Review Hệ thống livestream của Nữ Đế – ngôn tình dị giới cực hot

Trong thể loại ngôn tình hệ thống, năm 2017, Boss là nữ phụ là cuốn ngôn tình cực kỳ thành công. Độc giả tiếp tục chờ mong những bộ ngôn tình hệ thống hấp dẫn trong năm 2018. Vậy 2018 có gì? Xin giới thiệu với các bạn bộ truyện Hệ thống livestream của Nữ Đế của tác giả Nấm Hương Xào. Chắc chắn truyện sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm khó quên đấy nhé!


1. Thông tin truyện Hệ thống livestream của Nữ Đế

Tác giả: Nấm Hương Xào

Thể loại: Ngôn tình, Dị giới, Hệ thống, Cung đấu, Cổ đại, Nam cường, Nữ cường, Sủng, Hài hước

Review Hệ thống livestream của Nữ Đế

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc truyện Hệ thống livestream của Nữ Đế

 

2.Review Hệ thống livestream của Nữ Đế – ngôn tình dị giới cực hot

Khương Bồng Cơ vốn là Thượng tướng của Quân Đoàn Liên Bang, Quân đoàn trưởng kiêm Tư lệnh tiền nhiệm của Quân đoàn 7. Sở dĩ dùng từ “tiền nhiệm” vì Khương Bồng Cơ đã hi sinh trong một lần chiến đấu. Cô được sống lại nhưng không biết là may mắn hay xui xẻo vì trong đầu cô có một hệ thống tên là … Hệ thống livestream cung đấu trên các thế giới song song.

Hệ thống này rất kỳ diệu. Nó dựa vào ký chủ, mở kênh livestream, trực tiếp phát sóng quá trình làm thế nào mà ký chủ từ một dân nữ bình thường trở thành Hoàng hậu. Khán giả xem livestream không chỉ có một thế giới, theo cấp bậc tăng lên của Streamer, còn có thể mở khóa phát livestream ở các thế giới khác nhau nữa. Ví dụ, nếu như ký chủ có thể mở khóa được thế giới tu chân, khán giả bên thế giới đó mà hài lòng, thậm chí có thể thưởng cho cô linh đan diệu dược, công pháp tu chân, kỳ trân dị thảo, thậm chí còn cả tiên linh hay yêu sủng… Đây là một món hời vô cùng bổ béo.

Ký chủ lần này của hệ thống là Khương Bồng Cơ một con người tương đối “khó chơi” và cực kỳ thích làm theo ý mình. Đặc biệt, vị Bồng Cơ này không khác Sênh ca trong Boss là nữ phụ tí nào đâu nhé, tính tình cực kỳ mạnh mẽ. Bồng Cơ cường đến mức một mình giết sạch bọn thổ phỉ, cầm binh đánh trận, chẳng có tí dáng dấp thục nữ cung đấu gì hết. Đến hệ thống cũng bị Bồng Cơ bắt nạt, yêu cầu dẹp sang một bên … xem livestream quá trình Bồng Cơ trở thành Nữ Đế.

Bồng Cơ nhập vào thân xác Liễu Lan Đình – con gái trưởng của Liễu gia ở quận Hà Gian nhưng lại giả trai để thay cho anh trai đã qua đời của mình. Nàng được Liễu Trần Đại sư phán là có Đế mệnh nhưng sát khí quá nặng, tốt xấu còn chưa biết. Biến cố xảy ra, Bồng Cơ gia nhập quân đội, làm tướng lĩnh phong soái ngút trời, chém người không ghê tay, làm quân địch phải kinh sợ. Nhưng mấy ai ngờ đằng sau vẻ thống lĩnh tiêu soái đấy lại chính là một … nữ nhân.

Đọc xong Boss là nữ phụ mình rất thích thể loại hệ thống nên đi tìm truyện có motif tương tự và tìm được cuốn này. Mình đọc được mấy chương đầu thì quyết tâm lọt hố. Khương Bồng Cơ cực kỳ cá tính, mạnh mẽ, và có chính kiến. Không chỉ thế, cô còn rất nhây, thích giỡn, tính tình tưng tửng, thường hay trêu chọc hệ thống. Mà hệ thống như một người giúp việc ngoan ngoãn, cam chịu sự đè ép của Bồng Cơ giống như Bồng Cơ là nam chính còn hệ thống là nữ chính vậy. Cặp đôi này luôn tạo ra những tình huống hài hước, dở khóc dở cười khiến mình đọc không dứt.

Dàn nhân vật trong truyện không quá đặc sắc nhưng đều làm toả sáng hình tượng nữ thần giỏi giang của Bồng Cơ. Truyện viết trơn tru, câu từ ngắn gọn, cách hành văn hài hước, tưng tửng như chính nhân vật Bồng Cơ vậy.

Truyện hiện đang cập nhật trên Thư viện Ebook Waka. Mời các bạn cùng lọt hố và theo dõi truyện với mình nhé!

Link truyện: https://waka.vn/he-thong-livestream-cua-nu-de-tap-1-nam-huong-xao-bDr5nW.html

No votes yet.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0