạt thế

– Nữ chính: Quách Lâm/Quách An An – Nữ lính đặc công giỏi giang, kiên cường 

– Nam chính: Hứa Hạ Dương – Quân nhân

Trích dẫn đặc sắc 

“Trong phút chốc ấy Quách Lâm nhìn thấy vẻ mặt méo mó của đối phương. “Hừ!” Cô cười khẩy một tiếng. Trước đó do nhiệm vụ này khá khó nhằn, không thể để bất kỳ tin tức nào bị tuồn ra ngoài nên cô tính toán thời gian, chôn thuốc nổ xuống, chuẩn bị sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì cô sẽ cho cả tòa nhà nổ tung, xóa sạch mọi dấu vết.

Không ngờ rằng La Phượng đánh lén cô, cũng tự đào hố chôn bản thân vào địa ngục.

Vào giây phút bị phản bội ấy, cô mới chợt hiểu ra mình không thể giao sau lưng của mình cho bất kỳ ai cả, dù là người thân cận nhất cũng không thể được.”

…..

“Quách Lâm nhắm mắt giả bộ hôn mê, cảm giác ánh mắt của người nọ đang nhìn chằm chằm vào mình, mang theo sự ác ý như ngâm độc, từng châm không có ý tốt đâm về phía mình như thể đang nhìn rác rưởi vốn không nên tồn tại vậy. Trực giác nói cho Quách Lâm biết, e rằng người này có thù với mình, đại não nhanh chóng sàng lọc ra những người phụ nữ có thù với cô.

Một giọng nói lạnh lùng vang lên bên tại: “Chị à, mạng của chị không chỉ lớn bình thường đâu!” Người kia cười nhạo một tiếng, sau đó hung dữ nói: “Như thế mà còn không làm chị chết được thì không phải mạng lớn chứ là gì nữa! Quách An An, chị nhớ kỹ cho tôi, chị còn sống thì tôi cũng phải khiến chị sống không bằng chết!”

……

“Dung Trường Nguyệt, mẹ của Quách An An là con gái cả của nhà họ Dung giàu có, gả cho Quách Thư Khánh của nhà họ Quách. Khi An An được hai tuổi, Dung Trường Nguyệt đang mang thai nhưng lại phát hiện chồng mình ngoại tình, đối tượng ngoại tình là con gái riêng của nhà họ Dung, em gái trên danh nghĩa của bà – Dung Trinh Nguyệt. Dung Trường Nguyệt tức đến mức sinh non, kết quả là khó sinh mà qua đời, đứa bé cũng không sống được.

Trùng hợp là cùng ngày đó Dung Trinh Nguyệt sinh một cô con gái, cũng chính là Quách Hân Hân. Vì thanh danh và tài sản Dung Trường Nguyệt để lại nên Quách Thư Khánh và Dung Trinh Nguyệt che giấu thân phận của Quách Hân Hân, nói với người ngoài Quách Hân Hân là đứa bé do Dung Trường Nguyệt sinh ra.

Nhưng Quách Thư Khánh không ngờ được là lúc Quách An An vừa ra đời thì Dung Trường Nguyệt đã lập di chúc, người thừa kế chỉ có Quách An An. Bà vốn định chờ sinh đứa bé trong bụng ra sẽ lập di chúc một lần nữa, nhưng không ngờ lại một xác hai mạng.

Chưa đầy một tháng sau, người cha Quách Thư Khánh đã cưới cô em vợ Dung Trinh Nguyệt vừa mới sinh Hân Hân. Người ngoài chỉ nói Dung Trường Nguyệt sinh Quách Hân Hân xong khó sinh qua đời, em vợ vì chăm sóc cho cháu gái mới gả cho anh rể. Nhưng trong mắt những người thế hệ trước tâm sáng như gương thì chuyện này có gì mà không rõ chứ.

Vì Dung Trinh Nguyệt vừa mới sinh con không lâu nên nhà họ Quách cũng không cử hành hôn lễ, người ngoài chỉ nói vì chị gái qua đời nên em vợ đau lòng nhập viện, ai cũng nói chị em tình thâm.

Đương nhiên Dung Trinh Nguyệt càng yêu thương cô con gái ruột Hân Hân do mình sinh ra hơn, hết lòng dạy bảo, còn đối với An An do người chị đã mất của mình sinh ra thì lại cưng chiều quá độ, muốn gì được đó.

Trong mắt người ngoài, người mẹ kế này yêu chiều Quách An An tận trời, ngay cả Quách Thư Khánh cũng cho là Dung Trinh Nguyệt đang bù đắp cho An An, còn Quách Hân Hân thì luôn cho rằng mẹ thiên vị chị gái nên thầm ghi thù.”

Hiện bộ truyện đã được cập nhật các chương mới nhất trên Waka. Click ngay để đọc trọn bộ tại https://ebook.waka.vn/nu-phu-o-mat-the-bich-hai-u-lam-thien-bg54QW.html 

 

 

No votes yet.
Please wait...

Like it? Share with your friends!

-18