Review truyện Tình yêu của pháo hôi của Vũ Mộc Phi Dương


Các bồ ai là fan của thể loại truyện mạt thế và tác giả Vũ Mộc Phi Dương thì không thể bỏ qua truyện mới nhất Tình yêu của pháo hôi vừa được xuất bản trên Waka. Cùng xem review của tôi nhé!

1.Thông tin truyện Tình yêu của pháo hôi

– Tên gốc: 重生炮灰的桃花债 

– Tác giả : Vũ Mộc Phi Dương

– Thể loại: Tận thế, Trùng sinh

Giới thiệu truyện

Lãnh Tâm Mi là pháo hôi.

Làm pháo hôi là khi tận thế đến, chỉ thức tỉnh dị năng tép riu, bị buộc phải đứng ở tuyến đầu của trận chiến, sống những ngày tháng run sợ.

Làm pháo hôi, là không có quyền thích Boss lớn, cho nên khi cô cứu Boss lớn thì bị người ta mạo danh thay thế.

Làm pháo hôi, là cho dù trong người có pháp khí nghịch thiên cũng không biết, còn bị người ta hãm hại, đánh mất không gian hộ mệnh.

Làm pháo hôi, là khi sinh mạng gặp nguy hiểm, cô sẽ bị “nhân vật chính” đá vào bầy xác sống để hiến thân.

Cho nên Lãnh Tâm Mi cực kỳ xui xẻo, ngay cả ông trời cũng cảm thấy cô rất thảm, vì thế, đã cho cô sống lại.

Đời này cô thầm nghĩ bình an chết già, nhưng tại sao sợ cái gì cái đó đến, từng nhân vật chính lần lượt xuất hiện, ngay cả Boss lớn cuối cùng cũng lên sàn.

Ơ, đợi đã, tình yêu trong mắt Boss lớn là ý gì…

2. Review truyện Tình yêu của pháo hôi

Nhân vật truyện Tình yêu của pháo hôi

– Nữ chính: Lãnh Tâm Mi

– Nam chính: Thẩm Minh Quân – quân nhân

Trích dẫn đặc sắc 

Cô có thể chắc chắn người đàn ông bị thương nặng và mặt mũi dính đầy bụi bặm này chính là Sở Viêm Thiên. Đợi đến khi thở bình thường lại, cô cẩn thận đi tới bên cạnh người đàn ông, khuôn mặt búp bê trong nháy mắt rối rắm thành hình bánh bao. Phải biết rằng người đàn ông này chính là người mà mình từng trộm thích kiếp trước, nhưng cũng bởi vì như vậy mà cô đã bị các cô gái bên cạnh người đàn ông này kết phường hại chết.

Cảm giác bị xác sống ăn tươi nuốt sống đến nay vẫn còn ở trong đầu, mỗi ngày mỗi đêm quấn lấy cô. Khi cô tỉnh dậy, phản ứng đầu tiên là không bao giờ muốn dính dáng đến người đàn ông này nữa. Mặc dù mình chỉ cứu mạng hắn mà thôi, người ta lại căn bản không hề hay biết, nói trắng ra là không có liên quan gì. Người ta ngay cả mình là ai cũng không rõ, Lãnh Tâm Mi này chỉ là một con tép nhỏ trong tận thế thôi.”

“Lãnh Tâm Mi quyết định, chỉ cần Sở Viêm Thiên này tỉnh lại là mình chắc chắn sẽ đi ngay, hơn nữa đi được càng xa thì càng tốt!

Cúi đầu trầm tư, Lãnh Tâm Mi không chú ý đến người đàn ông đối diện hơi nhíu mày, sau đó đột ngột mở mắt ra, một đôi mắt sắc bén nhìn lướt qua bên cạnh mình một vòng, tập trung vào cô gái đang cúi đầu kia, ánh mắt sâu thẳm mang theo một chút tìm tòi và lạnh lùng, một lúc lâu sau mới hỏi: “Là cô cứu tôi à?”

Hiện bộ truyện đã được cập nhật các chương mới nhất trên Waka. Click ngay để đọc trọn bộ tại https://ebook.waka.vn/tinh-yeu-cua-phao-hoi-vu-moc-phi-duong-b48EWW.html 

No votes yet.
Please wait...

Like it? Share with your friends!

-5