Review Phượng Kinh Thiên – Ngôn tình xuyên không mới nhất

Review ngôn tình xuyên không mới nhất: Phượng Kinh Thiên

Ngôn tình xuyên không đã không còn xa lạ gì với các fan hâm mộ thể loại truyện ngôn tình. Điểm qua list ngôn tình xuyên không, độc giả không khó có thể tìm đọc nhiều bộ truyện hay cực phẩm như Vợ boss là công chúa, Boss là nữ phụ, Phượng Kinh Thiên… Trong đó, Phượng Kinh Thiên là bộ ngôn tình xuyên không mới nhất được Thư viện Ebook Waka phát hành. Dù xuất hiện trong một đề tài không mới nhưng Phượng Kinh Thiên vẫn nhận được sự quan tâm, yêu thích của rất nhiều độc giả. Điều gì làm nên sức hút của bộ truyện mới này? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngay nhé!


1. Thông tin truyện 
Phượng Kinh Thiên

Tác giả: Lạc Tuỳ Tâm

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Cổ đại, Cung đấu, Sủng, Sạch, Ngược nhẹ

Review truyện Phượng Kinh Thiên

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full truyện Phượng Kinh Thiên – Lạc Tuỳ Tâm

 

2. Review truyện Phượng Kinh Thiên – ngôn tình xuyên không mới nhất

Phượng Kinh Thiên là một bộ ngôn tình dài với nhiều tình tiết truyện nhuốm màu lịch sử. Truyện sẽ rất hợp với những bạn thích cổ đại, cung đấu và những nhân vật nữ vươn lên từ hoàn cảnh khốn cùng nhất. Số phận của nữ chính qua cả hai kiếp đều rất đáng thương, bị những người thân yêu phản bội nhưng chính vì vậy, nữ chính lại càng kiên cường bước tiếp.

Truyện có cốt tương đối đơn giản. Với những bạn đã quen đọc thể loại ngôn tình xuyên không sẽ nắm bắt được ngay. Nhưng truyện vẫn thu hút người đọc và có lượng vote cực kì cao. Bởi lẽ tác giả viết rất chắc tay, team dịch Bánh Quy Bơ của Waka dịch cực mượt. Câu từ ngắn gọn, rõ ý nên đọc rất nhanh và dễ hiểu. Nội dung không mới nhưng không nhàm chán, có rất nhiều biến cố xảy ra tạo đà cho câu chuyện phát triển. Với những bạn đọc quen xuyên không thậm chí còn thấy truyện rất hay nữa vì tác giả triển khai rất tốt. Còn bạn nào không thích xuyên không hãy cứ thử đọc truyện nhé vì nữ chính không phải kiểu một mình cân cả thế giới đâu!

Lam Vân là một phụ nữ trưởng thành của thế kỉ XXI. Cô có người chồng quyền lực là Cục trưởng Cục Thuế. Ít ai biết rằng, sự cố con gái bảy tuổi của cô qua đời vì tai nạn xe lại có dính líu đến người chồng mà cô hết mực thân yêu. Hắn ta lấy cô căn bản chỉ vì gia đình cô quyền thế. Lam Vân phát hiện người chồng đê hèn của mình cặp bồ bên ngoài và có hai đứa con. Không cam tâm bị phản bội, Lam Vân thiết kế kế hoạch kéo chồng xuống vũng bầy: bị phát hiện trốn thuế, giết người, quyên góp hết tiền bạc không cho bồ lấy một xu. Sau đó cô cũng tự tử để đi theo con gái. Cuộc đời cũ của Lam Vân không có lấy một tia sáng hạnh phúc nhưng cô vẫn có thể khiến những người hại cô chịu trong số mệnh. Ông trời có lẽ thương tình nên cho Lam Vân sống lại trong một thân phận khác, ở một thời gian khác: Công chúa Vô Ưu của Đại Nguyên Quốc.

Số phận công chúa Vô Ưu cũng thảm hại không kém Lam Vân kiếp trước. Nàng là con gái duy nhất của hoàng hậu đương triều nhưng cả hai đều không được Hoàng thượng sủng ái. Sau khi mẹ nàng bị tước bỏ quyền lực, Vô Ưu công chúa bị đày vào Nhân Lãnh cung. So với việc bị biếm thành thường dân thì còn thảm hại hơn vì ai cũng hiểu, một khi đã vào Nhân Lãnh cung thì không có ngày ra ngoài. Lam Vân xuyên vào thân thể Vô Ưu công chúa tại thời điểm này.

Với một người mạnh mẽ lại kinh qua nhiều khó khăn, Lam Vân chẳng mảy may run sợ. Nàng từng bước từng bước khôi phục lại vị thế của mình, ra khỏi Nhân Lãnh cung, đảo điên hậu cung lục viện. Vì nàng là Lam Vân – người không bao giờ chịu để số phận sắp đặt.

Bước vào thế giới của Phượng Kinh Thiên, độc giả sẽ được chiêm ngưỡng những màn cung đấu vô cùng gay gắt, quyết liệt. Đây không chỉ là cuộc chiến của các phi tần trong cung giành sự sủng ái của Hoàng đế mà còn là cuộc chiến sinh tồn nhằm tìm kiếm tự do. Vô Ưu một thân một mình, mang danh công chúa với một chút tài nguyên mà Hoàng Hậu để lại nhưng nàng không nao lòng mà tìm cách sống sót. Nàng vạch ra nhiều kế hoạch trong đầu, tìm cách tiếp cận người mang lại lợi ích lại không ngừng đề phòng những người có khả năng huỷ hoại nàng. Sống dưới thân phận Vô Ưu có lẽ còn nguy hiểm hơn Lam Vân kiếp trước gấp bội vì ở đây, tất cả đếu sống dưới Thiên mệnh.

Lam Vân (Vô Ưu công chúa) là một trong nữ chính mình thích nhất. Lam Vân cũng là một nữ cường không kém cạnh gì Thời Sênh trong Boss là nữ phụ. Cả hai nữ chính này đều rất được hâm mộ. Nhưng Sênh ca (Boss là nữ phụ) được yêu thích vì tính cách ngang tàng, biến thái lại có đôi chút hài hước, mạnh mẽ. Lam Vân ngược lại. Nàng ẩn nhẫn, thâm sâu, lạnh lùng, ít nói. Nàng không có khả năng đặc biệt, cũng không phải sát thủ của thế kỉ XXI mà chỉ đơn giản là người phụ nữ từng trải qua nhiều biến thiên sóng gió cuộc đời. Nhưng độc giả thấy ở đó tính cách khảng khái, không ngừng vươn lên như loài cỏ dại. Đó chính là nhân vật vừa quen thuộc vừa mới lạ mà Lạc Tuỳ Tâm tận tâm xây dựng.

Bộ truyện này không nhẹ nhàng, thậm chí tương đối cân não. Nhưng từng câu chữ, lời nói đều rất sâu sắc, đa nghĩa. Đây không phải câu chuyện mì ăn liền như những thể loại tràn lan trên mạng mà cần đọc nghiêm túc, chậm rãi. Khi đã đọc tỉ mẩn, độc giả sẽ bị dẫn dắt vào câu chuyện theo lối kể uyển chuyển của tác giả như được tận mắt chứng kiến quá trình sinh tồn của công chúa Vô Ưu.

Truyện hiện đang được cập nhật trên Thư viện Ebook Waka. Mời các bạn đón đọc!

Link truyện: https://waka.vn/phuong-kinh-thien-tap-1-lac-tuy-tam-b8vYoW.html

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0